Tranh Thêu Tay Huế Thực Hiện Tác Phẩm Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen MS 2342 , Chị Thư Gửi Đi Mỹ

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 2342 của chị Thư

Một tuyệt tác bất hủ và được yêu thích nhiều nhất khi đến với Havina chính là bức tranh thêu cá chép hoa sen. Tranh thêu cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy truyền thống nhưng lại mang nét đẹp sang trọng, hiện đại, người ta yêu thích Tranh thêu cá chép hoa sen không chỉ bởi nó đẹp mà còn mang lại nhiều tác dụng phong thủy tốt.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu tặng tân gia

Cá chép được nhắc tới là một linh vật thiêng liêng, truyền thuyết Cá chép lội ngược dòng, vượt Vũ Môn hóa Rồng cho thấy Cá là biểu tượng của sự kiên trì, ý chí bền bỉ dẫn đến thành công. Bên cạnh đó, Hoa sen với vẻ đẹp của sựu thanh khiết, cao quý được mệnh danh là “Quốc hoa” của nước Việt Nam ta, sen cũng là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, vươn lên khỏi mặt bùn mà vẫn tỏa ngát hương thơm.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Cá chép và hoa sen khi kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, dư giả liên túc và sang giàu, ngoài ra đối với những người làm ăn kinh doanh, Tranh thêu cá chép hoa sen tượng trưng cho ý chí, sự dũng cảm và vươn tới thành công.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Một chiều chủ nhật mát mẻ, chúng tôi nhận được điện thoại của một khách hàng ở tại Tp.Hồ Chí Minh, đó là chị Thư, chị đã liên hệ và hẹn ngày hôm sau sẽ lên văn phòng công ty để chọn mua một bức tranh gửi sang Mỹ cho người thân.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Qúa trình thêu tranh thêu cá chép hoa sen ms 2342

Đúng như đã hẹn, sáng hôm sau, chị Thư đã lên văn phòng và sau khi nghe nhân viên tư vấn về ý nghĩa của tranh thêu Cá chép hoa sen, Chị đã đặt thêu tác phẩm tranh thêu cá chép hóa sen mã số 2342, nhưng chị yêu cầu thêu thêm hai câu thơ vào tác phẩm.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Qúa trình thêu tranh thêu cá chép hoa sen ms 2342

Nhận được yêu cầu, chúng tôi đã thiết kế riêng cho chị tác phẩm có hai câu thơ mà chị yêu cầu, sau khi chị đồng ý với mẫu thiết kế, các nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã bắt tay vào hoàn thiện tác phẩm.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Qúa trình thêu tranh thêu cá chép hoa sen ms 2342

Sau khoảng một thời gian ngắn, bức tranh đã được hoàn thành và được nhân viên của Havina giao đến nhà cho chị. Nhận được tranh, chị đã rất hài lòng và khen về chất lượng cũng như các đường nét thêu.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-20


Tranh thêu cá chép hoa sen ms 2342

Havina rất vui khi được trao tay khách hàng những tác phẩm hoàn hảo nhất, cảm ơn chị và xin chúc chị thành công với những dự định sắp tới!

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —> TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN <—
Bấm vào đây để đọc bài —>Ý NGHĨA TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN <—-

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

Comments

 1. Phạm Ngọc says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

 2. says:

  Tranh thêu “ Cá chép hóa rồng” mã số 13 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

 3. Ngọc Phương says:

  Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1182 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

 4. Thành Trung says:

  Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1181 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@trungquecuchi.com giúp tôi

 5. Thành says:

  Chị được chị Mai Lâm bên quận Gò Vấp giới thiệu về tranh thêu tay Huế, chị Mai Lâm thêu tranh làng quê chắc em còn nhớ. Chị cũng mê tranh thêu lắm, cũng muốn đặt một bức tranh thêu để treo ở phòng bếp của mình, chị chấm được mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06, bức này kích thước và giá như thế nào vậy? Được chị Mai Lâm giới thiệu có bớt cho chị không?

 6. Kiều Oanh says:

  Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

 7. mai Liên says:

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

 8. Biên Thùy says:

  Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

 9. MINH KIÊN says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 đẹp quá, bức này thêu bao lâu mới xong vậy admin?

 10. LONG THANH says:

  Chị là hàng xóm nhà cô Tân bên chung cư Dream Home, nhà cô có treo bức tranh thêu tùng hạc diên niên của tụi em, thấy tranh đẹp và sắc xảo nên chị cũng muốn đặt thêu một bức về treo, có điều chị không rành về phong thủy lắm, chị và ông xã cùng tuổi Mùi, treo tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 có hợp không?

 11. TRUNG LIEM says:

  Hôm trước chị có gọi điện để hỏi về mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 17, thấy giá khá ổn mà không biết chất lượng thêu ra có đảm bảo như hình không?

 12. Hoàng Lan says:

  Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

 13. Ý Lan Thanh says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 20 kích thước bao nhiêu vậy bạn? Tranh này đặt thêu bao lâu mới xong.

 14. Nguyễn Mai Linh says:

  Tranh thêu tay Huế đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

 15. Nguyễn Mai Linh says:

  Một bức tranh thêu tay như vậy có thể để được trong khoảng thời gian bao lâu?

 16. Trung Tin says:

  Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

 17. Quynh Anh Truong says:

  tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

 18. thanh bình says:

  Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé.

 19. Bao Duong says:

  Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

 20. nhuy says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen nên treo ở vị trí nào thì thích hợp, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

Speak Your Mind

*