Tranh thêu hoa sen giao đến bác Thắng ở Hà Nội

 Tranh thêu hoa sen giao đến bác Thắng ở Hà Nội

Tranh thêu hoa sen. Đây là bức tranh không cần bàn về nét đẹp quyến rũ của chúng.  Bởi  với tranh thêu hoa sen thì dường như mỗi bức tranh là một nỗi niềm ẩn dấu. Như mơ như thực, trong sâu thẳm mỗi bức tranh thêu hoa sen có lẽ là nỗi niềm ẩn chứa của người nghệ nhân thêu. Chúng đẹp và tự nhiên tự tại một cách lạ thường. Khi nhìn vào chúng ta có cảm giác như tâm hồn mình cũng thanh tịnh hơn và bao nhiêu buồn phiền tan biến hết cả. Tranh thêu hoa sen không chỉ đẹp mà cuốn hút làm ta mê đắm người xem, ta như ngưởi thấy mùi thơm nồng của nhụy sen tỏa ra vậy. Vậy nên cũng dễ hiểu khi có nhiều thích chơi tranh thêu hoa sen, diệp cuối năm này chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn đặt hàng về tranh hoa sen

Những ngày gần tết cũng là những ngày bận rộn nhất của tập thể thợ thêu và cả công ty. Ai cũng phải cố gắng hơn nổ lực hơn vì công việc nhiều nhưng phải đảm bảo đúng thời gian đúng tiến độ cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đặt tranh để thêu treo trong dịp tết âm lịch.

Những bức tranh thêu đẹp, được hoàn thành và giao đến nơi cho khách hàng mỗi niềm vui của chúng tôi, của mỗi người thợ thêu tại công ty cổ phần Tranh Thêu Tay Huế. Tuần vừa qua niềm vui ấy lại được nhân lên khi bức tranh thêu hoa sen đặt hàng theo mẫu của khách hàng ở Hà Nội đã hoàn thành những mũi thêu cuối cùng, hoàn thành những công đoạn cuối cùng và gởi đến tay khách hàng.

tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen theo yêu cầu Bác Thắng Hà Nội

Vị khách hàng này thật là đặc biệt, dù chưa được gặp Bác chỉ giao tiếp qua điện thoại thôi nhưng mình cảm nhận được sự chân tình và thân thiện trong con người Bác. Qua trao đổi thì được biết Bác tên Thắng, là cán bộ hưu trí, Bác đặt bên mình bức tranh thứ nhất cũng có chủ đề hoa Sen để tặng cô con gái yêu của mình.

Sau thời gian thêu và chụp mẫu đang hoàn thành gởi cho Bác xem thì Bác hài lòng, và tiếp tục đặt bức thứ hai cũng về chủ đề hoa Sen. Không gì vui sướng hơn khi sản phẩm của mình thêu ra được khách hàng đón nhận thích thú và khen ngợi khích lệ động viên.

tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen theo yêu cầu Bác Thắng Hà Nội

Đối với những người làm việc vì sự đam mê yêu thích, vì nghệ thuật như mình thì những lời khen ngợi, góp ý chân thành từ phía khách hàng không chỉ giúp mình ngày càng hoàn thiện về sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng mà đó còn như là một món quà tinh thần quý, một động lực mạnh mẽ mình và thợ thêu vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

tranh thêu hoa sen


Phân tích tranh thêu hoa sen với khách hàng

Nhưng quả thật là áp lực cho lần thêu thứ hai này, vì lần đầu Bác con nghi ngại chưa biết thêu thêu thế nào nên cũng hỏi và dặn dò nhiều, còn lần thứ hai đặt lại Bác chỉ nói là giao hết cho cháu, thêu sao đẹp cho Bác là được. Nên lần đặt thứ hai này thì từng đường kim, mũi chỉ cũng cẩn thận hơn cố gắng hơn để đẹp như bức tranh trước và đạt được yêu cầu của Bác.

 tranh thêu hoa sen


Phân tích tranh thêu hoa sen với khách

Tranh thêu hoàn thành và gởi ra Hà Nội trước lễ nhưng hai ngày sau Bác mới nhận được, ngay sáng đó chuông điện thoại reo và máy báo “ Bác Thắng Hà Nội” tâm trạng mình có chút lo lắng vì không biết Bác có hài lòng, có bị bể vỡ gì không?!…Bất ngờ là không phải Bác gọi mà là Bác gái – vợ Bác gọi, bác bảo “ BÁC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TRANH CỦA CHÁU GỞI RỒI. TRANH ĐẸP VÀ TRUYỀN CẢM LẮM, BÁC CẢM ƠN HAI BỨC TRANH ĐẸP CHÁU THÊU, CẢM ƠN CHÁU NHIỀU…” Rồi sau đó được chuyển máy cho Bác Thắng Bác bảo cả nhà Bác điều thích con gái Bác cũng thích và khen tranh đẹp.

Hạnh phúc như vỡ òa, mình vui hết biết! Thành thật mà nói xưa giờ khách hàng đến với Tranh Thêu Tay Huế thì mình đều nổ lực phục vụ tốt nhất, luôn cố gắng cho ra đời những tác phẩm đẹp nhất có thể. Tuy nhiên trò chuyện cùng Bác thì mình cảm nhận được tình cảm của Bác đối với con cháu trong bức thêu ấy, mình cũng có Ông Nội nên mình hiểu được phần nào tâm tư của người lớn tuổi, bởi tuổi ấy không còn mong gì hơn là vui vầy cùng cong cháu, muốn con cháu vui vầy hạnh phúc…

tranh thêu hoa sen


Tác phẩm tranh thêu hoa sen theo yêu cầu

Ngẫm lại thật vui và cũng lạ, vì mình ở trong Nam nhưng có đến cả mấy chục khách hàng ở Hà Nội, tất cả ban đầu đều xa lạ nghi ngại xem nhau như người bán buôn bạn hàng, nhưng lâu dần trở thành thân quen, thân thuộc.

Bác Thắng cũng vậy, bây giờ mình cũng xem như là một người thân thuộc của mình, và mình cũng cảm nhận được sự quý mến Bác dành cho Tranh Thêu Tay Huế cũng như dành cho mình. Bác còn mời mình khi nào ra Hà Nội thì ghé phố Nguyễn Du thăm Bác, bác còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế với nhiều bạn bè trong hội người cao tuổi của Bác…

tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen sau khi thêu xong

Thật vui và hành phúc phải không các bạn ! Nhất định khi có dịp trở lại thăm Hà Nội nhất định mình sẽ dành nhiều thời gian ghé thăm Bác và Gia đình!

Kính chúc Bac và gia đình dồi giào sức khỏe, hạnh phúc, an vui.

tranh thêu hoa sen


Tin nhắn Bác khen ngợi

Xin giới thiệu đến quý khách thêm một số tác phẩm tranh thêu hoa sen đẹp khác của chúng tôi:

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu hoa sen :

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Comments

 1. Chào Ý,

  Tranh thêu hoa sen thật đẹp và thật có khí chất. Thể hiện được sức sống và sự tinh khiết của loài sen này. Chúc mừng bác Thắng đã có được bức tranh thêu như ý.

  Chúc Tranh Thêu Tay Huế ngày càng phát triển.
  Thân mến

  • HI CHỊ THƯ
   Tranh Thêu Hoa Sen nói chung rất mềm mại và có gì đó rất thanh nhã. Hoa sen đẹp một cách diệu hiền,lạ lùng. Vốn dĩ những khí chất này là khí chất vốn có của loài hoa sen. Với bản thân em rất thích Hoa sen nên giờ cũng rất thích tranh thêu hoa sen. Hồi còn nhỏ em có đọc bài thơ về hoa sen mà đến giờ vẫn rất thích
   TRONG ĐẦM GÌ ĐẸP BẰNG SEN
   LÁ XANH BÔNG TRẮNG LẠI CHEN NHUỴ VÀNG
   NHUỴ VÀNG BÔNG TRẮNG LÁ XANH
   GẦN BÙN MÀ CHẲNG HÔI TANH MÙI BÙN

   Ở Hà Nội rất gần với cái nôi của nghề thêu truyền thống là làng thêu Quốc Động, sẽ không thiếu chỗ thêu tay truyền thống. Tuy nhiên có lẽ để có bức tranh thêu đẹp, sống động và có “hồn” thì nhất thiết phải có sự thả hồn và tình cảm sâu lắng của người thêu vào từng mũi thêu. Chắc có lẽ những người thợ thêu Huế với tâm hồn sâu lắng nhẹ nhàng sâu lắng,không gấp vội chan chứa tình cảm đã làm tốt cái nhiệm vụ gởi cả tâm tư tình cảm gởi cả tâm tình mình vào bức tranh thêu. Do đó đã nhận được sự tin tưởng và cả những lời khen người yêu tranh và của Bác Thắng.
   Cảm ơn chị đã luôn ủng hộ và giới thiệu cho nhiều người biết đến tranh thêu tay Huế. Chúc chị luôn vui và hạnh phúc

   Trân Trọng
   Trần Thị Như Ý
   http://tranthinhuy.com/

 2. Bùi Văn Hùng says:

  Chào chị,
  Tranh thêu rất đẹp và sắc nét.
  “Những bức tranh thêu đẹp, được hoàn thành và giao đến nơi cho khách hàng mỗi niềm vui của chúng tôi, của mỗi người thợ thêu tại công ty cổ phần Tranh Thêu Tay Huế. Tuần vừa qua niềm vui ấy lại được nhân lên khi bức tranh thêu hoa sen đặt hàng theo mẫu của khách hàng ở Hà Nội đã hoàn thành những mũi thêu cuối cùng, hoàn thành những công đoạn cuối cùng và gởi đến tay khách hàng.”
  Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

  • HI ANH HÙNG
   Ăn chay thì ít nhiều sẽ liên quan đến Hoa sen phải không anh, vì ăn chay là để thể xác được thanh tinh. Còn “ăn tranh thêu hoa Sen” sẽ có tác dụng làm thanh tịnh tâm hồn của chúng ta. Cảm ơn anh đã quan tâm và ủng hộ Tranh Thêu Hoa Sen.

 3. Trịnh Thị Chung says:

  Chào Chị!
  Cảm ơn chị về những chia sẻ rất thú vị. quả là những tuyệt tác do bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề tạo ra.

  Chúc chị luôn thành công!

 4. Đặng Thị Ái Kiều says:

  Chào Như Ý,

  Những tác phẩm của Tranh Thêu Tay Huế của em rất tuyệt, chị rất thích. Chúc em thành công và đạt được kết quả như ý nhé!

  Đặng Thị Ái Kiều

 5. Nguyễn Hồng Ngọc says:

  Nhìn bức tranh thêu mà cứ ngỡ là tranh chụp, không thể tin đây là một bức tranh thêu nếu không nhìn vào những bức tranh của quá trình thêu à. Một bức tranh thêu hoa sen như vậy sẽ là niềm hạnh phúc lắm.
  Hy vọng sẽ có ngày mình sở hữu được tác phẩm như vậy.

Speak Your Mind

*