Tranh thêu tay Huế vinh dự được cùng Bến Thành Tourist “mang hồn Việt” ra nước ngoài

Tranh thêu tay Huế vinh dự được cùng Bến Thành Tourist “mang hồn Việt” ra nước ngoài

Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện 4 tác phẩm tranh thêu nón lá hoa sen ms 2499 cho tập đoàn Bến Thành Tourist. Trước chuyến công tác nước ngoài của mình, anh Châu – Chủ tịch tập đoàn Bến Thành Tourist đã đến với Tranh thêu tay Huế. Anh muốn tìm một vài tác phẩm tranh thêu để mang theo làm quà trong chuyến công tác của mình. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của tranh thêu tay Huế, anh Châu đã chọn cho mình 4 tác phẩm tranh thêu rất đặc biệt về nón lá và hoa sen.

cbb04b2c2d86c1d89897

Tác phẩm tranh thêu nón lá hoa sen mà tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện cho anh Châu

Anh Châu đã chọn cho mình 4 tác phẩm tranh thêu rất ý nghĩa. Đó là bản sắc, là văn hóa, là nét riêng của tâm hồn người Việt. Mỗi tác phẩm tranh thêu là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đó là công sức, là tâm huyết của người nghệ nhân, họ đã sống hết mình với những giá trị văn hóa truyền thống.

Ngày nay, nhiều người vẫn hay có xu hướng “sính ngoại”, việc anh Châu quyết định mang một tác phẩm “của người Việt”, “mang hồn Việt” ra nước ngoài thật sự rất đáng ngưỡng mộ.

tranh-theu-hoa-sen-02

Quá trình tranh thêu tay Huế hoàn thiện bức tranh nón lá hoa sen cho anh Châu

Có thể nói, nón lá và hoa sen là hai biểu tượng “rất đặc trưng”, “rất Việt Nam”. Nón lá và hoa sen gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với chiếc nón lá trông nền nã, thướt tha vô cùng. Nón lá với vẻ mộc mạc, chân phương đã làm say đắm biết bao tâm hồn của người “lữ khách”. Ai đến Việt Nam cũng đều yêu quý chiếc nón lá, như cách họ yêu quý nét đẹp chân phương của người Việt.

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ. Như câu nói, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dù dưới chân lấm lem bùn đất, sen vẫn nỗ lực, vươn mình nở rộ và mang lại hương sắc cho đời.

Trong dòng chảy thời đại, chúng ta tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, việc lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống là hết sức cần thiết.

tranh-theu-hoa-sen-01

Nón lá hoa sen là một bức tranh rất ý nghĩa và mang đậm hồn Việt

Anh Châu chia sẻ, anh muốn đem những sản phẩm này quảng bá toàn cầu để giúp nghề thêu truyền thống được lưu giữ và để bạn bè năm châu biết đến. Chúng tôi đồng cảm với những mong mỏi của anh, vì đó cũng là mong muốn của chúng tôi trong hành trình bảo tồn bản sắc Việt. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ bản sắc và bảo tồn những giá trị văn hóa của người Việt.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa sen


CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

tranh-theu-tay-hue-02(1)

Các nghệ nhân của tranh thêu tay Huế

Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngủ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế – Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

tranh-theu-tay-hue-08

tranh-theu-tay-hue-95
Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:

* Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế – Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

tranh-theu-tay-hue-8
Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
Toyota Sài Gòn, Misubishi  Viet nam…
Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
Ngân hàng BIDV , ngân hàng Agrribank, Sacombank
Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh Việt Nga, Bến Thành tourist , Sài Gòn  tourist, NXB Giáo dục
Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm  Daichi
Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond …
Và còn rất nhiều các tổ chức , cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Speak Your Mind

*