0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Bộ Sưu Tập tranh thêu Vịnh Hạ Long của Tranh Thêu Tay Huế

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh Thêu Tay Huế xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập tranh thêu Vịnh Hạ Long

tranh thêu vịnh hạ long

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên với non nước hùng vĩ, đẹp tựa như một bức tranh sơn thủy bí ẩn và thơ mộng. Mảnh đất được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới và trở thành một trong những điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long

Hệ thống hang động vịnh Hạ Long:

Hang Sửng Sốt: Nằm trên đảo Bồ Hòn ngay trung tâm vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt là một hang động có diện tích rộng, đẹp bậc nhất trong hệ thống hang động của vịnh Hạ Long. Hiện nay để thuận tiện cho việc tham quan, ban quản lý vịnh đã xây dựng đường đi với ánh đèn chiếu sáng góp phần làm tăng nên vẻ đẹp lộng lẫy của những khối nhũ, măng đá trong lòng hang.

tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long

Động Thiên Cung: Động Thiên Cung nằm ở lưng chừng đảo Canh Độc, ở độ cao 25m so với mực nước biển. Trong động có rất nhiều măng đá như một đền đài mỹ lệ với vách động cao, thẳng đứng với vô vàn những nhũ đá với nhiều hình thù kỳ lạ, hấp dẫn.

tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long

Hang Đầu Gỗ: Đi hết động Thiên Cung cũng là lúc du khách bước chân sang hang Đầu Gỗ. Đây là một hang động với những nhũ đá tráng lệ gắn liền với lịch sử sông Bạch Đằng của Trần Hưng Đạo sở hữu vẻ đẹp uy nghi, đồ sộ. Hang Đầu Gỗ được chia thành 3 ngăn chính và mỗi ngăn một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, bí ẩn nhiều hình thú kỳ lạ.

Một số hang động khác của vịnh Hạ Long: Ngoài những hang động chính trên, vịnh Hạ Long còn thu hút du khách bởi hàng chục hang động đẹp khác như hang Bồ Nâu, hang Trinh Nữ, hang Tiên Long, hang Ba Hang, hang Luồn, động Tam Cung, động Tiên Ông, Ba Hầm…

tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long

Tranh thêu Vịnh Hạ Long qua bàn tay nghệ nhân xứ Huế

Với những đặc điểm nổi bậc của Vịnh Hạ Long thì các nghệ nhân tranh thêu tay Huế đã cho ra một số tác phẩm để làm món quà tặng bạn bè, người thân hoặc đối tác nước ngoài.

tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long tranh thêu vịnh hạ long

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <= để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

>  >> >> Bí quyết chọn tranh thêu treo phòng khách sang trọng và hiện đại

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: