Tranh Thêu Chữ Phúc Cành Mai Theo Yêu Cầu Cô Mai 517 Bến Bình Đông, Q8, Tp.HCM

Tranh thêu chữ Phúc được cô Mai ở quận 8, TP.HCM chọn làm món quà tặng tân gia em trai của mình

Với cương vị là một người mẹ, cô Mai đã đến với tranh thêu tay huế đặt thêu một bức để làm quà tặng tân gia tranh thêu chữ phúc tặng tân gia cho con của cô.

Tân gia là một dịp vô cùng quan trọng và đặc biệt, đối với mỗi người mà nói “An cư” thì mới “Lạc nghiệp”, do đó những dịp ý nghĩa thế này người ta thường mời người thân, bạn bè thân thiết đến để chung vui. Vậy trong những dịp như thế thì ta nên chọn quà gì cho ý nghĩa?

tranh thêu chữ phúc


Tranh thêu chữ Phúc cành mai treo tại nhà cô Mai, Q8, TP.HCM

…Đại ý của chữ Phúc là may mắn, tốt lành, hạnh phúc và yên vui. Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福: trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân

Tranh thêu chữ Phúc mà chú đặt sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với dịp đặc biệt này của em trai chú. Tranh thêu chữ Phúc như thay lời chúc mà chú muốn dành tặng, mong rằng mọi sự thuận lợi, phúc đến quanh năm, tạo nhiều điều may mắn, tốt lành.

Tác phẩm tranh thêu chữ Phúc này cô Mai đã yêu cầu phải nhanh chóng hoàn thành để kịp lễ Tân gia sắp tới. Với sự nhiệt huyết và cần cù của những nghệ nhân thêu tranh Huế, đúng theo yêu cầu, bức tranh thêu chữ Phúc đã được hoàn thành sớm hơn cả dự định. Sau khi để cô xem tranh, Công ty chúng tôi đã giúp cô gói lại thành một món quà xinh xắn và gửi đến tay cô và treo tranh lên giúp cô.

Tranh thêu chữ phúc

Cô Mai đến tham quan và ký hợp đồng tai showroomn

Tranh thêu tay Huế cảm ơn vì cô đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, mong rằng sẽ còn gặp cô vào những dịp đặc biệt khác. Chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh đồng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Speak Your Mind

*