Tranh thêu tay hạt vàng tặng đối tác của công ty Hisakado Nhật Bản

Tranh thêu tay hạt vàng tặng đối tác của công ty HISAKADO Nhật Bản

Mẫu tranh thêu tay hạt vàng là mẫu thêu khá “có duyên” với khách Nhật. Mẫu này được khá nhiều công ty Nhật Bản thích và chọn lựa làm quà tặng đối tác.

Tranh thêu tay

Tác phẩm tranh thêu ” Hạt vàng” do Tranh thêu tay Huế thực hiện

Đối tác Nhật Bản là đối tác uy tín hàng đầu và có đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Nên làm việc với đối tác Nhật là cơ hội lớn đang chào đón chúng ta. Ai đã từng làm việc với đối tác Nhật Bản thì đều hiểu phong cách và văn hóa kinh doanh của họ. Với người Nhật Bản thì việc tặng quà và nhận quà tặng trong kinh doành là một nét văn hóa tốt đẹp cần gìn giữ và phát huy. Họ rất hay tặng quà tặng cho đối tác làm ăn của mình và đương nhiên cũng sẵn lòng nhận lại quà được tặng.

Tranh thêu tay

Tác phẩm tranh thêu ” Hạt vàng” trong quá trình thực hiện

Tuy nhiên với họ tặng quà không phải xề xòa mà rất cầu kì đặc biệt là hình thức bên ngoài, việc bao dán, gói quà… Một trong những món quà được đối tác Nhật bản thích dùng đó là tranh thêu tay truyền thống Việt Nam. Tranh thêu được họ chọn vì nó được làm bằng tay, đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên cần, cần cù chiu khó, quyết tâm và kiên trì cao, điều này phù hợp với nét tính cách kiên trì bền bỉ của dân tộc Nhựt Bản. Hơn nữa người Nhật rất thích sản phẩm truyền thống và làm thủ công.

Tranh thêu tay

Tác phẩm tranh thêu ” Hạt vàng” trong quá trình thực hiện

Tranh thêu tay Huế đã làm việc cùng rất nhiều công ty Nhật Bản. Mẫu thêu mà họ hay chọn làm quà tặng là những bức như tranh thêu phong cảnh làng quê, tranh thêu cá chép hoa sen, tranh thêu hạt vàng, tranh thêu hoa cỏ,… 

Tranh tháng 11 này tranh thêu HAVINA lại hân hạnh được làm việc với một đối tác lớn của Nhật bản đó là công ty HISAKADO VIỆT NAM. Trong một lần công ty HISAKADO VIỆT NAM muốn tìm kiếm quà tặng dành tặng cho đối tác thì họ đã tìm đến với chúng tôi. Đại diện phía HISAKADO cũng thích bức thêu “ HẠT VÀNG” này và quyết định đặt thêu mẫu đầu tiên.

 

Tranh thêu tay

Tác phẩm tranh thêu ” Hạt vàng” trong quá trình thực hiện

Với lần thêu đầu tiên này sẽ thiết kế thêm logo và lời chúc mừng từ HISAKASO đến với đối tác. Đây cũng là một lợi thế cho những ai đặt tranh thêu theo yêu cầu. vì có thể thiết kế và thêu thêm logo, câu chúc, ngày tháng năm, tên tuổi đơn vị tặng quà… đây là một hình thức để quảng cáo như không quảng cáo, rất kín đáo và thanh lịch.
HISAKADO VIỆT NAM đã nhờ chúng tôi thêu lên bức tranh thêu hạt vàng dòng chữ

“Congratulations HISAKADO CO., LTD 90th Anniversary
HISAKADO VIETNAM CO., LTD”

Nhân đây chúng tôi cũng xin được giới thiệu đôi nét về đối tác HISAKADO để bạn biết thêm. Đây là một trong những công ty thương mại hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập vào tháng 12/1949, cung cấp các sản phẩm Van, thiết bị đường ống công nghiệp cho các ngành: Khai thác dầu khí, công nghiệp hóa dầu, hóa chất, thực phẩm, công trình xây dựng, hệ thống xử lý nước thải, công trình cấp thoát nước và thủy điện.

Như đã cam kết thì bức thêu theo yêu cầu của HISAKADO đã được hoàn thành và mang đến tận nơi. Vậy là thêm một đối tác Nhật biết đến và tin dùng tranh thêu tay Huế. Xin thay mặt cho toàn thể đội ngũ cộng sự tôi xin chúc công ty Hisakado ngày càng phát triển hơn nữa và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và chất lượng nhất.

Xin cảm ơn công ty Hisakado đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của tranh thêu tay Huế.

»»» Bí quyết chọn tranh thêu tay làm quà tặng người nước ngoài

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế
Xem thêm video về Tranh thêu hạt vàng

Comments

  1. Tâm Phạm says:

    Tranh thêu của cty bạn là tranh thêu tay đúng không ạ? Nhìn rất sắc xảo và phối màu rất tinh tế, nếu là tranh thêu tay thì giá cả một bức tranh thêu hạt vàng như thế này là bao nhiêu tiền, và gửi hàng, giao nhận thanh toán như thế nào? Tôi ở Hà Nội.

Speak Your Mind

*