0989 82 27 23

Chị Giang ghé Showroom Tranh thêu tay Huế và chọn mua 3 tác phẩm tranh thêu tay

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Chị Giang đến với tranh thêu tay Huế và chọn 3 bức tranh thêu tay

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Giang khi đã tin tưởng lựa chọn 3 mẫu tranh thêu tay của công ty chúng tôi. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trước đó, chị Giang đến từ Hoàng Hoa Thám, p13, Tân Bình, TPHCM đã đến với Tranh thêu tay Huế và chọn mua 3 bức tranh tại showroom, gồm tranh thêu Tùng hạc diên niên, tranh thêu Hoa mẫu đơn và bức tranh thêu hoa sen ms 260.

Đây là 3 bức tranh rất độc đáo và ý nghĩa.

tranh thêu tay


Tranh thêu tùng hạc diên niên chị Giang chọn để treo nhà mình

Tùng hạc diên niên

Tranh thêu tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

tranh thêu tay


Tranh thêu hoa mẫu đơn được chị Giang chọn

Tranh mẫu đơn

Mẫu đơn được mệnh danh là “bà chúa” của các loại hoa. Nét đẹp của mẫu đơn vừa kiêu sa, lộng lẫy, vừa cuốn hút, quyến rũ. Mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, giàu sang, vì vậy trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng quà là các bức tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, giàu sang.

tranh thêu tay


Bức tranh thêu hoa sen chị Giang chọn làm quà tặng

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen không nổi bật, quyến rũ như colico, cũng không kiêu sa lộng lẫy như những đóa mẫu đơn. Tranh thêu hoa sen vừa mộc mạc, bình dị, chân chất, lại vừa cuốn hút người đối diện một cách lạ thường.

tranh-theu-hoa-mau-don-02


Quá trình nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện

các bức tranh thêu tay

Dù là sống ở môi trường nào thì hoa sen vẫn luôn khát khao, nỗ lực hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách. Có thể thấy hoa sen là một hình ảnh đẹp đã in sâu vào tâm thức người Việt Nam, hình thành nên cốt cách nhân văn cho toàn dân tộc. Một bức tranh thêu hoa sen cũng là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn của người Việt.

Chúng tôi đóng gói 3 bức tranh và trao đến tận tay chị Giang theo địa chỉ mà chị yêu cầu. Chị Giang rất ưng ý và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Chị còn hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: