0989 82 27 23

Anh Cương mua tranh thêu cá chép hoa sen MS 04 nhân chuyến về Việt Nam thăm nhà

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Anh Cương mua tranh thêu cá chép hoa sen MS 04 nhân chuyến về Việt Nam thăm nhà

Anh Cương nhân chuyến về thăm nhà ở Việt Nam đã tìm đến Tranh thêu tay Huế và đặt thêu bức tranh thêu Cá chép hoa sen ms 04 để treo tại nhà anh ở Mỹ.

tranh thêu cá chép hoa sen


tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

Tranh thêu Cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, còn sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh thêu cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia chủ sẽ sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

tranh thêu cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là một bức tranh rất thích hợp để trang trí không gian nhà ở. Với tranh thêu Cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc, vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Cá mang ý nghĩa cho sự sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia chủ. Sen mang ý nghĩa cho sự an lành, thanh khiết. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

tranh thêu cá chép hoa sen


Qúa trình thêu tranh

Tranh thêu Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ.

tranh thêu cá chép hoa sen


Những nghệ nhân miệt mài bên khung thêu

Chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu Cá chép hoa sen và chuyển đến tận tay anh Cương. Anh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Cương, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video tranh thêu cá chép hoa sen :

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: