0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Bộ tranh thêu 3 miền Bắc Trung Nam độc đáo

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Độc đáo với Bộ sưu tập “Tranh thêu 3 miền”

“Non nước hữu tình ba miền xinh đẹp quá
Từ những câu hò ý nhạc thành bài ca”

Đây là những giai điệu quen thuộc trong bài hát “Quê hương 3 miền” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Chỉ vỏn vẹn vài phút mà chúng ta được tác giả “dẫn” đi thăm thú khắp các địa danh nổi tiếng trải dài từ Bắc tới Nam. Một bài hát quá tuyệt vời và ý nghĩa.

Cảm nhận được sự ý nghĩa đó, Tranh thêu tay Huế – HAVINA cho ra đời bộ 3 tác phẩm “Tranh thêu 3 miền”, với mỗi bức tranh là 1 nét đặc trưng riêng biệt của từng vùng miền.

Bức tranh đầu tiên tái hiện hình ảnh một Hồ Gươm rất sinh động và nên thơ. Cô gái Hà Nội đứng bên bờ hồ, khẽ e ấp bên chiếc nón lá. Hồ Gươm quen thuộc thường ngày hôm nay bỗng nhiên thơ mộng và cuốn hút lạ thường.

“Chiều thu trải ánh nắng vàng

Gió thu nhè nhẹ đưa hàng cây thưa

Chiều nay thu đẹp mộng mơ

Hồ Gươm cảnh sắc nên thơ hữu tình”

Cầu Tràng Tiền, Chùa Linh Mụ, Đại Nội Huế là một nét đặc trưng rất riêng của Huế. Chúng tôi mong muốn mang địa danh quen thuộc này vào trong tranh thêu để các bạn có thể cảm nhận và hiểu thêm về loại hình nghệ thuật đặc sắc này.

Nói đến Sài Gòn, chúng ta không thể không nhắc đến chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Bến Nhà Rồng. Đây là những địa danh đặc trưng và là nét văn hóa đặc sắc của đất Sài Thành.

Bộ tranh thêu 3 miền sẽ mang đến một làn gió mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Dù là miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, chúng tôi hi vọng bộ tranh sẽ giúp bạn yêu thêm cảnh sắc và con người Việt Nam.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

⇒Xem thêm về tranh thêu làng quê Việt Nam

Hotline : 0372 14 1868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: