Hoàn thiện tranh thêu phong cảnh làng quê cho cho anh Long ở quận 7

Hoàn thiện tranh thêu phong cảnh làng quê cho cho anh Long ở quận 7

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 448 cho anh Long ở Nguyễn Lương Bằng, quận 7. Đây là món quà mà anh Long dành tặng bạn mình nhân dịp người bạn ấy về thăm Việt Nam.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-05Món quà ý nghĩa mà anh Long dành tặng bạn

Sau khi tìm hiểu thông tin công ty cũng như năng lực của đội ngũ thợ thêu HAVINA, anh đã rất tin tưởng tranh thêu tay Huế – HAVINA và quyết định không cần đến showroom xem trực tiếp mà chỉ đặt hàng và làm việc trực tiếp với chúng tôi qua điện thọai, email để tiết kiệm thời gian của anh.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-01Quá trình hoàn thiện bức tranh

Tranh thêu làng quê miêu tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam. Với những hình ảnh gần gũi, thân thuộc, bức tranh thêu làng quê mang một nét cuốn hút lạ thường. Không chỉ mang lại cảm giác yên bình dễ chịu, bức tranh với đường nét và màu sắc tươi tắn sẽ mang lại luồng sinh khí tươi mới cho ngôi nhà.

Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao đến công ty anh Long. Khi nhận được tranh, anh đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Anh Long cho biết nếu có cơ hội, anh sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của tranh thêu tay Huế.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-448Anh Long rất hài lòng về chất lượng bức tranh

Sự đồng hành và tin cậy của anh là niềm vinh dự và là động lực rất lớn cho công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa cho người tiêu dùng.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

tranh-theu-tay-hue-02(1)
Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngủ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế – Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

tranh-theu-tay-hue-95

tranh-theu-tay-hue-08
Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:

* Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế – Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

tranh-theu-tay-hue-06
Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
Toyota Sài Gòn, Misubishi  Viet nam…
Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
Ngân hàng BIDV , ngân hàng Agrribank, Sacombank
Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh  Việt  Nga, Bến Thành tourist , Sài Gòn  tourist, NXB Giáo dục
Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm  Daichi
Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond …
Và còn rất nhiều các tổ chức , cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Speak Your Mind

*