TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN HAY TRANH THÊU NIÊN NIÊN HỮU DƯ VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG TRONG PHONG THỦY

Tranh thêu cá chép hoa sen hay còn có tên gọi khác là tranh thêu hữu dư niên niên là bức tranh thêu truyền thống được nhiều người lựa chọn để trang trí cho phòng khách hay văn phòng làm việc của mình, nhằm mang lại may mắn, tài lộc, hung vượng  trong gia đình hoặc trong hợp tác, làm ăn.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-04

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 04

Cá chép tượng trưng cho hình ảnh của ý chí, điều này thể hiện rất rõ qua sự tích cá chép vượt vũ môn bơi ngược dòng nước để hóa thành Rồng. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Với những người làm kinh doanh thì hình ảnh cá chép bơi ngược dòng nước tiến tới cửa long môn đại diện cho sức khỏe và dồi dào về tài chính, luôn vượt qua nghịch cảnh đưa công ty vươn lên thành công rực rỡ.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-06

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 06

Hoa Sen tượng trưng cho sự trong sạch, tinh khiết tự tại, giác ngộ hướng tới những điều thiện vì hoa Sen mọc lên từ bùn đất nhưng gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-12

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 12

Hoa Sen trong chữ Hán đọc là “Liên” mà chữ Liên này đồng âm với chữ “Liên” trong Liên tục, liên tiếp, liền nhau. Cá trong chữ Hán đọc là “Yu” (Ngư) đồng âm với “Dư”- dư dả. Do đó treo tranh thêu cá chép hoa sen“Liên liên hữu ngư” (trên Sen có Cá) chính là Niên niên hữu dư – ( Quanh năm no đủ, dư dả liên tục) ngụ ý cầu chúc cho cuộc sống của gia chủ luôn sung túc, dồi dào.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-17

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 17

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-21

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 21

Tranh thêu niên niên hữu dư  rất đa dạng về mẫu mã, và được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như : tranh thêu cửu ngư quần hội, tranh thêu cửu ngư đồ, tranh thêu song ngư.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-1191

Tranh thêu cá chép ms 1191

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-2336

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 2336

Tranh thêu cá chép hoa sen hay tranh thêu niên niên hữu dư thích hợp treo ở phòng khách, văn phòng làm việc có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho ngôi nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-2542

tranh thêu cá chép hoa sen ms 2542

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-2544

Tranh thêu cá chép hoa sen ms 2544

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu cá chép hoa sen

Comments

 1. An Nhiên says:

  Mẫu tranh thêu hữu dư niên niên ms 2542 giá bao nhiêu vậy, nếu mẫu này cao 80 – 160 thì bên cty có sẵn không?

 2. O Phụng says:

  Tranh cá chép hoa sen ms 2544 bên công ty có sẵn không? Gía như thế nào?

 3. Minh Ngọc says:

  Tranh thêu hữu dư niên niên ms 2544 kích thước là bao nhiêu, tôi không lấy khung và gửi sang Mỹ thì giá như thế nào? Báo vào mail: minhngoc@gmail.com giúp tôi.

 4. Hoàng Anh says:

  Tranh thêu “ Cá chép hóa rồng” mã số 13 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

 5. Xuân Nghi says:

  Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

 6. Nguyễn Văn Hồng says:

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

 7. Thanh Lê says:

  Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

 8. PhamNgoc says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

 9. Nguyễn Văn Nhân says:

  Tranh thêu cá chép hoa sen của công ty tranh thêu tay Huế rất đẹp, màu sắc phối rất tinh tế nhìn hoài không chán.

Speak Your Mind

*