Anh Lâm rất hài lòng với 2 bức tranh thêu phong cảnh của tranh thêu tay Huế

Anh Lâm rất hài lòng với 2 bức tranh thêu phong cảnh của tranh thêu tay Huế

Anh Lâm rất hài lòng về chất lượng hai bức tranh thêu Vịnh Hạ Long chợ Bến Thành mà tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện. Từ đường nét đến màu sắc tranh đều khiến anh Lâm rất ưng ý. Đây là 2 bức tranh mà anh Lâm dự định sẽ dành tặng đối tác của công ty.

tranh thêu tay Huế
Bức tranh thêu chợ Bến Thành mà anh Lâm  dành tặng đối tác

Anh Lâm là một khách hàng đến từ Trần Quốc Thảo, quận 3, TPHCM. Anh muốn tìm mua một vài bức tranh thêu để làm quà tặng đối tác của công ty.

Anh Lâm chủ động liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một số  mẫu tranh. Sau khi tham khảo các dòng tranh của tranh thêu tay Huế, anh Lâm quyết định chọn mua 2 bức tranh thêu, một bức tranh thêu Vịnh Hạ Long ms 399 và một bức tranh thêu chợ Bến Thành ms 2498.

tranh thêu tay Huế

Tranh thêu Vịnh Hạ Long ms 399

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên với nước non hùng vĩ tựa như một bức tranh sơn thủy bí ẩn và thơ mộng. Có thể nói, tranh thêu Vịnh Hạ Long cũng mang một nét đẹp nên thơ, kì bí như chính sức hút của mảnh đất kì vĩ này.

tranh thêu tay Huế

Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu Vịnh Hạ Long

Chợ Bến Thành là một dấu ấn rất đặc trưng của Sài Gòn. Nói đến chợ Bến Thành, người ta nghĩ ngay đến Sài Gòn, một thành phố nhộn nhịp, căng tràn sức sống, như chính nhịp sống đông đúc, tấp nập của ngôi chợ này.

tranh thêu tay Huế

Tranh thêu chợ Bến Thành trong quá trình hoàn thiện

Tranh thêu vịnh Hạ Long tranh thêu chợ Bến Thành là 2 bức tranh rất “đặc trưng”, đặc trưng về địa lý, về tập quán và cả văn hóa của một vùng miền. Anh Lâm đã chọn cho mình hai bức tranh rất đặc sắc và ý nghĩa. Đây chắc chắn là một món quà rất tuyệt vời mà anh dành tặng cho đối tác của mình.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Lâm. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp được tiếp tục đồng hành cùng anh, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm về tranh thêu tay Huế

Video về tranh thêu tay Huế

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Speak Your Mind

*