Tranh thêu chữ An – món quà của an yên và hạnh phúc

Tranh thêu chữ An – món quà của an yên và hạnh phúc

An là an lạc, an nhàn, an yên và hạnh phúc. Tranh thêu chữ An là một bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa.

Cô Hiền đến từ đường Âu Cơ, quận Tân Bình, TPHCM cùng con gái đến tranh thêu tay Huế để đặt thêu một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Cô Hiền sau khi nhận được sự tư vấn từ công ty chúng tôi đã quyết định chọn bức tranh thêu chữ An kết hợp với hoa mai. Chúng tôi đã thiết kế bức tranh theo theo yêu cầu của cô.  

tranh thêu chữ AnBức tranh thêu chữ an mà chúng tôi hoàn thiện theo yêu cầu của cô Hiền

Bức tranh thêu chữ An sẽ mang đến cho gia đình cô Hiền thật nhiều điều an lành và hạnh phúc. Điểm nhấn của bức tranh là cành hoa mai rất sặc sỡ và nổi bật.

Mai là hình ảnh dung hòa cho nét đẹp ngoại hình bên ngoài lẫn cốt cách thanh tao bên trong, khẳng khiu, mỏng manh nhưng không hề yếu đuối. Một bức tranh thêu chữ An kết hợp với hoa mai hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố cả về thẩm mỹ, nghệ thuật và cảm xúc.

tranh thêu chữ AnNhành mai sặc sỡ là điểm nhấn rất nổi bật của bức tranh thêu chữ An

Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp, một khởi đầu hoàn hảo và trọn vẹn cho năm mới. Mai còn là biểu trưng cho khí phách, phẩm chất rắn rỏi, kiên cường của người quân tử. Trong phong thủy, hoa mai giúp xua đuổi những điều xấu xa, quái gỡ và mang đến mọi điều tốt đẹp, an lành.

Các nghệ nhân của chúng tôi đã hoàn thiện bức tranh thêu chữ An theo đúng yêu cầu của cô Hiền về kích thước và màu sắc. Chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và trao đến tận tay cô ở đường Âu Cơ, quận Tân Bình, TPHCM.

tranh thêu chữ AnBức tranh thêu chữ An sẽ mang đến thật nhiều an lành và hạnh phúc cho gia đình cô Hiền

Bức tranh thêu chữ An hoa mai sẽ là một làn gió mới mẻ mang đến thật nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho gia đình. Chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU CHỮ AN

Xem thêm video tranh thêu tay Huế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

Speak Your Mind

*