Tranh thêu tay Huế hoàn thiện tranh thêu tặng cha mẹ MS 2320 theo yêu cầu của anh Việt, tại TP.HCM

Tranh thêu tặng cha mẹ MS 2320 theo yêu cầu của Anh Việt ở Tân Bình, TP.HCM

Vừa qua, Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện một tác phẩm tranh thêu tặng cha mẹ theo yêu cầu của anh Việt, hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Công ơn sinh thành của cha mẹ là không gì sánh bằng, cả một đời tần tảo sớm khuya để nuôi nấng con nên người, với tấm lòng bao dung rộng lượng, trên đời này chỉ có duy nhất cha mẹ là những người cho đi mà không cần nhận lại điều gì. Chỉ cần nhìn thấy con cái trưởng thành, sống vui khoẻ thuận hoà, biết kính trên nhường dưới, thành công trong cuộc sống cũng là đã báo đáp công ơn cha mẹ rồi.

tranh thêu tặng cha mẹ

Tuy nhiên, trong những dịp đặc biệt, nếu bạn dành tặng cha mẹ một món quà thay cho lời cảm ơn và mong muốn cha mẹ sống vui khỏe thì thật ý nghĩa biết bao.

Vừa qua, Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện một tác phẩm tranh thêu tặng cha mẹ theo yêu cầu của anh Việt, hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh.

tranh thêu tặng cha mẹ

Anh tình cờ biết đến tranh thêu tay Huế trong một lần lang thang trên mạng để tìm quà tặng trong dịp lễ mừng thọ của cha mẹ, thấy Havina có dịch vụ đặt thêu tranh theo yêu cầu, anh đã liên hệ để được tư vấn.

Chúng tôi nhận được yêu cầu của anh với một bức tranh vô cùng ý nghĩa, tranh thêu chữ cha mẹ cùng với hai câu thơ nói lên tấm lòng hiếu thảo, kính trọng đối với công lao của đấng sinh thành.

tranh thêu tặng cha mẹ

tranh thêu tặng cha mẹ

Bên cạnh đó, tác phẩm còn xuất hiện thêm hình ảnh của đóa sen hồng, tượng trưng cho sức sống bền bỉ và vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết.

Các nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế khi vừa nhận được yêu cầu liền bắt tay vào để hoàn thiện tác phẩm cho anh Việt kịp tặng mừng lễ mừng thọ của cha mẹ.

tranh thêu tặng cha mẹ

Tranh thêu tặng cha mẹ như là một món quà tinh thần, sẽ trường tồn với thời gian và như thay cho lời chúc, tỏ lòng biết ơn vô bờ đối với cha mẹ.

Tranh thêu Cha Mẹ treo ở đâu?

Tranh thêu Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân tình để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ hoặc tặng cho chính mình, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh Thêu Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

Những bức tranh thêu Cha Mẹ không hề cầu kỳ trong vị trí và cách thức treo, có thể treo phòng khách, phòng ngủ, treo ở những nơi thân thương nhất của ngôi nhà, những nơi thường xuyên lui tới, để sau những ngày dài bạn trở về thư giãn và dễ dàng ngắm bức tranh ấy.

Gợi ý một số mẫu tranh thêu cha mẹ đẹp của tranh thêu tay Huế:

Tranh thêu tặng cha mẹ


Tranh thêu tặng cha mẹ MS 1074

tranh-theu-cha-me-1109


Tranh thêu tặng cha mẹ MS 1109

tranh thêu tặng cha mẹ


Tranh thêu tặng cha mẹ ms 2320

tranh thêu cha mẹ MS 2485


tranh thêu cha mẹ MS 2485

tranh thêu cha mẹ


tranh thêu cha mẹ MS 2617

Havina chân thành cảm ơn và chúc gia đình anh Việt nhiều sức khỏe và thành công.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu tặng cha mẹ: 

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Comments

  1. Mỹ Linh says:

    Tranh thêu tặng cha mẹ này giá bao nhiêu?

Speak Your Mind

*