Tranh thêu tay tình yêu – nói thay lời yêu thương

Tranh thêu tay tình yêu – Nói thay lời yêu thương

Tranh thêu tay tại Tphcm

Tin liên quan:

<< Hoàn thiện bức tranh hoa anh đào cho anh Huy ở HN

<< Sức hút không thể cưỡng lại từ bức tranh thêu hoa cúc

Tranh thêu tay là một trong những xu hướng được rất nhiều người lựa chọn trong trang trí nhà hiện nay. Tranh thêu có nhiều kiểu, nhiều phong cách với những ý nghĩa khác nhau. Nếu như trước đây tranh chỉ dừng lại ở hình ảnh của những bộ tứ quý, mã đáo thành công, cá chép hóa rồng…. theo những câu chuyện ý nghĩa dân gian thì ngày nay tranh thêu được hiện thực hóa cuộc sống nhiều hơn. Tranh thêu tay tình yêu là một trong những bức tranh đang được nhiều người yêu thích nhất.

1. Tranh thêu tay tình yêu ý nghĩa, độc đáo

Tình yêu là một thứ gì đó trừu tượng khó diễn tả, khó nói và chỉ có thể cảm nhận, đó là tư tưởng trước kia của mọi người. Còn đối với những nghệ nhân thêu tranh nó đơn giản được thể hiện dưới bức ảnh. Tranh thêu đang là xu hướng mới được nhiều người thích bởi nó thể hiện được sự tinh tế và sang trọng trong không gian căn phòng. Thông qua các bức tranh tính cách của gia chủ, chủ nhân cũng được bộc lộ rất nhiều. Ngoài tác dụng trang trí, các bức tranh ngày nay còn mang một ý nghĩa, hợp phong thủy mang may mắn, niềm vui đến cho gia đình.

Tranh thêu tay tình yêu

Trên thực tế, khi nhìn ngắm những bức tranh cũng mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái và thư thái hơn. Nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngày càng cao hơn. Một bức tranh thêu tay tình yêu sẽ thay những lời nói để diễn tả tình yêu, mong muốn tình yêu luôn vui vẻ, tình cảm, cảm xúc được cho đi và nhận lại theo đúng ý nghĩa.

<< Cùng xem qua bức tranh thêu phượng hoàng vô cùng đẳng cấp này của TranhTheuTayHue.Com nhé. Ở Havina mỗi bức tranh là một nghệ thuật mà nghệ sĩ của chúng tôi thêu dệt nên. Nếu yêu thích xin quý vị có thể đến Havina và sở hữ cho mình một bức tranh thêu tay đẹp nhé.

Các bức tranh này thể hiện được cảm xúc phức tạp nhất của con người, làm cụ thể hơn về tình yêu để người xem cảm nhận về cảm xúc, suy nghĩ về cảm xúc. Tranh thêu thể hiện về tình yêu có rất nhiều loại, rất đa dạng và phong phú có thể giúp người chọn thoải mái lựa chọn.

2. Các bức tranh thêu tay tình yêu tiêu biểu

Tranh hoa hồng – tình yêu mạnh mẽ. Đối với những bức tranh về hoa hồng, rừng hồng sẽ thể hiện rõ nét nhất về thứ cảm xúc có trong cơ thể. Đồng thời hoa hồng cũng là một biểu tượng của tình yêu, của cảm xúc mãnh liệt.

Tranh thêu tay tình yêu

Tranh phong cảnh – tình yêu nhẹ nhàng, tình yêu. Tranh phong cảnh có thể là thể hiện tình yêu về quê hương, về đất nước chứ không còn là tình yêu đôi lứa. Với những bức tranh này sẽ gợi nhớ về một cảm xúc có sẵn trong tiềm thức của con người Việt Nam.

Thanh thể hiện tình yêu gia đình với mong muốn gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc, vui vẻ và may mắn.

Tranh thêu tay tình yêu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí trong không gian nhà ở, cũng là một món quà ý nghĩa thay lời cảm xúc yêu thương đến những người thân, người quan trọng. Xem thêm ở http://tranhtheutayhue.com/

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu tay Huế:

Speak Your Mind

*