0989 82 27 23

Niềm vui nhân đôi của tranh thêu tay Huế khi hoàn thiện 2 bức tranh thêu cá chép hoa sen cho cô Ánh ở quận 8

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Niềm vui nhân đôi của tranh thêu tay Huế khi hoàn thiện 2 bức tranh thêu cá chép hoa sen cho cô Ánh ở quận 8

Tranh thêu cá chép hoa sen. Hai bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 15 và ms 04 đã được Tranh thêu tay Huế hoàn thiện và trao tận tay cô Ánh ở Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM. Cô Ánh đã rất hài lòng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của tranh thêu tay Huế. Sự đồng hành và tin tưởng của cô là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

tranh thêu cá chép hoa senCô Ánh rất hài lòng khi nhận được bức tranh cá chép hoa sen

Trước đó, cô Ánh đã đến tham quan phòng tranh của Tranh thêu tay Huế. Và đặt mua bức tranh thêu Cá chép hoa sen để dành tặng cho người thân của mình nhân dịp tân gia.

tranh thêu cá chép hoa senTranh thêu cá chép hoa sen ms 15 mà cô Ánh làm quà tân gia cho người thân

Sau khi đặt mua bức tranh thêu Cá chép hoa sen mã số 15 để làm quà cho người thân ở nước ngoài nhân dịp tân gia. Cô Ánh tiếp tục tin tưởng và đặt hàng tranh thêu tay Huế thêm một bức tranh Cá chép hoa sen với mã số 04.

tranh thêu cá chép hoa senCô Ánh tiếp tục tin tưởng và đặt thêu bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 04

Tranh thêu tay cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. 

Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, còn sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia chủ sẽ sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

tranh thêu cá chép hoa senQuá trình hoàn thiện bức tranh cá chép hoa sen ms 04

Cá chép hoa sen là một bức tranh rất thích hợp để trang trí không gian nhà ở. Với tranh thêu cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc, vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa cho sự sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia chủ. Sen mang ý nghĩa cho sự an lành, thanh khiết. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

tranh thêu cá chép hoa senCá chép hoa sen là một bức tranh rất có ý nghĩa

Tranh thêu Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy.

Ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ. Bức tranh Cá chép hoa sen khộng chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà của cô Ánh. Mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống gia đình của cô.

Bức tranh được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay của cô. Lần này cô rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cô còn nói: “Công ty làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, giao hàng tận nơi mà còn đóng gói cẩn thận nữa”. Lời khen của cô là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, để mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín đến người tiêu dùng.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu cá chép hoa sen :

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(13) comments

Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

Reply
Thành Nam Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen của công ty tranh thêu tay Huế rất đẹp, màu sắc phối rất tinh tế nhìn hoài không chán.

Reply
Đạt Nguyễn Tháng Mười Một 14, 2017

Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Nhụy Trần Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu Cá chép hoa sen tặng tân gia được không chị Ý ơi, mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 kích thước và giá là bao nhiêu?

Reply
Quang Phúc Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu “ Cá chép hóa rồng” mã số 13 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

Reply
Xuân Vui Tháng Mười Một 14, 2017

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Quach An An Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 16 có phải là tranh thêu kín nền không, mẫu này bên con giá bao nhiêu, chuyển khoản hay thanh toán ra sao?

Reply
Hoa Niên Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu “ hữu dư liên niên” treo ở phòng khách có tốt cho gia chủ không? Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 09 bên em thêu bao lâu mới xong, giá bao nhiêu khi không lấy khung?

Reply
Cô Lan Tháng Mười Một 14, 2017

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Bác Minh Q5 Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Mỹ Hạnh Tháng Mười Một 14, 2017

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
Kim Ngọc Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Reply
Mai Đăng Khoa Tháng Mười Một 14, 2017

Tranhtheutayhue cho mình hỏi. Mình muốn đặt bức cửu ngư MS06 thì khổ tranh thế nào? Thời gian bao lâu và giá thế nào nhé? Mình chỉ lấy tranh ko lấy khung. Mình ở Hà Nội. Phiền bạn repply vào email : maidangkhoa1991@gmail.com giúp mình nhé. Hy vọng tết này mình có tranh đẹp thế này treo trong nhà.
Chúc bạn và tập thể tranh thêu ngày càng phát triển nhé.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: