Tranh thêu hoa đào giao đến chị Nhàn quận Tân Phú

Tranh thêu hoa đào giao đến chị Nhàn ở Tân Phú

Tranh thêu hoa đào ngoài vẽ đẹp tươi mới tràn đầy sinh lực ra thì tranh thêu hoa đào còn là một dòng tranh phong thuỷ mang lại nhiều may mắn. Người ta thích dành tặng cho nhau những bức tranh thêu hoa đào vào dịp tết âm lịch là muốn được may mắn cả năm.

Tranh thêu hoa đào cũng mang nguyên ý nghĩa của hoa đào là xua đuổi tà ma, năng lượng âm, thay vào đó nguồn năng lượng dương, tươi mới và sinh sôi.

Tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

Đó cũng là lý do tại sao mà người ta thích tặng, treo tranh thêu hoa đào trong ngày tết. Bởi theo duy tâm thì những ngày tết các vị thần thánh đều “bận công vụ”, họ phải cưỡi cá chép thần lên chầu Ngọc Hoàng nên dưới trần gian không ai trông coi giúp đỡ nên ma quỷ hoành hành.

Chính pháp khí phong thuỷ đơn giản là dùng treo tranh thêu hoa đào sẽ giúp khắc phục sự cố nguy hiểm do sự vắng mặt tạm thời của các vị thần.

Tranh thêu hoa đào

tranh thêu hoa đào

Cũng vì lý do đó mà những ngày gần tết tranh thêu hoa đào bán rất chạy và thường hay cháy hàng . Nhưng Chị Nhàn ở quận Tân Phú lại là một người “ngoại lệ”. Ngoại lệ vì thông thường người ta tìm mua tranh thêu hoa đào tặng bạn bè đối tác vì ý nghĩa phong thuỷ trên của tranh thêu hoa đào.

Tuy nhiên chị là người khá duy tâm theo chủ nghia vô thần nên chị cũng không mấy tin vào những việc đó. Chị tìm mua tranh thêu hoa đào vì chị là người miền ngoài nên tết thích có hoa đào trong nhà. Cái duy nhất chị tìm tranh thêu hoa đào là vì nó…. RẤT ĐẸP.

Tranh thêu hoa đào

Tranh thêu hoa đào

tranh thêu tay hoa đào

Hôm đó là lần đầu tiên chị ghé showroom tranh thêu tay Huế và còn đúng một bức thêu hoa đào, lựa chọn một hồi thì chị quyết định chọn bức hoa đào này.

Ngồi trò chuyện một lát thì chị cũng chia sẽ rằng chị rất yêu tranh thêu tay truyền thống và nhà cũng có vài bức tranh thêu rồi nhưng vẫn còn thiếu vài vị trí nên muốn đặt thêu thêm. Vậy là chị dành ra thời gian cả giờ đồng hồ để tìm chọn thêm vài bức thêu theo yêu cầu để đặt vào những ô tường đã được thiết kế chừa sẵn ở nhà. Cuối cùng chị cũng đã chọn được cho mình những mẫu thêu mà chị ưng ý nhất.

Tranh thêu hoa đào

Tuy nhiên vì thời điểm đó là thời điểm sắp tết, chúng tôi đã không nhận hàng thêu mới nữa nên chị đành phải chờ nhận những bức tranh khổ lớn này vào sau tết. Bên mình chỉ kịp giao chị những bức nhỏ trong tết. Tuy vậy chị vẫn đặt thêu, vì chị chia sẽ là cũng đã mua nhiều chỗ và tìm hiểu nhiều nhưng chưa có chỗ ưng như ý chị.

Ngay trong buổi hôm đó nhân viên chúng tôi cũng giao bức tranh thêu tay hoa đào này đến nhà giúp chị. Thật vui là những ngày sau đó, chị có bạn bè đến nhà chơi thì ai cũng thích và khen bức thêu hoa đào này đẹp và có duyên. Nghe bạn bè khen chân tình vậy nghe cũng vui và phấn khởi. Niền vui và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực chính để chúng tôi luôn cố gắng hơn để hoàn thiện mình và ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

»»» Ý nghĩa và tác dụng trong phong thủy của tranh thêu hoa đào

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu hoa đào:

Comments

  1. Hoa says:

    tranh này mình đặt theo yêu cầu được không bạn? mình muốn đặt tấm lớn hơn trong các mẫu trên.

  2. Lan Phạm says:

    Mình muốn đặt 1 bức tranh thêu hoa đào và đôi chim thì giá khoảng bao nhiêu tiền và bao lâu mới nhận được hàng!

Speak Your Mind

*