0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

GỢI Ý CÁCH LỰA CHỌN TRANH THÊU HOA LAN ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu hoa lan nón lấ

GỢI Ý CÁCH LỰA CHỌN TRANH THÊU HOA LAN ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG

Thuộc dòng tranh phong thủy truyền thống, tranh thêu hoa lan không những là tác phẩm được nhiều người chọn để trang trí cho không gian sống của mình mà với ý nghĩa phong thủy của nó, đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để dàng tặng nhau trong các dịp đặc biệt. Nhưng bạn đã biết cách chọn cho đúng ý nghĩa của từng tác phẩm tranh thêu hoa lan chưa?

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu bình lan

Tranh thêu bình lan

Theo phong thủy học thì hoa Lan tượng trưng cho vẻ đẹp của sự thanh cao, thanh lịch và tinh khiết. Có khả năng thu hút những nguồn năng lượng như tiền tài, của cải, sắc đẹp, trong trắng…loài hoa này cũng là biểu tượng của sự hoàn hảo mà con người cần hướng đến trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu nhánh lan rừng

Tranh thêu nhánh lan rừng

Đặc điểm của hoa lan trong tác phẩm tranh thêu hoa lan

Hoa lan có vô số kiểu dáng và màu sắc, thế nên mỗi màu của hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa phong thủy riêng, bạn cần lưu ý khi chon tranh thêu hoa lan làm quà tặng.
Phong lan màu xanh là loài rất hiếm và do đó, là biểu tượng hiếm gặp. Hoa lan màu xanh cũng thể hiện cho tâm linh và thiền định.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu bình hoa lan

Tranh thêu bình hoa lan

Lan trắng đại diện cho sự ngây thơ, vẻ đẹp và sự sang trọng. Những đóa hoa phong lan trắng đem lại tình yêu và hy vọng vào cuộc sống của chúng ta.
Đặc biệt, hoa lan trắng còn là minh chứng cho tình yêu, sự thủy chung và son sắt.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu bình hoa lan

Tranh thêu bình hoa lan

Với mẹ, các chàng có thể bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo của mình bằng một bức tranh thêu tay hoa lan trắng. Với bức tranh thêu giỏ hoa lan trắng hay nhành hoa lan trắng bạn có thể làm quà tặng cho mẹ, cho vợ hay những người thân yêu.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Hoa lan màu hồng, tím là tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự thuần khiết.

Do đó, một bức tranh thêu hoa lan màu hồng là món quà cho kỷ niệm ngày cưới rất thích hợp.
Một bức tranh thêu hoa lan màu vàng là đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới. Bạn có thể chọn đây là món quà tặng một người bạn đặc biệt hoặc đối tác công việc hay sếp của mình.

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan được các nghệ nhân của Havina thực hiện với các đường nét mềm mại, uyển chuyển, tạo nên nét đẹp mới lạ và hấp dẫn. Hãy dành tặng món quà tuyệt vời này cho những người thân yêu trong mọi dịp đặc biệt nhé.

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —> TRANH THÊU HOA LAN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Xem thêm video về Tranh thêu Hoa lan:

About the Author

Leave a Comment:

(6) comments

Linh Xuân Tháng Chín 8, 2017

Mẫu tranh thêu hoa lan MS 157 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Ý Nhi Tháng Chín 8, 2017

Tranh thêu hoa lan mã số 2333 kích thước phong thủy nào đẹp vậy admin? Mẫu này treo ở phòng khách gia chủ tuổi Mùi có hợp không?

Reply
Nguyên Thị Hoa Tháng Chín 8, 2017

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Ngô Thụy Liên Tháng Chín 8, 2017

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa lan . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu hoa lan nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Thanh Lê Tháng Chín 8, 2017

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu hoa lan số 2481 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
Nguyễn Lan Như Tháng Chín 13, 2017

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh thêu hoa lan tím để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: