Tranh thêu phong cảnh tại TPHCM

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm treo phòng khách

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm khổ lớn là dòng tranh chủ yếu để treo trang trí làm đẹp cho phòng khách. Với những phòng khách có diện tích lớn lại càng trống trải nên lại càng cần phải có sự hiện diện của một bức tranh thêu phong cảnh khổ lớn đẹp. Sự hiện diện của bức tranh phong cảnh đẹp trong phòng khách là rất cần thiết và không cần bàn cải gì thêm. Tuy nhiên, để chọn được một bức phong cảnh khổ lớn cũng không phải là việc đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm 200

Bởi phòng khách là vị trí rất quan trọng nên cần có sự đầu tư thích đáng. Hãy cứ tưởng tượng rằng, sự lựa chọn của bạn sẽ mang lại lời khen nức nở từ bạn bè khách mời hoặc sẽ nhận được sự chê bai, thậm chí “ném đá” dữ dội từ họ. Tất cả phụ thuộc vào lựa chọn khôn ngoan của bạn. Vậy bạn muốn được khen hay chê? Bạn thấy việc này quan trọng như thế nào rồi phải không nào.

Phòng khách là gian nhà chính dùng chung nhiều việc, và đặc biệt là “bộ mặt” của ngôi nhà cũng như của gia chủ. Nơi đây là nơi thể hiện được vị thế, uy quyền, cũng như sở thích, óc thẩm mỹ của gia chủ để thông quá đó khách mời nhận biết được đôi điều về chủ nhân ngôi nhà. Đó như lời “tuyên bố” khẳng định mình của gia chủ vậy.

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm treo phòng khách

Thời nay thì ít khi các hợp đồng kinh tế được kí kết tại nhà (tuy vẫn có). Nhưng ở nhà, cụ thể là tại phòng khách lại là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động tiếp khách giao lưu bạn bè, xây dựng bồi dưỡng các mối quan hệ bền vững. Do đó sự tươm tất đẹp đẽ của phòng khác cũng có một tầm ảnh hưởng lớn đến sự thuận lợi của việc giao lưu tiếp khách. Cũng vì những lý do đó mà người ta có thể đầu tư tiền tỉ để có một phòng khách đẹp, và thậm chí là hơn thế.

Với tranh thêu, bản thân chúng đã quý giá và rất đặc biệt. Chỉ cần sự hiện diện đúng chổ của nó thôi cũng là một đề tài bàn luận sôi nổi cho buổi nói chuyện bạn bè, họp nhóm thêm sinh động. Căn nhà bạn, phòng khách nhà bạn sẽ như được thay áo mới nếu bạn biết cách khéo léo chọn một bức tranh thêu phong cảnh hợp lý để trang trí .

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm 201

Tranh thêu chất lượng cao là dòng tranh thêu cao cấp, hiếm gặp và ít người có điều kiện tiếp xúc, nên hai từ TRANH THÊU đã được mặc định là dòng tranh “quý tộc” cao cấp. Vì thế giá trị và thẩm mỹ do một bức tranh thêu đẹp đúng nghĩa mang lại là rất lớn. Tuy nhiên cũng cần lắm một chút ít am hiểu về nó để sự lựa chọn của bạn tối ưu nhất? Vậy thì làm sao để chọn được bức tranh thêu phong cảnh phù hợp?

Tranh phong thêu phong cảnh tại tphcm cũng là một bức tranh nên trước hết nó cần có một bố cục chặt chẽ, bối cảnh đẹp và nghệ thuật. Một bức tranh thêu phong cảnh cần phải có một trung tâm chú ý, một điểm nhấn, đó là khu vực đẹp nhất. Điểm nhấn có thể được nhấn mạnh ở vị trí nào đó của bức tranh bằng màu sắc và độ tương phản, tức là màu sắc sáng tối đậm nhạt rõ ràng. Để tạo ra điểm nhấn tốt thì bức tranh thêu phong cảnh cần có cách phối màu mạnh nhất cho chủ thể.

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm 202

Cần có sự thay đổi đột ngột về độ tương phản, chủ thể chính  cần nên  chiếm diện tích lớn hơn so với các chủ thể khác (không phải bắt buộc, vẫn có trường hợp ngoại lệ…). Chú ý rằng với những cấu trúc do con người tạo nên, động vật hoặc hình dáng con người cũng giúp tăng thêm điểm nhấn. Đó là những diễn viên chính của bức tranh thêu đẹp. (Do vậy nên thông thường khi nhìn bức tranh có người hoặc động vật thì dường như thân thiện và ấp áp hơn).

Ví dụ như bức tranh ngọn hải đăng trên đây chẳng hạn, nhân vật chính ở đây chính là ngọn hải đăng. Để làm nổi bật ngọn hải đăng thì các phần khu vực xung quanh phụ trợ cần phải hướng người xem đến điểm nhấn bằng một chỉ báo hoặc một đường dẫn

Tranh thêu phong cảnh tại tphcm

tranh thêu phong cảnh tại tphcm ngọn hải đăng

Ở đây con đường ngoằn ngèo quanh co đang làm nhiệm vụ đó, dẫn người ta đến với ngọn hải đăng.
Cánh cửa mở toan như mời gọi người vào xem tranh, khám phá xem bức thêu này có gì, họ sẽ đưa mắt khám phá từng tí một.

Điểm nhấn không nên đặt ở chính giữa bức tranh, tốt nhất là ở tỷ lệ 1/3. Như bức tranh thêu ngọn hải đăng này thì tác giả cũng làm khá tốt là để nhân vật chính lệch đi và không nằm chính giữa bức tranh. Điểm nhấn không nên bị che khuất, dù chỉ là một chút. Làm thế sẽ làm giảm tầm quan trọng. Một điểm nhấn được chọn tốt sẽ thu hút tâm trí người xem.

Những người thợ tài hoa và cao tay nghề sử dụng thành thạo việc tạo điểm nhấn thì sẽ rất tự do trong việc tạo điểm nhấn và tạo điểm phụ. Ở đây có rất nhiều điểm nhấn phụ được sử dụng để minh hoạ sinh động và chi tiết hơn cho bức tranh, để bức tranh “sáng nghĩa” nhưng cũng không quá rườm rà. Có thể thấy nhân vật phụ hay đểm nhấn phụ ở đây là đôi chim hải âu, chiếc thuyền đang ngoài biển, những chú chim và những bông hoa tươi thắm… Chúng làm cho ngọn hải đăng thêm quan trọng và được tô điểm.

Tranh-theu-phong-canh-202-treo-phong-khach

Tranh thêu phong cảnh 202 treo phòng khách 

Để bàn về một bức tranh đẹp bố cục tốt thì thực có nhiều vấn đề để nói. Quả là không dễ dàng để chọn được một bức tranh đẹp, mang nhiều yếu tốt nghệ thuật. Đến đây cũng đã có người kêu ca rằng “ tui có phải hoạ sĩ đâu mà biết chuyên sâu về nghề thuật hội hoạ! Làm sao tui có thể tự chọn được cho mình bức tranh nghệ thuật được…!”. Thật là chính xác.

Tranh-theu-phong-canh-203

Tranh thêu phong cảnh 203

Vậy nên các bạn không cần biết quá nhiều kiến thức chuyên sâu về hội hoạ. Mà đội ngũ thợ thêu và hoạ sĩ vẽ mẫu chuyên nghiệp bên tranh thêu tay Huế sẽ làm việc đó thay bạn. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra những tác phẩm chọn lọc tuyệt vời nhất, hợp lý nhất về nội dung và bố cục nghệ thuật để bạn chọn lựa. Lựa chọn của bạn là lựa chọn để phù hợp với nhãn quan và ý thích của mình nên không mấy khó khăn.

Tranh-theu-phong-canh-204

Tranh thêu phong cảnh 204

Quá trình lao động sáng tạo miệt mài của đội ngũ thợ đã giúp chúng tôi tạo ra cả một bộ sưu tập lớn về tranh thêu treo phòng khách để các bạn lựa chọn. Việc của bạn là nói cho chúng tôi biết kích thước căn nhà bạn, màu tường căn nhà bạn, loại tranh mà bạn mong muốn… Và cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn, như vậy là bạn đã có một bức tranh treo phòng khách như ý rồi. Để tham khảo thêm những bức tranh phong cảnh khổ lớn treo phòng khách xin hãy tham khảo tại đây.

»»» Bí quyết chọn tranh thêu treo phòng khách sang trọng và hiện đại

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu treo phòng khách:

Speak Your Mind

*