TRANH THÊU TAY HOA ĐÀO THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ?

Tin liên quan:

<< Tranh thêu Tri ân

<< Tranh thêu tay xuân hạ thu đông

Tranh thêu tay là một trong những thể loại tranh truyền thống rất được yêu thích. Tranh thêu tay đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá trị mà chúng chứa đựng rất lớn. Một trong những nội dung quen thuộc nhận được sự yêu thích của nhiều người đó chính tranh thêu tay Hoa đào. Với vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng, những cánh anh đào chính là lựa chọn hoàn hảo tô điểm cho mọi không gian, căn phòng.

tranh-theu-hoa-dao-1849


Tranh thêu tay anh đào

  1. Tranh thêu tay Hoa đào thể hiện điều gì?

Tranh thêu tay là dòng tranh truyền thống của nước ta và đã in sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Đặc biệt Huế chính là cái nôi của loại tranh này. Tranh thêu tay mang vẻ đẹp sâu sắc, nhẹ nhàng mà quyến rũ, ngọt ngào y như người con gái Huế. Trước đây kỹ năng thêu chính là một trong những kỹ năng mà bất cứ người con gái nào cũng cần phải biết, là thước đo để đánh giá tài năng, phẩm hạnh của người phụ nữ Huế. Chính vì vậy mà tranh thêu tay Huế rất nổi tiếng và được đánh giá cao.

Ngày nay những người còn biết thêu tay đã giảm đi rất nhiều bởi cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, kỹ thuật thêu đòi hỏi phải khéo léo, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sở hữu được những tác phẩm tranh thêu tay Huế tại cơ sở của chúng tôi. Tự hào là người tiên phong giữ hồn của nghẹ thuật thêu tranh truyền thống, chúng tôi đã và đang bảo tồn, phát triển nghệ thuật thêu tranh lên một tầm cao mới đồng thời cung cấp tới người dùng nhiều tác phẩm giàu tính thẩm mỹ.

2. Chi tiết bức tranh thêu tay Hoa đào

tranh-theu-hoa-dao-1843


Tranh thêu tay anh đào 1843

Tranh thêu tay Hoa đào là một chủ đề nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất bởi đây là một loài hoa đẹp, khả năng sử dụng để trưng bày, trang trí cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, mọi không gian. Những cánh hoa mỏng manh, tinh khiết thể hiện một cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản mà thanh tao. Hoa anh đào cũng thể hiện về người con gái đầy tinh tế, tâm hồn trong sáng và một tình yêu chân thật. Có lẽ vì thế mà tranh thêu hoa anh đào được nhiều bạn gái lựa chọn hơn.

Việc thêu tranh thêu tay anh đào đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật thêu cao bởi những cánh hoa khá khó thêu đạt được vẻ đẹp như thật và thể hiện được cái hồn trong từng cánh hoa. Tuy nhiên với kinh nghiệm của các nghệ nhân thêu tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mà mỗi bức tranh có được. Không chỉ đẹp, sống động mà chất liệu mỗi bức tranh đều luôn được chú trọng, đảm bảo: vải thêu và chỉ thêu là loại tốt nhất, độ bền lâu dài, màu sắc bền, không phai màu.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những mẫu tranh thêu tay Hoa đào mới nhất, đẹp nhất, tỉ mỉ nhất nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều mẫu tranh thêu ý nghĩa khác. Các bạn có thể tham khảo tại: tranhtheutayhue.com

Nguồn bài viết: http://tranhtheutayhue.com/hoat-dong/tranh-theu-tay-anh-dao-hien-dieu-gi.html

Speak Your Mind

*