0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Các câu hỏi liên quan đến tranh thêu mã đáo thành công và tranh ngựa bát mã thành công.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
TRANH THÊU BÁT MÃ THÀNH CÔNG 05

Tranh thêu mã đáo thành công và những câu hỏi liên quan

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN tranh thêu mã đáo thành công và Tranh NGỰA BÁT MÃ THÀNH CÔNG.

Câu 1 : Tranh thêu ngựa phi nước đại là gì ?

Trả lời : Là bức tranh thêu Ngựa thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công. Dòng tranh này miêu tả về những chú Ngựa đang tung vó phi nhanh mạnh mẽ bừng bừng khí, hí vang trời  trên thảo nguyên hay đồnng cỏ bao la hoặc  những chú tuấn mã này cũng có thể phi bên bờ biển, thác ghềnh, sông suối, nước bắn tung toé nhìn tuyệt đẹp.

Tranh này chủ yếu treo để mang lại tài lộc và thịnh vượng,may mắn, giúp thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ.

Đặc biệt nhất của dòng tranh thêu mã đáo thành công là những bức tranh Bát Tuấn Đồ hay còn gọi là Tranh thêu Ngựa Bát Mã ( gồm tám con tuấn mã phi nước đại trên đồng cỏ như ở trên hoặc phi trên nước) thường được ưa chuộng nhất. và cũng được xem là tranh Ngựa mã đáo đẹp nhất

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-372

Câu 2 :

Câu này gồm những câu hỏi về cách treo và vị trí treo tranh thêu tay Bát Mã như :tranh thêu mã đáo thành côngtreo ở đâu ? Tranh Thêu Bát Mã treo như thế nào thì tốt ? Cách treo tranh thêu mã đáo thành công ? Vị trí treo tranh thêu Bát Mã cuồng Phong hợp phong thuỷ…?

Trả lời :

Trước mắt tranh treo là để ngắm! Tranh treo là phải ưu tiên vị trí nào dễ ngắm và thật đẹp càng tốt nên đa phần thì sẽ tuỳ theo vị trí nội thất căn phòng của ngôi nhà bàn, tuỳ vào căn phòng nhà bạn lớn nhỏ, là nhà chung cư hay biệt thự, phòng khách hay phòng làm việc…và tuỳ vào sở thích của bạn nữa.

Tuy nhiên nếu bạn là người tin vào phong thuỷ và muốn treo theo phương vị cho hợp với ngũ hành thì sau đây chúng tôi có vài gợi ý để bạn tham khảo.

Một số chuyên gia khuyên rằng Tranh thêu Ngựa tốt nhất nên để ở phòng khách ở nhà hoặc phòng làm việc ở cơ quan sẽ mang đến vận may về danh vọng, mang lại tình yêu hôn nhân hạnh phúc lâu bền. (những vị trí khác không phải không được mà không tốt bằng thôi ! )

Bạn nên treo tranh thêu Ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Treo tranh thêu mã đáo thành công ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong 12 địa chi, mà “Ngọ cung” lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

Nếu Bạn là doanh nhân thường xuyên đi công tác xa, làm ăn xa nhà thì trong trường hợp này, bạn nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này, chúng sẽ giúp ích cho công việc và việc làm ăn của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được nguyện vọng thăng quan tiến chức, chuyển nhà, thay đổi công việc thì nên treo tranh tuấn mã ở vị trí Dịch mã.

Tóm lại Tranh tuấn mã thích hợp treo ở vị trí tương hợp là hướng Tây nam, Đông bắc và Tây bắc, hoặc treo ở vị trí Ngọ, tức là chính Nam.

Những  người cầm tinh tuổi con dê (mùi) , hổ (dần) và chó (tuất) hợp với ngựa, do đó thích hợp nhất là treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Người cầm tinh con chuột (tý), trâu (sửu) và ngựa không hợp với ngựa do đó không nên treo tranh thêu mã đáo.

Điều cần tránh :

Bạn cũng cần tránh treo tranh ngựa có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa hay tranh để ở bếp và nhà tắm,phòng ngủ. Ngựa quay đầy ra cũng có nghĩa là mang tiền của ra đi.(vì ngựa chiến thắng,ngựa mang tài lộc về ) .

Không nên treo tranh tuấn mã ở hướng chính Bắc, bởi vì hướng chính Bắc là vị trí tương xung của ngựa. Treo tranh thêu Ngựa hướng này sẽ kìm hãm tác dụng tốt của tranh Ngựa.

Để biết thêm chi tiết về Tranh Ngựa, về tranh thêu Ngựa Mã Đáo Thành Công và Tranh Ngựa Bát Mã.

Tranh thêu treo phòng khách

Câu 3 :  Câu này gồm những câu hỏi chủ yếu về tuổi tác nào hợp với tranh thêu Ngựa nói chung như : Tranh Ngựa hợp với tuổi gì ? Tranh thêu ngựa hợp với những  tuổi nào?,  Tranh thêu Ngựa hợp với nam hay nữ hơn ? Tranh thêu mã đáo thành công hợp với tuổi nào ? Những ai hợp với tranh thêu Ngựa ?…vv

Trả lời :

Trong phong thủy, tuy ngựa được xem là mang đến nhiều điềm lành và sự thịnh vượng nhưng lại đặc biệt khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa .

Còn nếu bạn là người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), tuổi Hợi (lợn) thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. Rất nên treo tranh Ngựa.

Người cầm tinh con chuột, trâu và ngựa không hợp với ngựa do đó không nên treo tranh thêu loại này.

Những tuổi còn lại thì không khắc cũng không kị nên treo hay không treo thì cũng không ảnh hưởng gì mấy đến lợi hại và dùng làm trang trí để đẹp không gian nhà vẫn tốt.

Để biết thêm chi tiết về Tranh Ngựa, về tranh thêu mã đáo thành công và Tranh Ngựa Bát Mã

Tranh thêu mã đáo thành công

Câu 4 : Tranh thêu Ngựa chạy dưới nước.

Bức tranh thêu bát mã chạy dưới nước hay còn gọi là bức tranh Lộc Mã ( đặc biệt là tranh Ngựa Bát Mã ) gồm nhiều chú ngựa tung vó phi nước đại dưới nước bên bờ biển, bờ sông, bên suối, thác ghềnh…

Bức tranh Bát Tuấn Đồ ( tức tranh Ngựa Bát Mã ) vẽ tám con tuấn mã chạy trên bãi biển là một trong những tác phẩm nằm trong loạt tranh “Mã đáo thành công”.

Trong Ngũ Hành, ngựa là hành Hỏa và hành động phi như bay trên nước là hành Thủy. Hai hành này tương khắc với nhau.

Người ta tặng nhau bức tranh này với mục đích cầu mong người nhận có ý chí mạnh mẽ hơn, tinh thần phấn chấn hơn và luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Dù khó khăn đến đâu thì người được tặng bức tranh ngựa này cũng có thể vượt qua được để đi đến thành công. Vậy cũng đồng ý với câu chúc là tai qua nạn khỏi, cuối cùng tốt đẹp may mắn.

Câu 5 : Tranh thêu mã đáo thành công giá bao nhiêu ? Giá tranh thêu Bát Mã ? Giá một bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công đã thêu và đóng khung hoàn chỉnh là bao nhiêu ? Tranh thêu mã đáo thành công khổ lớn và nhỏ giá bao nhiêu ? vv…

Trả lời :

Thời gian vừa qua thì có rất nhiều câu hỏi của bạn đọc quan tâm đến giá cả của một bức tranh thêu Mã Đáo thành công, đặc biệt là giá của tranh thêu Bát Mã. Do vậy hôm nay tranh thêu tay Huế xin giới thiệu bài viết sơ bộ này để Quý vị hiểu hơn về giá cả của Tranh thêu Ngựa nói chung và tranh thêu Bát Mã nói riêng.

Trước hết xin được nhắc lại để quý vị tiện theo giỏi là Dòng tranh mã đáo thành công là từ để chỉ chung cho thể loại tranh thêu ngựa gồm nhiều chú tuấn mã khoẻ mạnh phi mạnh mẽ bừng bừng khí thế như bay trên nước hoặc trên đồng cỏ thảo nguyên bao la. Số ngựa có thể là hai con ngựa, ba con ngựa, sáu con , bảy con Tám con hoặc cũng có tranh thêu ngựa 9 con.

Giá của một bức tranh ngựa sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như :

Kích thước lơn nhỏ và và mẫu mã, số lượng ngựa trong tranh mà có giá khác nhau. Tranh càng nhiều ngựa, kích thước càng lớn và khung cảnh càng khó thêu ( thường là đẹp hơn ) thì giá cao hơn là lẽ dĩ nhiên.

Giá tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công rẻ nhất của  là bức ngựa SONG MÃ khổ nhỏ nhỏ nhất nên thêu từ chừng 40×60 cm trở lên có gia tầm trên dưới 1 triệu đồng tuy vào màu sắc khung cảnh xung quanh và yêu cầu đặc biệt thêu kím nền xung qanh hay không.

Bao giờ thì ngựa trắng đen (thuỷ mặc, gồm màu đen và trắng thôi) thì cũng có giá thấp hơn ngựa màu.

Tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công có giá rẻ tiếp theo là tranh Tam Mã, gồm 3 con ngựa. tranh này cũng giống như tranh Song Mã ở trên nhưng giá cao hơn một chút vì có nhiều hơn một chú Ngựa nên số công thêu cũng sẽ cao hơn, bắt đầu với kích thước ( cả Khung ) 40×60 cm chừng trên dưới 1,5 triệu đồng. Giá tranh mã Đáo thành công Tam Mã này cũng phụ thuộc vào phong cảnh xung quanh cùng những yêu cầu riêng của khách yêu cầu. (sẽ cụ thể cho từng trường hợp )

Vậy giá tranh thêu mã đáo thành công khổ nhỏ hiện nay là rẻ nhất và giá này khá hợp lý cho những nhu cầu mua để biếu tặng tân gia khai trương hay đam cưới (với tranh Song Mã _có đôi có cặp ).

Với mức giá rẻ này thì nhiều người có thể dùng được loại tranh cao cấp này không cần phải dùng “tạm “ loại tranh thêu chữ thập Trung Quốc  tự thêu hoặc mua tranh thêu thành phẩm ở ngoài thị thường với giá cũng tương đương nhưng màu sắc nhoè nhẹt, rất xấu xi, thếu đi tính sáng tạo nghệ thuật và thiếu đẳng cấp hơn nhiều. Có người khó tính còn bảo rằng nhìn tranh chữ thập ngựa chẳng khác nào phim hoạt hình, loè lẹt còn hơn trang điểm cải lương…

Vậy nên thiết nghĩ trước khi bỏ ra vìa chục triệu để mua một bức tranh chữ thập về Mã Đáo, một thứ không đẹp đẽ và giá trị tí nào để về mong nó sẽ mang lại vẽ đẹp và trở nên có giá trị thì đây là một điều đáng suy ngẫm và cân nhắc!!! Đáng tiếc !!!

Như vậy giá tranh thêu mã đáo thành công giá bao nhiêu,mắc rẻ thế nào sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu, và những yêu cầu riêng trong trường hợp quý khách muốn thêu tranh theo yêu cầu riêng của mình (trường hợp này thì sẽ bàn bạc cụ thể )

Tương tự cho giá tranh Mã Đáo Thành Công Lục Mã , Thất Mã….nếu như tranh thêu sẵn thanh phẩm đóng khung đầy đủ thì thị trường thường cộng thêm giá Khung (kích thước khung thông dụng là 70×120 cm hoặc 90x 150 cm. ngoài ra còn nhiều kích thước khác, đay là kích thước thông dụng hay dùng mà thôi.) tầm 500k đến 1 triệu trên mỗi bức.

Tại tranh thêu tay Huế nếu đặt thêu tranh theo yêu cầu thì bạn được miễn phí tiền khung này.

Gía  tranh thêu mã đáo thành công mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó là Giá của bức tranh thêu Ngựa Mã Đáo Thành Công Bát Mã. Nhưng giá của một bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công Bát Mã lại rất khó nói cụ thể. Vì mẫu Tranh thêu Bát Mã Truy Phong này rất được nhiều người yêu thích quan tâm nên mẫu Tranh thêu theo yêu cầu của tranh Bát Mã Truy Phong có đến vài trăm mẫu, từ đơn giản đến khó, vậy nên phải cụ thể từng bức thì mới có giá cụ thể.

Với dòng tranh Bát Mã để thêu đẹp và kích thước nhỏ nhất khuyến Khích nên thêu là phải từ 70×100 cm trở lên.

Nếu thêu nhỏ hơn thì giá cũng thấp xuống tuy nhiên không nên vì sẽ không thể hiện hết và xấu đi bức tranh.Tranh thêu Bát Mã kích thước như trên giá tầm trên thị ngoài thị trường tầm tầm trên dưới 5 triệu trên một bức. Giá này được đánh giá là tầm trung không cao cũng không thấp.

Để thêu đẹp và thể hiện được khí thế uy lực của từng chú tuấn mã này đòi hỏi nhiều công thợ và phải có nghệ thuật nên giá của bức Ngựa Bát Mã Thành Công cao hơn những bức ngựa còn lại một chút ít.

Gía tranh thêu mã đáo thành công Bát Mã khổ lớn cũng thường đắt hơn khổ nhỏ vì tranh thêu Bát Mã khổ lơn hoàn chỉnh thành phẩm đã đóng khung hoàn chỉnh thì khung thường đăt hơn bình thường (khung  nghệ thuật và bản lớn ) trên một Triệu cho đến ba bốn triệu một khung, tuy nhiên như đã nói ở trên NẾU ĐẶT TRANH THÊU THEO YÊU CẦU TRẠI TRANH THÊU TAY HUẾ SẼ ĐƯỢC TẶNG KHUNG nên bạn sẽ không phải lo phần giá tranh Ngựa của bạn sẽ cao.

Như vậy tóm lại một bức tranh thêu tay thống về ngựa Mã Đáo Thành Công Bát Mã giá bao nhiêu cũng có, có thể điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của ban. Giá một bức Tranh Ngựa Mã Đáo thành Công Khổ lớn không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

Đặt biệt có thể thấy gần như cùng số tiền bỏ ra tương đương để mua một bức tranh thêu ngựa Bát Mã chữ thập ( cũng giá mấy chục triệu ) về treo thì so với Tranh thêu tay truyền thống Việt Nam sẽ xứng đáng, có giá trị  và đẳng cấp hơn rất nhiều. Sẽ rất là uổng phí và lấy làm tiếc nếu như bạn bỏ ra cùng số tiền mà chọn mua bức tranh ngựa chữ thập mà bỏ qua lựa chọn tranh thêu tay truyền thống.

Tranh thêu mã đáo thành công

Câu 6 : Ý nghĩa bức tranh thêu mã đáo thành công

Ở các nước châu Á và cả ở Việt Nam  vào mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta thường tặng nhau bức tranh Ngựa “Mã đáo thành công” để cầu may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngoài ra, nhân những sự kiện khác trong năm như khai trương của hàng cửa hiệu, khánh thành công ty, Tân Gia, chúc mừng thăng quan tiến chức… thì tranh thêu mã đáo thành công cũng là món quà luôn được ưu tiên lựa chọn nhất.

Theo người xưa, sở dĩ trong bức tranh Mã Đáo Thành Công có tám con ngựa bởi số 8 “Bát” (chữ Hán là 八) đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt, giàu có.

Với mỗi loại tranh Mã Đáo khách nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau tuy nhiên ý nghĩa chung của tranh Ngựa là cầu may mắn tài lộc thuận lợi trong làm ăn và thăng quan tiến chức.

Câu 7 :  tranh thêu ngựa Bạch (thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công )

Trong tranh thêu Ngựa thì tuy theo yêu cầu của khách hàng ( phụ thuộc  vào sở thích về màu sắc và sự thích hợp màu của khách hàng ) mà chúng tôi thêu và phối màu cho phù hợp. Trong trường hợp khách hàng không thích những chú ngựa màu sắc khác nhau mà chỉ một màu trắng toát thì tranh thêu vẫn đẹp và giá cả vẫn như những dòng tranh ngựa màu khác không có gì thay đổi, vậy nên có bạn thích hợp với Bạch Mã thì cứ đặt thêu mà không lo giá cao hoặc thêu ra sẽ không đẹp nhé.

Tương tự cho tranh Thêu Ngựa Vàng, (hay bất kì mày sắc nào cũng vậy )

Một số người thích thêu tranh thêu ngựa bạch vì tin về truyền thuyết thần kì may mắn do Ngựa Bạch mang lại.

Câu 8 : Tìm các mẫu tranh thêu Bát Mã tại đâu ?

Hiện nay quả đúng là ngoài thị trường tranh thêu tay có rất ít mẫu tranh thêu Ngựa Mã đáo thành công đặc biệt là ngựa Bát Mã thành công. Nhưng tin vui cho bạn là hiện tranh thêu tay Huế đã chuẩn bị cho bạn một kho mẫu vài trăm mẫu đẹp bạn tha hồ mà lựa chọn nhé . Bạn hãy vào trang tranhtheutayhue.com xem và tải hình nhé.

Mua tranh thêu  Bát Mã Thành Công ở đâu tại Hà Nội ? Đang ở Hà Nội làm sao mua được tranh thêu Tay Huế… ? nơi bán tranh thêu mã đáo thành công tại TP Long Xuyên, ở đâu bán tranh thêu tay truyền thống Ngựa Bát mã thành công, Tranh thêu Ngựa mua ở đâu?…

Những câu hỏi này rất nhiều bạn quan tâm vì những bạn ở xa cũng rất thích mua tranh thêu tay Huế nhưng vì lần đầu mua hoặc không biết cách thức hoặc còn nhiều lo ngại ở xa xôi. Xin được tra lời để quý khách hàng gần xa được rõ là nếu bạn muốn đặt mua hàng hoặc đặt thêu theo yêu cầu tại Tranh Thêu Tay Huế thì dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào, địa phương nào trong cả nước, thậm chí là bạn đang ở nước ngoài thì vẫn có thể mua hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trường hợp Mua hàng có sẵn :

thì bạn chỉ cần vào trang tranhtheuhayhue.com hoặc tranhvietcaocap.com chọn mẫu có sẵn và gọi điện thoại đặt hàng hoặc gởi mail để nói rõ yêu chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất để trao đổi và  thống nhất về đơn đặt hàng đó của bạn. Nếu hai bên đồng ý thống nhất thì tranh sẽ được chuyển đến tận nơi và miễn phí ( nếu bạn ở trong nước) cho ban.

Nếu bạn mua tranh lần đầu hoặc có nghi ngại về chất lượng hoặc mẫu mã thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lư ợng dịch vụ và uy tín của chúng tôi. Vì trong trường hợp này bạn có thể nhận hàng thấy hàng đúng chất lượng,thấy hài lòng  rồi mới trả tiền. Ngược lại chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% (nếu đã nhận ).

Như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và cũng không chiệu bất kì phí tổn hay rủi ro gì cả.

Tranh thêu mã đáo thành công

Cũng có một số bạn nhìn mẫu tranh qua web của Tranh thêu tay Huế thì thấy rất đẹp và thích nhưng lại lo ngại là bên ngoài sẽ không đẹp như trong ảnh. Hoặc có trường hợp khác là cùng một hình ảnh thì ở những tran mạng khác hình ảnh rất mượt mà đẹp hơn ở trang chúng tôi nên sợ thêu ra không đẹp bằng nơi khác….

Tranh thêu mã đáo thành công

Những hình ảnh trên mạng là những hình ảnh chụp bình thường bằng máy ảnh bình thường (thường dùng lài điện thoại thông thường, không phải máy ảnh chuyên nghiệp) không qua chỉnh sửa hay photo shop nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ đẹp và sắc nét… (thường thì bên ngoài sẽ đẹp hơn là trong ảnh chụp trên Web ). Ở ĐA SỐ CÁC TRANG KHÁC THÌ NGƯỜI TA ĐIỀU XỬ LÝ VÀ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH ĐẸP HƠN THỰC TẾ . CHÚNG TÔI THÌ LÀM HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI. Nên bạn chọn được trên Web thì nghĩa là ở ngoài sẽ đẹp hơn.

Trường hợp bạn muốn đặt theo mẫu yêu cầu :

Thì bạn cũng làm tương tự chỉ cần gởi mail hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và thống nhất yêu cầu thì bức tranh sẽ được giao đến tận nhà đúng hẹn và đảm bảo chất lượng như mong muốn của bạn.

Như vậy dù bạn đang ở đâu ở Hà Nội Hay ở TP Hồ Chí Minh, hay Đà Nẵng, Hải Phòng hay bất kì nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua tranh và đặt tranh thêu theo yêu cầu tại tranh Thêu tay Huế.

» » » Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu mã đáo thành công:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(15) comments

Liên Minh Tháng Bảy 22, 2017

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.

Reply
Duy Le Tháng Bảy 22, 2017

Gía tốt, chất lượng đảm bảo, uy tín

Reply
Le Tháng Bảy 22, 2017

Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.

Reply
Le Ha Tháng Bảy 22, 2017

Tranh thêu mã đáo thành công ms 370 kích thước như thế nào, có sẵn ở showroom không ad?

Reply
Minh Phụng Tháng Bảy 22, 2017

Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp

Reply
Lena Tháng Bảy 22, 2017

Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?

Reply
Hoàng Kiều Tháng Bảy 24, 2017

Em muốn học nghề thì phải liên hệ ở đâu vậy chị ơi? Thank

Reply
NHI LÊ Tháng Bảy 24, 2017

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Khánh Mỹ Tháng Bảy 24, 2017

Tranh thêu này ở đâu vậy bạn. Đẹp quá, mình cũng đã từng mua tranh thêu nhưng chưa biết chỗ này. Cho em địa chỉ với ah. Có nhiều tranh sẵn để mình chọn hay là phải tới đặt ah. Nếu một bức phong cảnh khổ 80x150cm thì thêu trong bao lâu sẽ xong vậy ah. Tháng sau em đi Hà Nội định sẽ tặng đối tác một bức làm quà khai trương chi nhánh.

Reply
Nguyệt Huệ Tháng Bảy 24, 2017

Tranh thêu mã đáo thành công ms 368 giá bao nhiêu vậy chị Ý, tranh này em không lấy khung

Reply
Nguyễn Kiều Nhi Tháng Bảy 24, 2017

Tranh thêu tay Huế đẹp và rất có hồn

Reply
Nguyễn Khánh Ngân Tháng Bảy 24, 2017

Tranh thêu bát mã truy phong ms 363 nhìn rất đẹp, đường nét thêu bay bổng mang hơi hướng thư pháp, tôi rất thích mẫu tranh này, bên bạn có sẵn mẫu này không hay phải đặt thêu.

Reply
Mai Ngọc Hân Tháng Bảy 24, 2017

Tranh thêu mã đáo thành công có hợp với người tuổi Mùi không chị ơi?

Reply
Trúc Tháng Bảy 25, 2017

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Huỳnh Minh Huy Tháng Bảy 25, 2017

Chị ơi mẫu tranh thêu bát mã ms 371 có sẵn không ạ, em đang cần gấp để mang sang Úc tặng người thân.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: