0989 82 27 23

Đóng gói tranh thêu bộ tứ bình cho khách hàng ở đường Bạch Đằng

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Đóng gói tranh thêu bộ tứ bình cho khách hàng ở đường Bạch Đằng

Tranh thêu bộ tứ bình. Sáng hôm nay Tranh Thêu Tay Huế vừa hoàn thành việc đóng gói và giao tranh cho khách hàng ở đường Bạch Đằng, TP.Hồ Chí Minh đặt tranh thêu tứ bình Thuỷ Mặc đen trắng (hay còn gọi là tranh thêu bộ tứ bình – bộ tứ quý ).

Dòng tranh tứ bình thì rất thịnh hành và dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng cũng như nhiều không gian nhà khác nhau. Chúng có thể dùng để treo trang trí trong phòng khách, lớn nhỏ, lối lên cầu thang, treo so le, lệch hàng hay bằng nhau đều được. Với thiết kế mẫu là bộ bốn tấm nên thể hiện được nhiều nội dung và nhìn cũng khá là hoành tráng. Hoa và cây cối trong tranh thêu bộ tứ cũng tuỳ chọn và đa dạng theo sở thích người dùng, tóm lại là tranh thêu tứ bình thì dễ dùng và dễ thêu đẹp.

Tuy nhiên trong dòng tranh Bộ Tứ này có một dòng nhỏ của nó là tranh Tứ Bình Thuỷ Mặc ( Đen Trắng) thì thì cũng có phần đặc biệt và kén chọn, xét về phía người nghệ nhân thêu cũng phải rất “cao tay” và kinh nghệm thì mới có thể thể hiện được hồn của bức tranh. Đối với người thưởng thức tranh thì cũng lại càng kén chọn, hẹp đối tượng hơn so với tranh tứ bình nói chung.

Dòng tranh thủy mạc được nhiều người yêu thích

Những người thích tranh thuỷ mặc thường là những người có nhãn quan nghệ thuật, có chiều sâu và tinh tế, tâm hồn của họ cũng trầm lắng, thiên về phần nội tâm. Một điều nữa là tranh thêu Thuỷ Mặc trắng đen thì phù hợp với những  gian phòng theo phong cách cổ điển, những đồ dùng đi kèm trong căn phòng  từ bàn ghế, tủ, đến màu sơn… cũng phải cùng phong cách cổ cổ mới phù hợp. Thường bộ tứ bình  cũng phù hợp với những gian nhà thờ cúng, nhà thờ họ, nhà tổ hơn là những gian nhà bình thường khác.

Tuy vậy có những người cũng thích vì đơn giản bởi họ bị thuyết phục bởi sự điêu luyện và “hồn” tranh được thể hiện bởi người nghệ nhân thêu, họ cũng vẫn cứ dùng phá cách không theo phong cách như đã nêu trên thì …VẪN BÌNH THƯỜNG VÀ ĐẸP. Đơn giản vì cái đẹp là cái tự mĩ, tự cảm, không thể có một ai có thể ép buộc người khác cảm nhận về cái đẹp theo ý của mình cả, nó thuộc về cá nhân. Tóm lại mình vẫn hay nhắc đi nhắc lại là gì thì gì tranh là để ngắm, miễn là đẹp là không cần bàn cải gì thêm, vì mục đích căn bản của treo tranh là để ngắm và ngắm.

Dòng tranh ý nghĩa của tranh thêu

Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy rằng Tranh Thuỷ mặc trắng đen kén chọn khách nhường nào, nhưng thật vui là tác phẩm của mình làm vừa lòng người thưởng ngoạn và đã được “chọn”. Vui hơn khi khách hàng nhận tranh trong niềm thích thú và không ngớt những lời trầm trồ khen ngợi.

Nếu nhà bạn đang sở Hữu những gian phòng phù hợp như mình đã nêu trên thì xin hãy tham khảo và lên hệ để mình tư vấn nhiều hơn để tìm cho mình một bộ tứ tuyệt vời nhé. Còn trường hợp bạn không thuộc “trường phái” Thuỷ Mặc những vẫn thích tranh bộ TỨ BÌNH thì có nhiền sự chọn hơn và dễ dàng chọn lựa hợn.

Xem thêm video tranh thêu tứ quý:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: