TRANH THÊU HOA ĐÀO GIAO ĐẾN CHỊ NHÀN QUẬN TÂN BÌNH

Tranh thêu hoa đào giao đến chị Nhàn ở Tân Bình

Tranh thêu hoa đào ngoài vẻ đẹp tươi mới tràng đầy sinh lực ra thì tranh thêu hoa đào còn là một dòng tranh phong thuỷ mang lại nhiều may mắn. Người ta thích dành tặng nhau những bức tranh thêu hoa đào vào dịp tết âm lịch. Tranh thêu hoa đào cũng mang nguyên ý nghĩa của hoa đào là xua đuổi tà ma, năng lượng âm, và thay vào đó nguồn năng lượng dương, tươi mới và sinh sôi.

Đó cũng là lý do tại sao mà người ta thích tặng và treo tranh thêu hoa đào trong ngày tết. Vậy thì vì sao tranh thêu hoa đào lại mang lại may mắn cho chúng ta không chỉ ngày tết mà cho cả năm ?

tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

Bởi theo duy tâm thì những ngày tết các vị thần thánh đều “bận công vụ”, họ phải cởi cá chép thần lên chầu Ngọc Hoàng nên dưới trần gian không ai trông coi giúp đỡ nên ma qủy hoành hành. Chính pháp khí phong thuỷ đơn giản là dùng treo tranh thêu hoa đào treo trong nhà sẽ giúp khắc chế sự nguy hiểm do sự vắng mặt tạm thời của các vị thần. Cũng vì thế mà những ngày gần tết tranh thêu hoa đào bán rất chạy và thường cháy hàng .

Nhưng Chị Nhàn ở quận Tân Phú lại là một người “ngoại lệ”. Ngoại lệ vì thường người ta tìm mua tranh thêu hoa đào tặng bạn bè đối tác vì ý nghĩa ” duy tâm” trên của tranh thêu hoa đào. Tuy nhiên chị là người khá duy vật vô thần nên cũng không mấy tin vào những việc đó. Chị tìm mua tranh thêu hoa đào vì chị là người miền ngoài nên tết thích có hoa đào trong nhà. Và cái duy nhất chị tìm tranh thêu hoa đào là vì nó ĐẸP.

tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

Hôm đó là lần đầu tiên chị ghé văn phòng, và còn đúng một bức thêu hoa đào, xem xét một hồi thì chị quyết định chọn bức hoa đào này. Ngồi nói chuyện lát thì chị cũng chia sẽ là chị rất yêu tranh thêu và nhà cũng có vài bức nhưng chị còn thiếu vài vị trí chưa có tranh nên muốn đặt thêm.

Vậy là chị dành thời gian cả giờ đồng hồ để tìm chọn thêm vài bức thêu theo yêu cầu để đặt vào những ô tường chừa sẵn ở nhà. Cuối cùng chị cũng đã quyêt định chọn được cho mình những mẫu thêu mà chị ưng ý nhất.

tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

Tuy nhiên vì thời điểm đó là thời điểm chúng tôi đã không nhận hàng thêu mới nữa nên chị đành phải chờ nhận những bức tranh khổ lớn qua tết, chỉ kịp giao chị những bức nhỏ trong tết. Tuy vậy chị vẫn đặt thêu, vì chị chia sẻ là cũng đã mua nhiều chỗ và tìm hiểu nhiều nhưng chưa có chỗ ưng như ý chị.

Ngay trong buổi hôm đó nhân viên chúng tôi cũng giao bức tranh thêu hoa Đào này đến nhà giúp chị. Thật vui là những ngày sau đó, chị có bạn bè đến chơi thì ai cũng thích và khen bức thêu hoa đào này đẹp và có duyên. Nghe chị chia sẻ thật tình lại như vậy thấy cũng ấm lòng và niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực chính để toàn thể đội ngũ tranh thêu tay Huế cố gắng nỗ lực hơn nữa.

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA ĐÀO

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa đào

Speak Your Mind

*