Tranh thêu hoa đào thể hiện điều gì?

Ý nghĩa của tranh thêu hoa đào

Tin liên quan:

<< Tranh thêu Tri ân

<< Tranh thêu tay xuân hạ thu đông

Bức tranh thêu hoa đào với vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng, những cánh anh đào chính là lựa chọn hoàn hảo tô điểm cho mọi không gian, căn phòng.

Tranh thêu hoa đào

  1. Tranh thêu hoa đào thể hiện điều gì?

Tranh thêu tay là dòng tranh truyền thống của nước ta và đã in sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Đặc biệt Huế chính là cái nôi của loại tranh này. Tranh thêu tay mang vẻ đẹp sâu sắc, nhẹ nhàng mà quyến rũ, ngọt ngào y như người con gái Huế. Trước đây kỹ năng thêu chính là một trong những kỹ năng mà bất cứ người con gái nào cũng cần phải biết, là thước đo để đánh giá tài năng, phẩm hạnh của người phụ nữ Huế. Chính vì vậy mà tranh thêu tay Huế rất nổi tiếng và được đánh giá cao.

Tranh thêu hoa đào

Ngày nay những người còn biết thêu tay đã giảm đi rất nhiều bởi cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, kỹ thuật thêu đòi hỏi phải khéo léo, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sở hữu được những tác phẩm tranh thêu tay Huế tại cơ sở của chúng tôi. Tự hào là người tiên phong giữ hồn của nghẹ thuật thêu tranh truyền thống, chúng tôi đã và đang bảo tồn, phát triển nghệ thuật thêu tranh lên một tầm cao mới đồng thời cung cấp tới người dùng nhiều tác phẩm giàu tính thẩm mỹ.

Tranh thêu hoa đào

2. Chi tiết bức tranh thêu hoa đào

Tranh thêu hoa đào là một chủ đề nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất bởi đây là một loài hoa đẹp, khả năng sử dụng để trưng bày, trang trí cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, mọi không gian. Những cánh hoa mỏng manh, tinh khiết thể hiện một cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản mà thanh tao. Hoa đào cũng thể hiện về người con gái đầy tinh tế, tâm hồn trong sáng và một tình yêu chân thật. Có lẽ vì thế mà tranh thêu hoa đào được nhiều bạn gái lựa chọn hơn.

Tranh thêu hoa đào

Tranh thêu hoa đào

Việc thêu tranh thêu hoa đào đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật thêu cao bởi những cánh hoa khá khó thêu đạt được vẻ đẹp như thật và thể hiện được cái hồn trong từng cánh hoa. Tuy nhiên với kinh nghiệm của các nghệ nhân thêu tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mà mỗi bức tranh có được. Không chỉ đẹp, sống động mà chất liệu mỗi bức tranh đều luôn được chú trọng, đảm bảo: vải thêu và chỉ thêu là loại tốt nhất, độ bền lâu dài, màu sắc bền, không phai màu.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những mẫu tranh thêu hoa đào mới nhất, đẹp nhất, tỉ mỉ nhất nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều mẫu tranh thêu ý nghĩa khác. Các bạn có thể tham khảo tại: tranhtheutayhue.com

»»» Ý nghĩa tranh thêu hoa đào trong phong thủy

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Video quá trình thêu bức tranh thêu hoa đào

Speak Your Mind

*