Bạn có muốn có được bức tranh thêu theo yêu cầu ngôi trường ĐH cũ của mình?

Tranh thêu theo yêu cầu của anh Tuấn ở Bình Thạnh

Tranh thêu theo yêu cầu là một dich vụ rất cao cấp và khắc khe. Để thực hiện được một bức tranh thêu theo mọi yêu cầu thì đòi hỏi cơ sở thêu phải thật sự có bề dày kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao. Tranh thêu theo yêu cầu hiện nay có rất ít đơn vị còn đảm nhận được bởi độ khó và khắc khe của loại tranh thêu này.

tranh thêu theo yêu cầu

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

tranh thêu theo yêu cầu

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

tranh thêu theo yêu cầu

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Điểm nổi bật nhất của thể loại tranh thêu theo yêu cầu sẽ giúp bạn có được một bức thêu hoàn hảo nhất, ưng ý nhất. Bởi trước khi tiến hành thêu thì đơn vị nhận thêu theo yêu cầu sẽ cùng với bạn chỉnh sửa chọn lựa mẫu thêu sao cho hợp với ý thích của bạn nhất, sau đó mới tiến hành vẽ và thêu lên vải.

Đề tài để đặt thêu thì không gò bó và tùy thuộc vào ý thích của bạn. Bạn có thể chọn đặt thêu một bức chân dung người mà bạn thích, một bức ảnh kỉ niệm cũ, hay một bức tranh ảnh mà bạn thích, hình ảnh ngôi trường cũ…miễn là bức hình bạn thích, đó là bức ảnh có ý nghĩa và gắn liền với kỉ niệm của chính bạn.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Tranh thêu hình ảnh ngôi trường cũ nơi mà mình đã từng gắn bó học tập, nơi đã có bao nhiêu kỉ niệm buồn vui với bao bạn bè và thầy cô giáo cũ là một đề tài lý thú được nhiều người quan tâm đến. Bởi trường cũ chính là nơi đã chắp cánh cho những thành công hiện tại của bạn ngày hôm nay. Để tưởng nhớ và cảm ơn những người thầy cô đã tận tình giảng dạy cho mình thì còn gì quý bằng khi bạn thêu tặng hình ảnh ngôi trường của mình để gởi tặng đến thầy cô giáo cũ như lời tri ân.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Hình ảnh bức thêu đó sẽ là dấu ấn kỉ niệm tốt đẹp đối với nhà trường, chúng sẽ ngự trị dài lâu trong phòng trưng bày và nhà truyền thống của trường. Từ đó tên tuổi người tặng cũng sẽ được thế hệ học sinh lớp sau biết và nhớ đến. Dó cũng là cách quảng bá hình ảnh một cách tinh tế và hiệu quả nhất.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Để các bạn cùng tham khảo thì hôm nay mình xin được giới thiệu một bức tranh thêu theo yêu cầu về hình ảnh học viện Randolph-Macon Academy MỸ của anh Tuấn Anh ở Bình Thạnh, TPHCM.

Nhân dịp kỉ niệm học viện Randolph-Macon Academy MỸ nơi mà một người anh của anh Tuấn Anh đã từng theo học thì anh của anh Tuấn Anh đã nhờ anh đi tìm đặt thêu một bức tranh về mái trường mà ngày xưa mình đã từng học. Anh ấy muốn chuyển thể hình ảnh anh có sẳn thành bức tranh thêu để anh tạo sự mới lạ và độc đáo để tặng.

Ý tưởng là như vậy, nhưng anh tìm mãi vẫn chưa có đơn vị nào tin tưởng và ưng ý. Vì thế mà khi anh tìm đến tranh thêu tay Huế thì thời gian còn lại để thực hiện tác phẩm chỉ còn 2 tuần. Chúng tôi đã phân vân về trường hợp này. Thời gian rất gấp gáp nếu thực hiện sẽ gặp nhiều rủi ro cho cả khách hàng lẫn uy tín của chính tranh thêu tay Huế. Chỉ cần có một sự cố ngoài ý muốn thì khách hàng sẽ không có kịp tranh tặng đúng hẹn và uy tín của mình cũng ảnh hưởng.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm và cam kết cao của toàn thể đội ngũ, cộng với sự tin tưởng và hy vọng của anh vào chúng tôi. Chúng tôi đã nhận giúp anh trường hợp này với quyết tâm cao độ. Chúng tôi đã huy động những thợ tay nghề giỏi và tăng ca làm đêm để giúp anh hoàn thành ý nguyện. Những cố gắng nổ lực ấy cũng đã được đền đáp, tác phẩm đã cơ bản hoàn thiện. Cũng thật may mắn là tác phẩm đã được hoàn thành xuất sắc và đúng thời gian, không một sơ sót đáng tiếc nào xảy ra.

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu tay Huế ký hợp đồng thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Đúng như thời gian ban đầu mà chúng tôi cam kết với anh trong hợp đồng chúng tôi đã trao bức thêu tới tận nhà cho anh. Sau khi được nhận được tranh anh đã rất vui mừng, vui vì tranh đã hoàn thành đúng thời gian anh muốn, vui vì tranh thêu quá đẹp. Dưới đây là hình ảnh gia đình anh bên bức tranh thêu về mái trường Randolph-Macon.

Xin được giới thiệu thêm vài dòng về Học viện Randolph-Macon Academy MỸ này. Đây tiền thân là một trường Cao đẳng Randolph-Macon (Randolph-Macon College) được thành lập năm 1830 tại Ashland lịch sử, nằm cách 15 dặm về phía bắc Richmond và 90 dặm về phía nam Washington, D.C.

Học viện này được đánh giá là trường nghệ thuật tự do chuẩn quốc gia hàng đầu. Chương trình chuyên ngành bao gồm kế toán, lịch sử mỹ thuật, quản lý nghệ thuật, sinh học, hóa học, nghiên cứu Hy Lạp & La Mã cổ đại, khoa học máy tính, kinh tế học, kinh doanh, Anh ngữ, nghiên cứu môi trường, Pháp ngữ, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, lịch sử, nghiên cứu quốc tế.

http://www.rma.edu/

 Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Tranh thêu tay Huế thêu trường RANDOLPH-MACON ACADEMY Mỹ

Cuối cùng xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến anh Tuấn ANH và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn tranh thêu tay Huế. Xin chúc anh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều niềm vui hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống.

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu theo yêu cầu

Comments

 1. Thanh Ngọc says:

  Tranh thêu trường đại học của cty bạn nhìn rất có hồn, thêu rất giống thật, càng nhìn càng thấy thích mắt, nếu như tôi đặt một bức tranh thêu chân dung thầy Hiệu Trưởng của trường đại học của tôi thì giá cả như thế nào và giao nhận hàng ra sao?

 2. Tất Mỹ Ngọc says:

  Tranh thêu trường đại học là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho ngôi trường mình đã từng gắng bó, cảm ơn cty bạn đã giúp chúng tôi có một món quà ý nghĩa như vậy làm quà tặng thầy cô, trường cũ trong dịp 20/11.Trân trọng cảm ơn!

 3. Châu Thanh Phong says:

  Có lời khen tặng dành cho cty bạn, tranh thêu của cty rất chất lượng, màu sắc trang nhã, hài hòa, đường kim mũi chỉ tinh xảo, tôi vốn dĩ là một khách hàng khá khó tính nhưng với cty bạn thì tôi khá yên tâm và giao trọn niềm tin, bên cạnh đó giá cả rất hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện! Nếu có dịp tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của cty bạn!

 4. Hiền Trần says:

  Tranh thêu tay Huế có những sản phẩm rất đẹp và có ý nghĩa, tranh thêu trường đại học là một trong số những mặt hàng như vậy, nếu tôi muốn đặt một bức thì giá cả như thê nào và vận chuyển, giao nhận ra sao? Tôi muốn thêu trường đại học Quy Nhơn.

Speak Your Mind

*