Tranh thêu tay Huế giao TRANH TẶNG CÔ GIÁO nghỉ hưu ở quận 6

Tranh thêu Huế giao tranh tặng cô giáo nghỉ hưu ở quận 6

Càng đến gần ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 thì bao nhiêu thế hệ học sinh từ trẻ nhỏ đến những bậc phụ huynh, đến những người đã khôn lớn trưởng thành… đều có những hồi ức, những hoạt động, những chuẩn bị, những lời chúc đến những món quà ý nghĩa từ tâm của mình để gởi tặng đến những người thầy cô giáo kính yêu.

tranh-theu-tang-thay-co-1984

Tranh thêu tặng thầy cô

Tinh thần đó như là hành động của một người “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” , một sự hàm ơn của chúng ta đến những người đã dạy dỗ khôn lớn con em của mình và chính bản thân mình. Truyền thống “tôn sư trọng đạo “ bao đời nay của dân tộc ta cần phải kế thừa, gìn giữ và phát huy, không chỉ vì “trọng thầy mới được làm thầy “ mà còn chính vì đó là một hành xử đẹp một bài học thực hành cho Lòng Biết Ơn

Dẫu rằng trong  thời đại kinh tế thị trường ngày nay thì truyền thống tôn vinh ngày nhà giáo có phần ảnh hưởng làm thay đổi, méo mó, nặng về vật chất… nhưng đó cũng chỉ là hiện tượng, một số ít nào đó mà thôi. Bên cạnh đó vẫn còn những bật phụ huynh, những người học trò tuyệt vời luôn biết ơn và tỏ lòng tri ân đến những thầy cô giáo đã tận tuy diều dắt bao thế hệ…

tranh-theu-tang-thay-co-301

Tranh thêu tặng thầy cô

Nhân dịp chào đón ngày nhà giáo Việt Nam, Tranh Thêu Tay Huế cũng đã kịp thời cho ra bộ sưu tập Tranh thêu tay tặng thầy cô giáo làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11 rất ấn tượng. Những ngày qua cũng thật vui khi có rất nhiều người quan tâm đến ngày nhà giáo và đã liên hệ đến Tranh Thêu Tay Huế đặt tranh để tặng. Nhưng vui nhất là khách hàng chị Phương ở Quận 6 đặt thêu bức tranh tặng cô giáo hiệu trưởng sắp nghĩ hưu của con.

Chưa từng gặp mặt chỉ tư vấn qua điện thoại nhưng chị đã tin tưởng và đặt hàng ngay, sau khi nhận được tranh thì chị rất hài lòng và đặc biệt người được tặng cũng hài lòng. Đây là vài dòng cảm nhận của chị, khiến mình và toàn bộ nhân viên của công ty CP Tranh Thêu Tay Huế thấy hạnh phúc thật sự :

tranh-theu-tang-thay-co-327

Tranh thêu tặng thầy cô

Xin đại diện cho CTy CP Tranh Thêu Tay Huế xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và Thành Công đến chị Phương cùng gia đình.

Ưu điểm của tranh thêu tay truyền thống Huế:

• Tranh thêu hoàn toàn bằng tay nên tranh rất mịn và đẹp đến từng chi tiết nhỏ
• Thêu theo yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến màu sắc
• Khả năng phối màu và kỹ thuật thêu điêu luyện
• Nguyên liệu được sử dụng: Chỉ DMC, chỉ tơ tằm thêu trên vải lụa
• Kỹ thuật thêu truyền thống
• Xuất xứ: Huế – Việt Nam – nơi phong cảnh nên thơ hữu tình để có thể cho ra đời 1 tác phẩm đẹp
• Độ bền của tranh trên 50 năm

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TAY HUẾ
TRẦN THỊ NHƯ Ý

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Comments

 1. Nguyễn Thanh Phượng says:

  Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết. Mình tâm đắc nhất là đoạn này:

  “Tinh thần đó như là hành động của một người “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” , một sự hàm ơn của chúng ta đến những người đã dạy dỗ khôn lớn con em của mình và chính bản thân mình. Truyền thống “tôn sư trọng đạo “ bao đời nay của dân tộc ta cần phải kế thừa, gìn giữ và phát huy, không chỉ vì “trọng thầy mới được làm thầy “ mà còn chính vì đó là một hành xử đẹp một bài học thực hành cho Lòng Biết Ơn…”

  Chúc bạn sức khoẻ và thành công,

 2. Bich Phuong says:

  Chào bạn Như Ý!
  Hôm nay vô tình Phương mới được đọc và xem những dòng chia sẻ của bạn. Phương cũng cảm thấy hạnh phúc khi những dòng cảm nhận của mình đã làm các bạn rất vui và hạnh phúc. Sau bức tranh thứ 2 sáng nay cho ngày 20.11 thì chắc mình nghĩ là sẽ tiếp tục ủng hộ tranhtheutayhue của Như Ý hoài quá. Chúc các bạn thành công và phát triển. Thân!

 3. Đỗ Hạnh says:

  Mình muổn hỏi giá bức tranh Ơn cô mã 1984 giá bao nhiêu a?

Speak Your Mind

*