TRANH THÊU TAY HUẾ THỰC HIỆN TÁC PHẨM TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN MS 02 THEO YÊU CẦU CỦA CHỊ HOA CHUNG CƯ THỦ THIÊM STAR

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 02

Tranh thêu cá chép hoa sen là dòng tranh phong thủy được rất nhiều người ưa thích, không chỉ lựa chọn để trang trí trong nhà của mình mà tranh thêu cá chép hoa sen còn là một món quà rất ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân,…trong những dịp đặc biệt.

tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 02

Tác phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Cá chép và Hoa sen, hai biểu tượng chiếm vị trí khác cao trong quan niệm phong thủy.

Xa xưa, dân gian đã lưu truyền câu chuyện Cá chép dám lội ngược dòng, vượt Vũ môn để hóa rồng,  Cá chép là một hình ảnh biểu tượng cho sự thiêng liêng, tính kiên trì và bền bỉ dẫn đến thành công.

tranh thêu cá chép hoa sen

Những nghệ nhân tranh thêu tay huế đang miệt mài bên khung thêu

Bên cạnh đó, hình ảnh hoa sen,với những đặc tính vốn có cùng sức sống vươn lên khỏi mặt bùn để tỏa ngát hương thơm, sen là biểu tượng của sự cao quý, thuần khiết.

Không ngẫu nhiên mà từ bao đời nay Cá chép và hoa sen luôn được kết hợp với nhau, “Liên liên hữu ngư” (trên Sen có Cá) chính là Niên niên hữu dư – ( Quanh năm no đủ, dư dả liên tục) ngụ ý cầu chúc cho cuộc sống của gia chủ luôn sung túc, dồi dào.

tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 02

Vừa qua, tranh thêu tay Huế Havina mới hoàn thiện tác phẩm Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 02 cho chị Hoa, hiện đang sống tại chung cư Thủ Thiêm Star.

Một buổi chiều mát mẻ, chị tìm đến Havina theo thông tin tìm kiếm trên mạng để đặt một bức tranh với mục đích dành tặng cho người thân của chị hiện đang sinh sống bên nước ngoài. Do là lần đầu đặt tranh nên chị không biết chọn tranh nào cho thật ý nghĩa, sau khi nhận được sự tưu vấn nhiệt tình, chị đã quyết định đặt thêu bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 02.

tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 02

Ngay sau khi hoàn thiện, tác phẩm được giao đến cho chị Hoa tại chung cư chị đang sống, chị Hoa rất hài lòng về chất lượng tranh và còn tỏ ra vui mừng khi tìm được món quà ưng ý.

Tập thể Công ty CP Tranh thêu tay Huế Havina xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến gia đình chị!

Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

BẤM VÀO ĐÂY để xem toàn bộ Album TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

TRANH THÊU TAY HUẾ

Comments

 1. Trinh says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 giá bao nhiêu và bạn thêu trong bao lâu mới xong, mình muốn đặt thêu tặng cho gia đình người bạn bên Mỹ.

 2. Trần Thị Vy says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 09 bên bạn có sẵn không, mình muốn mua để đem đi Mỹ tặng cho người em mới có chồng, mà cần gấp nên không đặt thêu kịp.

 3. Mai Hân says:

  Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1177 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

 4. tranthivietha_bigedu1241 says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 giá bao nhiêu và bạn thêu trong bao lâu mới xong, mình muốn đặt thêu tặng cho gia đình người bạn bên Mỹ.

 5. Nguyễn Mai Linh says:

  Một bức tranh thêu tay như vậy có thể để được trong khoảng thời gian bao lâu?

 6. Tran bich ngoc says:

  Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

 7. Lon Yến says:

  Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

 8. Anh Hoàng says:

  Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

 9. Minh Khanh says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen nên treo ở vị trí nào thì thích hợp, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

 10. Bảo Ngọc says:

  Tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

 11. Phan Ngọc Quyên says:

  Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé.

 12. Quang Anh says:

  Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

 13. Ngọc says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

 14. nhuy says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen nên treo ở vị trí nào thì thích hợp, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

 15. thu huyen says:

  Chị là hàng xóm nhà cô Tân bên chung cư Dream Home, nhà cô có treo bức tranh thêu tùng hạc diên niên của tụi em, thấy tranh đẹp và sắc xảo nên chị cũng muốn đặt thêu một bức về treo, có điều chị không rành về phong thủy lắm, chị và ông xã cùng tuổi Mùi, treo tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 có hợp không?

 16. PHONG says:

  Hôm trước chị có gọi điện để hỏi về mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 17, thấy giá khá ổn mà không biết chất lượng thêu ra có đảm bảo như hình không?

 17. phụng says:

  Chị đưoc chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

 18. Mỹ Hảo says:

  Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1182 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

 19. Kiều Trinh says:

  Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1181 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@trungquecuchi.com giúp tôi

 20. LAn Anh says:

  Chị được chị Mai Lâm bên quận Gò Vấp giới thiệu về tranh thêu tay Huế, chị Mai Lâm thêu tranh làng quê chắc em còn nhớ. Chị cũng mê tranh thêu lắm, cũng muốn đặt một bức tranh thêu để treo ở phòng bếp của mình, chị chấm được mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06, bức này kích thước và giá như thế nào vậy? Được chị Mai Lâm giới thiệu có bớt cho chị không?

Speak Your Mind

*