HOÀN THIỆN TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG THEO YÊU CẦU CHỊ YẾN Ở QUẬN 8, TP.HỒ CHÍ MINH

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông của chị yến ở quận 8

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc về sự nghiệp cho gia chủ, tượng trưng cho hạnh phúc và sự vĩnh cửu.

Hoa mẫu đơn từ xưa đã được lưu truyền là “Quốc sắc thiên hương”, những cánh hoa mềm mỏng và rực rỡ màu sắc này ngày xưa chỉ Vua Chúa mới được ngắm nhìn, chỉ được trồng trong các vườn Thượng Uyển, còn dân thường không được phép trồng. Mẫu đơn được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, sung túc.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn thuộc dòng tranh phong thủy, tuy nhiên có nhiều kiểu thêu, kết hợp của hoa mẫu đơn tạo ra những tác dụng phong thủy khác nhau. Điển hình là tranh thêu hoa mẫu đơn tùng hạc, tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông, tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông,…

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông

Tranh thêu tay Huế bật mí cho bạn biết, tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh được lựa chọn nhiều nhất mỗi khi khách đến với Havina. Không chỉ yêu vẻ đẹp rực rỡ mà họ còn yêu cả những tác dụng mà mẫu đơn đem lại.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông

Vào một sáng mát mẻ, Havina rất hân hạnh khi được đón tiếp vợ chồng chị Yến, hiện đang sống tại quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Vợ chồng chị Yến đến với Havina để lựa chọn tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông treo trong phòng khách gia đình.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông

Sau khi được nghe nhân viên tư vấn nhiệt tình, vợ chồng chị Yến đã chọn đặt thêu bức tranh thêu Hoa mẫu đơn 9 bông, con số 9 là con số may mắn trong phong thủy, tượng trưng cho hạnh phúc và sự vĩnh cửu.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc về sự nghiệp cho gia chủ.

Sau khi lựa chọn xong mẫu, Havina đã cho nhân viên tới nhà chị Yến để đo đạc kích thước tranh treo phòng khách phù hợp, hẹn anh chị đợi đến khi hoàn thành sẽ giao tranh đến nhà và giúp treo tranh lên.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được treo tại nhà chị Yến

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông

Khoảng 20 ngày sau, bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông đã hoàn thiện, được nhân viên đem đi đóng khung và giao đến tận nhà cho chị Yến. Nhận được tranh, phản ứng đầu tiên của chị là chăm chú ngắm nhìn, sau đó tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Havina xin cảm ơn gia đình anh chị đã tin tưởng, chúc gia đình anh chị nhiều sức khỏe và may mắn!

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG

Bấm vào đây để đọc bài —>VÌ SAO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN? <—-

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn

Comments

 1. Yến Nhi says:

  Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông mã số 244, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

 2. Hoan Thi Nguyen says:

  Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 200 giá bao nhiêu vậy shop ơi?

 3. Nguyễn Thị Khoa says:

  Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 225 đẹp quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

 4. Mai Huỳnh says:

  Bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 228 giá bao nhiêu vậy bạn? Có ship được xuống Cần Thơ không, mình đang muốn mua mẫu này.

 5. Vy Nguyễn says:

  Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa nhé.

 6. Vỹ Tiên says:

  ” Anh từng mua tranh thêu tại đây, rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ, sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn

 7. Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Gò Vấp, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông được không? Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

 8. Tranh thêu tay Huế đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

 9. Nguyen Oanh says:

  Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé.

 10. Thanh Yến says:

  Tranh thêu tay truyền thống của công ty bạn đẹp quá, nhìn hoài không biết chán luôn!

 11. Bội Tỷ says:

  Mình làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng, từng mua tranh thêu tại đây, phải nói là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên cty, cty mình sắp tới có tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nên có nhu cầu đặt một số mẫu tranh thêu tay Huế để tặng, bên bạn cố gắng giúp mình nhé.

 12. HÙNG MINH says:

  Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

 13. TRÂM NHI says:

  Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

 14. nhuy says:

  Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải nói là” chuần không cần chỉnh “ luôn, thuận mua vừa bán, chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Speak Your Mind

*