Tranh thêu cá chép hóa rồng – món quà quý dành tặng sếp

Tranh thêu cá chép hóa rồng theo yêu cầu của anh Quỳnh ở Sóc Trăng

Theo truyền thuyết thì cá chép là loài các thần, và khi vượt thành công VŨ MÔN thì chúng đã thành rồng thiêng không còn là chú cá chép bình thường nữa. Bức tranh thêu cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tăng tiến tài lộc trong thương mại đặc biệt là sự đỗ đạt thành công về danh lợi và thi cử. Ngoài ra tranh thêu cá chép hóa rồng còn là biểu trưng cho lòng can đảm, thuận lợi , thành công, chiến thắng!

tranh thêu cá chép hóa rồng

tranh thêu cá chép hoa sen 13

tranh thêu cá chép hóa rồng

tranh thêu cá chép hoa sen 01

tranh thêu cá chép hóa rồng

tranh thêu cá chép hoa sen 02

tranh thêu cá chép hóa rồng

tranh thêu cá chép hoa sen 03

tranh thêu cá chép hóa rồng

tranh thêu cá chép hoa sen 04

Tranh thêu cá chép hóa rồng sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho người thân, đồng nghiệp, khách hàng đối tác hay tặng sếp cấp trên. Tranh thêu cá chép hóa rồng này có thể làm quà trong nhiều dịp khác nhau như tân gia nhà mới, khai trương, khánh thành, nhậm chức…và rất nhiều dịp chúc mừng khác.

tranh thêu cá chép hoa sen 05

tranh thêu cá chép hoa sen 05

tranh thêu cá chép hoa sen 06

tranh thêu cá chép hoa sen 06

Chính vì những thuận tiện và ý nghĩa may mắn cho người được nhận mà vừa qua Anh Quỳnh là đại diện của công ty TNHH KHOA KỸ SINH VẬT THĂNG LONG đã chọn bức tranh cá chép hóa rồng này để tặng sếp của mình. Anh hiện là quản lý của của công ty và là người đại diện để tặng bức tranh này cho sếp.

tranh thêu cá chép hoa sen 07

tranh thêu cá chép hoa sen 07

tranh thêu cá chép hoa sen 08

tranh thêu cá chép hoa sen 08

Được biết CÔNG TY TNHH KHOA KỸ SINH VẬT THĂNG LONG tọa lạc tại Lô A5, KCN Đức Hòa 1, Hạnh Phúc, Ấp 5 Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Là một trong những hội viên của của hội VASEP. Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thức ăn nuôi tôm thẻ, thức ăn nuôi tôm sú, thức ăn tăng trọng, hóa chất xử lý môi trường, kho lạnh cho thuê…

tranh thêu cá chép hoa sen 09

tranh thêu cá chép hoa sen 09

tranh thêu cá chép hoa sen 10

tranh thêu cá chép hoa sen 10

Sau khi nghe tư vấn kĩ càng và nhận được sự giải đáp tận tình về những thắc mắc của mình thì anh đã tiến hành đặt thêu mẫu thêu này trong thời gian gần một tháng Cuối cùng sự chờ đợi của anh cũng đã được đền đáp, bức tranh thêu cá chép hóa rồng mà anh đặt đã hoàn thành đúng thời gian, với sự cố gắng chuyên tâm của đội ngũ thợ anh đã rất hài lòng về bức thêu này. Đây sẽ là món quà mà sếp của anh sẽ rất thích và hài lòng.

tranh thêu cá chép hoa sen 11

tranh thêu cá chép hoa sen 11

tranh thêu cá chép hoa sen 12

tranh thêu cá chép hoa sen 12

Mỗi bức tranh được giao đến tay khách hàng và nhận được sự hài lòng cao của khách hàng đó chính là niềm vui là động lực chính để chúng tôi tiếp tục công việc. Cuối cùng Tranh Thêu Tay Huế xin chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công, chúc cho công ty anh ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa.

»»» Tranh thêu cá chép hoa sen theo yêu cầu

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về tranh thêu cá chép hóa rồng

Comments

  1. Thu Phạm says:

    Tranh thêu cá chép hóa rồng nhìn rất tuyệt, màu sắc rất nổi bật bên cạnh đó còn mang ý nghĩa lời chúc mừng thăng tiến trong công danh sự nghiệp, rất ý nghĩa và tôi rất thích bức tranh thêu này của cty.

  2. Lê Minh says:

    Rõ ràng mỗi bức tranh thêu tay Huế là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay của các nghệ nhân thêu, công phu, tỷ mỷ trong từng đường kim mủi chỉ,màu sắc lại rất hài hòa, quả thật rất ấn tượng.

Speak Your Mind

*