GIAO TRANH THÊU SONG MÃ ĐẾN CHỊ HÀ CHUNG CƯ THÁI AN QUẬN 12

GIAO TRANH THÊU SONG MÃ ĐẾN CHỊ HÀ CHUNG CƯ THÁI AN QUẬN 12

Tranh thêu MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG luôn mang lại tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong  công việc kinh doanh cũng như trong chính sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Chính sự nhanh nhạy,bền bỉ dẻo dai của những chú tuấn mã sẽ giúp những công việc hoặc dự định của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh thêu BÁT MÃ THÀNH CÔNG (thuộc dòng tranh thêu mã đáo thành công) là bắt nguồn từ ý nghĩa xa xưa “Ngựa chạy về báo tin thành công”, tốt đẹp và may mắn. Và nhiều nhiều hơn thế những tác dụng hay và bất ngờ tù những bức tranh thêu mã đáo thành công mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Bức tranh  thêu song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành, trong bức tranh hai chú ngựa thường có màu khác nhau. Hình ảnh hai chú ngựa trong tranh thêu song mã cùng song hành mang lại hình ảnh hạnh phúc của lứa đôi, của sự thành công kép trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong phong thủy tranh thêu song mã không chỉ mang lại sự thành công, tài lộc mà còn giúp hóa giải sát khí sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa bệnh tật, sa sút trong làm ăn, công việc…Tranh thêu song mã không chỉ để treo lên và thưởng thức cái đẹp mà nó là vật khí để bổ trợ cho phong thủy ở văn phòng, nhà riêng, hay của hàng của bạn rất hiệu quả.

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Có lẽ vì những điều tốt lành trên hoặc cũng có thể là do những lý do khác mà chị Hà ở TP HCM đã gọi điện thoại đến để đặt thêu bức tranh song mã của Tranh Thêu Tay Huế. Khi chị Hà gọi điện thoại đến công ty chị đã nhận được những lời tư vấn nhiệt tình từ bộ phận tư vấn khiến cho chị thấy hai lòng và yên tâm…

Ngay sau đó chị quyết định đặt thêu tấm tranh thêu song mã, chị cũng không cần làm hợp đồng gì hết(mặc dầu bên mình yêu cầu làm hợp đồng để chị yên tâm) . Vì đây là mẫu thêu làm gấp nên ngay sau đó đội ngũ thợ thêu bắt tay ngay vào việc thêu bức tranh thêu song mã này để đúng hẹn giao cho chị. Sau 10 ngày làm việc cần mẫn của những người thợ thêu cuối cùng bức tranh thêu song mã đã hoàn thành xuất sắc.

 

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Tranh thêu song mã giao khách hàng chung cứ Thái An quận 12

Những công đoạn cuối cùng cũng đã hoàn thành và cho nhân viên đi giao cho chị như đã cam kết. Mọi thứ đều ổn và tốt đẹp nhưng có một điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình tranh giao chận hơn dự kiến vì lý khách quan (do xe giao hàng của nhân viên bị hỏng đột xuất, đành phải quay về đổi xe khác, tốn nhiều thời gian hơn !) .

Trước tình thế này chúng tôi đã chủ động gọi điện đến xin lỗi và hẹn lại giờ giao cho chị, và cũng thật may mắn là chị không trách và vui vẽ đồng ý. Cuối cùng thì tranh cũng đã được giao tới tận tay cho chị Hà, khi tới nơi chị rất vui, chị không trách móc gì trái lại chị còn khen tranh rất đẹp, chị ưng ý lắm, đúng thật là hạnh phúc khi được nghe những lời như vậy từ chị.

Mỗi khi hoàn thành một tác phẩm mỗi khi có thêm một người đến với tranh thêu truyền thống Huế thì đó là một niềm vui, một hạnh phúc tuyệt vời, vì chúng tôi những người đang làm nghề thêu truyền thống, đang nỗ lực có gắng gìn giữ nghề thì không thể nào thiếu vắng sự có mặt của người yêu tranh và thưởng ngoạn tranh truyền thông Việt.

Hằng ngày chúng tôi làm việc với khá nhiều khách hàng và có một đặc điểm chung của những người yêu nghệ thuật, yêu tranh thêu truyền thống thì tâm hồn cũng nhẹ nhàng và tính khí cũng rất dễ mến và thân thiện. Chị Hà cũng là một khách hàng như vậy, rất vui vẽ và thân thiện. Chúc chị và gia đình luôn vui và hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp như ý và hy vọng một ngày không xa sẽ lại được phục vụ và làm việc cùng chị.

 MỘT SỐ MẪU TRANH THÊU SONG MÃ QUÝ VỊ THAM KHẢO:

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-372

Tranh thêu mã đáo thành công MS 372

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-371

Tranh thêu mã đáo thành công MS 371

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-368

Tranh thêu mã đáo thành công MS 368

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-367

Tranh thêu mã đáo thành công MS 367

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-366

Tranh thêu mã đáo thành công MS 366

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-364

Tranh thêu mã đáo thành công MS 364

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-361

Tranh thêu mã đáo thành công MS 361

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-362

Tranh thêu mã đáo thành công MS 362

tranh thêu mã đáo thành công 369

tranh thêu mã đáo thành công 369

Ưu điểm của tranh thêu tay truyền thống Huế:

• Tranh thêu hoàn toàn bằng tay nên tranh rất mịn và đẹp đến từng chi tiết nhỏ
• Thêu theo yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến màu sắc
• Khả năng phối màu và kỹ thuật thêu điêu luyện
• Nguyên liệu được sử dụng: Chỉ DMC, chỉ tơ tằm thêu trên vải lụa
• Kỹ thuật thêu truyền thống
• Xuất xứ: Huế – Việt Nam – nơi phong cảnh nên thơ hữu tình để có thể cho ra đời 1 tác phẩm đẹp
• Độ bền của tranh trên 50 năm

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TAY HUẾ
TRẦN THỊ NHƯ Ý

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

 

Speak Your Mind

*