0989 82 27 23

Cần tìm hiểu kĩ trước khi mua tranh thêu hoa lan

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-hoa-lan-149

Cần tìm hiểu kỉ trước khi mua tranh thêu hoa lan

Hôm nay, chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn tìm hiểu về tranh thêu hoa lan, một tác phẩm thuộc dòng tranh phong thủy đang được khá nhiều người lựa chọn.

Khi thưởng thức giá trị nghệ thuật của một bức tranh thêu tay truyền thống người ta thường xem xét trên hai phương diện, đó là ý nghĩa của bức tranh và ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang lại cho gia đình mình. Do đó, trước khi mua một bức tranh thêu tay, không phải chỉ nhìn vừa mắt là mua, mà bạn cần tìm hiểu về bức tranh đó nữa nhé.

Tranh thêu hoa lan nón lấ

Tranh thêu hoa lan nón lá

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Hoa lan là loài hoa có hình dạng cánh khác với các loài hoa bình thường, và thường có rất nhiều loại lan (Lan hồ điệp, phong lan rừng,..), thường mọc thành từng cụm với màu sắc vô cùng đa dạng và bắt mắt.

tranh-theu-hoa-lan-153

Tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan

Hoa lan cũng được coi là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới.
Trong phong thủy, vẻ đẹp của Hoa lan được coi là một vẻ đẹp cổ điển của sự sinh sôi nảy nở, ngoài ra hoa lan còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng như tiền tài, may mắn, sắc đẹp,..đó chính là lí do vì sao tranh thêu hoa lan lại được những người chuộng phong thủy lựa chọn.

tranh-theu-hoa-lan-157

Hoa lan cũng mang nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu lại có một ý nghĩa riêng, do đó khi chọn tranh thêu hoa lan để làm quà tặng bạn cần lưu ý như sau.

Phong lan màu xanh là loài rất hiếm và do đó, là biểu tượng hiếm gặp. Hoa lan màu xanh cũng thể hiện cho tâm linh và thiền định.

tranh-theu-hoa-lan-0165

Lan trắng đại diện cho sự ngây thơ, vẻ đẹp và sự sang trọng. Với bức tranh thêu giỏ hoa lan trắng hay nhành hoa lan trắng bạn có thể làm quà tặng cho người thân yêu.

tranh-theu-hoa-lan-161

Hoa lan màu hồng là tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự thuần khiết. Do đó, một bức tranh thêu hoa lan màu hồng là món quà cho kỷ niệm ngày cưới rất thích hợp.

tranh-theu-hoa-lan-0168

Một bức tranh thêu hoa lan màu vàng là đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới. Bạn có thể chọn đây là món quà tặng một người bạn đặc biệt hoặc đối tác công việc hay sếp của mình.

tranh-theu-hoa-lan-0164

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật thì hẳn là không nên bỏ qua bức tranh thêu hoa lan này, bởi tường phòng khách nhà bạn không những sẽ được trang trí đẹp mắt hơn mà tranh thêu hoa lan còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến với gia đình bạn.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về Tranh thêu Hoa lan

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

Tô Vĩnh Duyên Trâm Tháng Một 21, 2017

Tranh thêu hoa Lan ms 164 giá bao nhiêu vậy ad?

Reply
Tất Mỹ Ngọc Tháng Một 21, 2017

Tranh thêu hoa Lan ms 157 giá bao nhiêu vậy ad? Thêu có sắc xảo giống như vậy không?

Reply
Xuân Hồng Tháng Chín 8, 2017

Mẫu tranh thêu hoa lan MS 157 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Mỹ Xuân Tháng Chín 8, 2017

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Trần Xuân Tiến Tháng Chín 8, 2017

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa lan . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu hoa lan nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Mai Thị Hân Tháng Chín 8, 2017

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu hoa lan số 2481 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
Nguyễn Quỳnh Trang Tháng Chín 13, 2017

Tranh thêu hoa lan tím MS 152 của công ty tranh thêu tay Huế rất đẹp, màu sắc phối rất tinh tế nhìn hoài không chán.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: