Thực hiện thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của anh Hiển ở Biên Hòa, Đồng Nai

Tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của anh Hiển ở Đồng Nai

Tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh phong thủy có nhiều tác dụng tốt phong thủy nhà ở. Tranh thêu hoa mẫu đơn có rất nhiều thể loại, nhiều kiểu vì vậy nó cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Những bức tranh thêu hoa mẫu đơn kinh điển nhất đó là phú quý mãn đường, tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông, tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông…

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu tay Huế hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn.

Theo phong thủy thì hoa mẫu đơn có tác dụng rất tốt trong tình yêu đôi lứa, hạnh phúc vợ chồng. Vì vậy treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà đối với ai đã có gia đình sẽ giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, và viên mãn. Còn với những ai chưa lập gia đình thì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một nữa của đời mình.

tranh thêu hoa mẫu đơn.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn.

Chính vì những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như vậy nên tranh thêu hoa mẫu đơn được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt thêu. Và gần đây nhất là một khách hàng đến từ thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Khách hàng ấy là anh Hiển, anh hiện đang sống và làm việc tại Khu phố 2, Phường Trãng Dài, TP.Biên Hòa.

 tranh thêu hoa mẫu đơn.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn.

Như anh chia sẻ là anh đang xây một căn nhà mới, nó sắp hoàn thiện rồi và anh muốn đặt thêu một bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông cở lớn để anh treo phòng khách. Vì qua quá trình tìm hiểu anh biết được hoa mẫu đơn có phong thủy rất tốt cho gia đình nên anh quyết định đặt thêu bức hoa mẫu đơn 9 bông hoa vàng.

 tranh thêu hoa mẫu đơn.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu tác phẩm tranh thêu mẫu đơn.

Hiểu được ý của anh là anh muốn có bức tranh thêu hoa mẫu đơn ngay khi anh hoàn thiện nhà nên chúng tôi đã cố gắng thêu hoàn thiện tác phẩm sớm nhất có thể cho anh. Vậy là chỉ trong thời gian ngắn với nổ lực của đội ngũ thợ thêu của tranh thêu tay huế tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông hoa vàng của anh đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Chúng tôi nhanh chóng cho nhân viên đem đóng khung và giao tới tận nhà cho anh. Khi anh nhận được tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn mà chính mình đặt thêu anh đã rất vui mừng, anh tấm tắc khen tranh đẹp và hài lòng. Vui hơn là bố anh cũng cho lời khen tốt đẹp làm bức tranh thêm đẹp hơn trong mắt người xung quanh đang hiếu kì thưởng lãm tác phẩm.

tranh thêu hoa mẫu đơn.

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu tác phẩm tranh hoa mẫu đơn.

Ngay sau tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn nay, anh Hiển tự tin và hứng khởi đặt thêm những bộ tranh tiếp theo để trang trí cho ngôi nhà mới của mình. Anh chọn bức tranh thêu con hổ CS42 và rồng ngậm ngọc đứng treo ở 2 bên tường phòng khách, cả hai bức thêu này đã được lên mẫu và tiến hành thêu gấp để anh kịp có tranh mừng tân gia.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực lớn để tranh thêu tay Huế cố gắng phấn đấu phục vụ. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất đáp đền lại những tháng ngày vất vã những lúc sớm hôm tăng ca tận khuya mịt. Cảm ơn anh Hiển đã tin tưởng và trung thành với sản phẩm tranh thêu tay Huế. Chính nhờ có những người đam mê tranh thêu truyền thống như anh mà tranh thêu thêm cơ hội phát triển và phục hưng. Xin được chúc anh cùng gia đình thêm nhiều may mắn niềm vui và hạnh phúc viên mãn phú quý.

»»» Ý nghĩa sâu sắc của tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông:

Comments

 1. Hoàng Tả Giáp says:

  Bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 228 giá bao nhiêu vậy bạn? Có ship được xuống Cần Thơ không, mình đang muốn mua mẫu này.

 2. tranthivietha_bigedu1241 says:

  Tôi muốn hỏi về mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 235, kích thước tranh và giá như thế nào? Mẫu này có sẵn không tại tôi đang cần gấp để tặng tân gia nhà sếp Tổng.

 3. Trinh says:

  Tranh thêu hoa mẫu đơn công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 211 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc cty bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

 4. Trinh Hà says:

  Gia chủ tuổi Ngọ thì có nên treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà hay không?

 5. Ngọc Nhung says:

  Công ty mình từng mua tranh thêu tại đây, phải nói là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên cty, cty mình sắp tới có tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nên có nhu cầu đặt một số mẫu tranh thêu tay Huế để tặng, bên bạn cố gắng giúp mình nhé.

 6. hữu says:

  Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

 7. Le Lan says:

  Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông mã số 244, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

 8. Thanh Quỳnh Lê says:

  Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 200 giá bao nhiêu vậy shop ơi?

 9. Mỹ An says:

  Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 225 đẹp quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

 10. Trần Tiến says:

  Một bức tranh thêu như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh có bị bay màu theo thời gian hay không?

 11. Ngọc Thuận says:

  Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

 12. Vân Trang says:

  Tranh thêu hoa mẫu đơn tặng tân gia có cần coi phong thủy gì không em?

 13. Kiều Tiên says:

  Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa nhé.

 14. Như says:

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Gò Vấp, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông được không? Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

 15. bich says:

  Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

 16. lan anh says:

  Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

 17. linh nhi says:

  Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

 18. hữu sang says:

  Tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 242 giá bao nhiêu, có thêu thêm dòng chữ cho mình được không?

 19. hien tran says:

  Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải nói là” chuần không cần chỉnh “ luôn, thuận mua vừa bán, chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Speak Your Mind

*