Chị Trang đặt thêu cùng lúc 4 bức tranh ở tranh thêu tay Huế

Chị Trang đặt thêu cùng lúc 4 bức tranh ở tranh thêu tay Huế

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện 4 bức tranh thêu cho chị Trang ở đường Lê Đại Hành, TPHCM. Đây là 4 bức tranh mà chị Trang đặt thêu cho công ty của mình.

Chị Trang đã liên hệ với công ty chúng tôi để chọn mua 4 bức tranh thêu tay cho công ty của mình. Sau khi nhận được sự tư vấn từ công ty chúng tôi, chị Trang quyết định chọn mua 4 bức tranh thêu tay, gồm tranh thêu làng quê ms 406, tranh thêu làng quê ms 392, tranh thêu hoa colico ms 64 và bức tranh thêu hoa sen ms 1031.

Dưới đây là 4 bức tranh thêu tay mà chị Trang đặt thêu ở công ty chúng tôi

Tranh thêu tay

Tranh thêu tay
    Tranh thêu tay

Tranh thêu tay
Colico là một loại hoa rất được ưa chuộng ở Châu Âu. Colico tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vẻ đẹp của loài hoa này rất dễ gây “nghiện”, màu sắc của hoa cũng cực kì nổi bật và quyến rũ. Một bức tranh thêu tay hoa colico sẽ mang đến màu sắc tươi tắn và những nguồn năng lượng mới mẻ cho không gian.

Tranh thêu tay

Quá trình hoàn thiện bức tranh thêu tay hoa colico

Tranh thêu tay phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Với những khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam như cây đa, bến nước hay mái nhà tranh…, bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất quen thuộc và bình dị cho người thưởng thức.

Tranh thêu tay
    Bức tranh thêu tay phong cảnh làng quê trong quá trình hoàn thiện

Có thể thấy, hoa sen là một biểu tượng quen thuộc đã in sâu vào tâm thức người Việt. Một bức tranh thêu tay hoa sen cũng là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn dân tộc.

Tranh thêu tay
    Các nghệ nhân của chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện bức tranh thêu tay hoa sen

Sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, không cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng của sự an lạc trong tâm hồn. Do vậy mà nhiều người mua tranh thêu tay hoa sen để cầu sự an lạc và thanh tịnh cho tâm hồn.
    
 Các nghệ nhân của tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện 4 bức tranh theo yêu cầu của chị Trang. Sau đó, chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và giao đến công ty chị Trang. Sếp của chị rất hài lòng về chất lượng của 4 bức tranh. Không chỉ được đánh giá là tinh tế, hài hòa trong đường nét, tranh của chúng tôi còn được nhận xét là rất “có hồn”.
    
Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự đồng hành và tin tưởng của chị Trang. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng cho người tiêu dùng.

Xem thêm video tranh thêu hoa colico

CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

Như đã biết nghề thêu truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng nghề thêu tranh thêu lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

tranh-theu-tay-hue-02(1)
Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngũ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại đội ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.

tranh-theu-tay-hue-08
Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế – Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

tranh-theu-tay-hue-95
Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:

-Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế – Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng

tranh-theu-tay-hue-06
»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu làng quê Việt Nam

Speak Your Mind

*