MÁCH BẠN NHỮNG Ý NGHĨA TUYỆT VỜI CỦA TRANH THÊU HOA LAN TRONG PHONG THỦY

Những ý nghĩa của tranh thêu hoa lan mà bạn chưa biết
tranh-theu-hoa-lan-150

tranh-theu-hoa-lan-0152

Tranh thêu hoa lan thêu về loài hoa được mọi người yêu thích, trước hết là ở hương thơm, hoa lan được gọi là “vương giả hương” (hương thơm vương giả), “hương tổ” (tổ tiên của hương thơm).

tranh-theu-hoa-lan-157

tranh-theu-hoa-lan-158

Tranh thêu hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Tranh thêu hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, đem lại năng lượng may mắn và xua bớt tà khí cho ngôi nhà. Tranh thêu hoa lan cũng là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

tranh-theu-hoa-lan-159

tranh-theu-hoa-lan-2327

Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng… với khả năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực như vậy, hoàn toàn có thể hiểu tại sao Hoa Lan đã từng bước khẳng định mình trên vũ đài khoa học phong thủy từ cổ đến kim.

tranh-theu-hoa-lan-2333

Tranh thêu hoa lan và ý nghĩa trong tình yêu, hôn nhân, gia đình

Tranh thêu hoa lan giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho chuyện tình cảm tạo sự gắn kết vợ chồng. Tranh thêu hoa lan còn hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu (hoa hồng và hoa lan khá tương tự nhau).

tranh-theu-hoa-lan-02477

tranh-theu-hoa-lan-2478

Những cặp tình nhân tâm đầu ý hợp thường coi hoa lan là vật tượng trưng cho tình yêu của mình, nên mới có câu thề thốt ‘sống kết kim lan, chết chôn cùng huyệt mộ’.

tranh-theu-hoa-lan-2479

Ngoài ra, tranh thêu hoa lan cũng tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng, các bậc cha mẹ ông bà luôn mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan, đó là lý do vì sao loài hoa này cũng được dùng để ví với con cháu.

tranh-theu-hoa-lan-2480

Trong Kinh Dịch có viết: ‘Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim, đồng tâm chi ngôn, kỳ xú như lan’, có nghĩa là hai người cùng đồng tâm hiệp lực thì sẽ tạo nên sức mạnh bẻ gãy được kim, và lời của họ thơm ngát như hương lan.Từ đó, tranh thêu hoa lan cũng là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và hòa hợp, vạn sự như ý.

tranh-theu-hoa-lan-2481

Vị trí treo tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan nên treo ở những vị trí cát lợi trong nhà, những nơi có thể mở ra không gian đẹp để phát huy được hiệu ứng tốt nhất.

tranh-theu-hoa-lan-2482

Tranh thêu hoa lan nếu treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận Đào hoa, nếu bạn đang độc thân và mong muốn sớm tìm được tình yêu của mình thì đây thực sự là một lựa chọn hữu ích. Tuy nhiên nếu bạn đã kết hôn thì nên treo tranh thêu hoa lan ở các vị trí khác, tránh vị trí Đào hoa.

tranh-theu-hoa-lan-2483

Tranh thêu hoa lan cũng là một trong những bức tranh thêu xuất hiện nhiều trong các bộ tranh thêu tứ quý Mai Lan Cúc Trúc, tranh thêu tứ quý Đào Lan Cúc Trúc…và rất nhiều phiên bản tranh thêu tay về hoa Lan như một chiếc nón lá đựng đầy Hoa Lan thơ mộng, một nhánh hoa lan mọc trên một cành cây gỗ, một bình Hoa Lan, một giỏ Hoa Lan cô gái dân tộc nào đó mới hái trong rừng về hay một vườn hoa Lan khoe sắc lung linh…

tranh-theu-hoa-lan-02484

Mang trong mình những ý nghĩa tuyệt vời, tranh thêu hoa lan là lựa chọn lý tưởng để trang trí trong nhà, đồng thời tranh thêu hoa lan cũng là lựa chọn sáng giá để làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp đặc biệt như Tân Gia, Đám Cưới… hay chọn tranh thêu hoa lan làm quà tặng Thầy Cô ngày 20/11, tặng các Mẹ các chị ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, quà tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10…

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —> TRANH THÊU HOA LAN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Xem thêm video về Tranh thêu Hoa lan

Comments

 1. Châu Ngọc says:

  Tranh thêu hoa lan mã số 2333 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

 2. Việt My says:

  Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

 3. Lam Phương - admin tại PPQ Page of Vietnam says:

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa lan . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu hoa lan nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

 4. Thanh Lê says:

  Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu hoa lan số 2481 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

 5. PhamNgoc says:

  Tranh thêu hoa lan MS 150 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

 6. Nguyễn Thành Tâm says:

  Tranh thêu hoa lan tím MS 152 của công ty tranh thêu tay Huế rất đẹp, màu sắc phối rất tinh tế nhìn hoài không chán.

Speak Your Mind

*