HOÀN THIỆN TRANH THÊU TÙNG HẠC MÃ SỐ 543 CHO ANH VIỆT, ĐƯỜNG 16, KHU CHUNG CƯ LỮ GIA, TP.HỒ CHÍ MINH.

HOÀN THÀNH TÁC PHẨM TRANH THÊU TÙNG HẠC MÃ SỐ 543 THEO YÊU CẦU CỦA ANH VIỆT

Tranh thêu tùng hạc là tác phẩm tranh thêu hình ảnh của cây tùng và chim hạc, những biểu tượng cho sự trường thọ, sức sống mãnh liệt. Do đó, tranh thêu tùng hạc diên niên thường được chọn làm quà chúc thọ, mừng thọ như là thay cho lời chúc, mong muốn những người thân yêu được sống lâu, sống khỏe, gia đình sum vầy.

tranh-theu-tung-hac-01

Tùng là loài cây đại diện cho trăm cây, thường sống trên các vách núi cao, dù sinh sống ở nơi đất đá khô cằn hay cả khi khí hậu khắc nghiệt, thì Tùng vẫn phát triển xanh tốt. Vì thế, theo phong thủy học, sức sống của Tùng rất mạnh mẽ, đại diện cho sự trường tồn, lâu dài.

tranh thêu tùng hạc

tranh thêu tùng hạc

Bên cạnh đó, chim Hạc được người đời mệnh danh là loài chim tiên bất tử, sau Phượng hoàng thì chim hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn, hạnh phúc và trường thọ.

Vì thế mà mô tip Tùng – Hạc luôn đi kèm với nhau, tạo nên một tác phẩm tranh thêu mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

ANH VIỆT ĐẾN VỚI Tranh thêu tùng hạc ĐỂ CHỌN TRANH THÊU TÙNG HẠC LÀM MÓN QUÀ TẶNG MẸ MÌNH

Là một người con hiếu thảo và cũng vô cùng sâu sắc, anh Việt sống tại TP.Hồ Chí Minh đã tìm hiểu về tranh thêu tùng hạc diên niên với mục đích chọn cho mẹ mình một món quà nhân dịp lễ mừng thọ 70 tuổi sắp tới.

tranh-theu-tung-hac-06

Biết đến Havina là dòng tranh thêu tay truyền thống, được thực hiện bởi những nghệ nhân gốc Huế, có kinh nghiệm lành nghề, anh Việt đã tìm tới văn phòng để đặt cho mẹ một món quà.

Sau khi được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, anh quyết định đặt thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc mã số 543, anh thích ý nghĩa của tranh thêu tùng hạc và món quà anh chọn như thay cho lời chúc mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, sống thọ và hạnh phúc.

Đôi khi chỉ một món quà nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa đúng không nào? Không cần vật chất cao sang, trong những dịp như thế này thì đây lại là món quà tinh thần thể hiện tình thương yêu và lòng biết ơn đối với đấng sinh thành sâu sắc nhất.

Tác phẩm tranh thêu tùng hạc mã số 543 đã được hoàn thành và giao tận tay cho anh Việt, Havina xin cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn, chúc gia đình anh luôn hạnh phúc viên mãn và nhiều may mắn.

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —> TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN <—
Bấm vào đây để đọc bài —>Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN <—-

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Xem thêm video tranh thêu tùng hạc diên niên

Speak Your Mind

*