0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Bộ Sưu Tập Tranh Thêu Hoa Hướng Dương và Ý nghĩa của nó

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu hoa hướng dương là loài hoa mang nhiều ý nghĩa biểu trưng, trong mỗi lĩnh vực hoa hướng dương mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tranh thêu tay Huế tìm hiểu nhé.

tranh thêu hoa hướng dương

Ý nghĩa tranh thêu hoa hoa hướng dương trong cuộc sống

Trong tình yêu : tranh thêu hoa hướng dương là biểu thị một tình yêu thầm lặng, sự chung thủy, chân thành, sự ấm áp, niềm tin, hy vọng luôn hướng về tương lai trong tình yêu.

Trong cuộc sống : tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc và cũng mang ý nghĩa về sức khoẻ, sự trường thọ hoặc bày tỏ sự tôn kính và biết ơn với ai đó.

tranh thêu hoa hướng dươngtranh thêu hoa hướng dương

Trong tình bạn: Hoa hướng thể hiện sự tin tưởng, sự quan tâm giữa những người bạn dành cho nhau. Tranh thêu hoa hướng dương để làm món quà tặng với mục đích mong muốn có thể hàn gắn được các mối quan hệ bị rạn nứt.

Trong công việc: tranh thêu hoa hướng dương thường được sử dụng trong những buổi lễ khai trương với mong muốn đem lại sự may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

tranh thêu hoa hướng dươngtranh thêu hoa hướng dương

Ý nghĩa tranh thêu hoa hoa hướng dương trọng ngày lễ

Trong một số ngày đặc biệt hoa hướng dương thường được sử dụng với những ý nghĩa khác nhau như:

Trong ngày 20/11: thể hiện sự biết ơn, kính trọng với những người đã và đang nâng đỡ, dạy dỗ thế hệ mới vươn tới tầm xa mới

Trong ngày 20/10:  thể hiện sự chúc mừng, tôn trọng và tri ân

tranh thêu hoa hướng dương

Ngày tết: thể hiện niềm vui, sự ấm no, hạnh phúc trong cuộc sống nên được trưng bày rất nhiều trong ngày Tết và mọi người thường hay lấy loài hoa này làm quà tặng.

Ngày cưới: thường được trang trí trong các lễ cưới hỏi, làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu với mong muốn tình yêu của họ luôn luôn bền vững, hạnh phúc mãi mãi.

tranh thêu hoa hướng dương

Chỉ với một loài hoa thôi mà đã có nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến vậy, vậy tại sai bạn lại không cho ngay cho mình một bức tranh thêu hoa hướng dương thật đẹp và hợp với bạn nhất.

Tranh thêu tay Huế luôn cho ra đời những tác phẩm tranh thêu đẹp và đặc sắc nhất để bạn có thể liên tục được chọn lựa tác phẩm ưng ý nhất.

tranh thêu hoa hướng dương

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU HOA HƯỚNG DƯƠNG

Video về tranh thêu hoa Hoa hướng dương:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: