0989 82 27 23

Giải đáp thắc mắc về tranh thêu mã đáo thành công & tranh ngựa bát mã thành công

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-372

Giải đáp thắc mắc về tranh thêu mã đáo thành công

Tranh thêu mã đáo thành công

Câu 1 : Tranh thêu ngựa phi nước đại là gì ?

Trả lời : Là bức tranh thêu Ngựa thuộc dòng tranh thêu mã đáo thành công. Dòng tranh này miêu tả về những chú Ngựa đang tung vó phi nhanh mạnh mẽ bừng bừng khí thế, hí vang trời trên thảo nguyên hay đồng cỏ bao la hoặc những chú tuấn mã này cũng có thể phi bên bờ biển, thác ghềnh, sông suối, nước bắn tung toé nhìn tuyệt đẹp.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 359

tranh thêu mã đáo thành công

Tranh này chủ yếu treo để mang lại tài lộc và thịnh vượng, may mắn, giúp thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Đặc biệt nhất của dòng tranh thêu mã đáo thành công là những bức tranh Bát Tuấn Đồ hay còn gọi là tranh thêu Ngựa Bát Mã (gồm tám con tuấn mã phi nước đại trên đồng cỏ như ở trên hoặc phi trên nước) thường được ưa chuộng nhất và cũng được xem là tranh Ngựa mã đáo đẹp nhất.

tranh thêu mã đáo thành công

Để biết thêm chi tiết về tranh Ngựa, về tranh thêu mã đáo thành công và tranh Ngựa Bát Mã (tranh thêu ngựa Bát Mã thành công) xin quý vị hãy tham khảo tại đây: http://tranhtheutayhue.org/collections/tranh-theu-ma-dao-thanh-cong

Câu 2 :  Câu này gồm những câu hỏi về cách treo và vị trí treo tranh thêu tay Bát Mã như:

– Tranh thêu mã đáo thành công treo ở đâu?

– Tranh Thêu Bát Mã treo như thế nào thì tốt?

– Cách treo tranh thêu Bát Mã Thành Công?

– Vị trí treo tranh thêu Bát Mã cuồng phong hợp phong thuỷ…?

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 362

Trả lời :Trước mắt tranh treo là để ngắm! Tranh treo là phải ưu tiên vị trí nào dễ ngắm và thật đẹp càng tốt, nên đa phần thì sẽ tuỳ theo vị trí nội thất căn phòng của ngôi nhà bạn, tuỳ vào căn phòng nhà bạn lớn nhỏ, là nhà chung cư hay biệt thự, phòng khách hay phòng làm việc…và tuỳ vào sở thích của bạn nữa.

Tuy nhiên nếu bạn là người tin vào phong thuỷ và muốn treo theo phương vị cho hợp với ngũ hành thì sau đây chúng tôi có vài gợi ý để bạn tham khảo:

Một số chuyên gia khuyên rằng tranh thêu Ngựa tốt nhất nên để ở phòng khách ở nhà hoặc phòng làm việc ở cơ quan sẽ mang đến vận may về danh vọng, mang lại tình yêu hôn nhân hạnh phúc lâu bền (những vị trí khác không phải không được mà không tốt bằng thôi )

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 368

Bạn nên treo tranh thêu Ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Treo tranh thêu Ngựa ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong 12 địa chi, mà “Ngọ cung” lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

Nếu Bạn là doanh nhân thường xuyên đi công tác xa, làm ăn xa nhà thì trong trường hợp này, bạn nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này, chúng sẽ giúp ích cho công việc và việc làm ăn của bạn.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 370

Nếu bạn muốn đạt được nguyện vọng thăng quan tiến chức, chuyển nhà, thay đổi công việc thì nên treo tranh tuấn mã ở vị trí dịch mã.

Tóm lại tranh tuấn mã thích hợp treo ở vị trí tương hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc, hoặc treo ở vị trí Ngọ, tức là chính Nam.

Những người cầm tinh tuổi con dê (mùi) , hổ (dần) và chó (tuất) hợp với ngựa, do đó thích hợp nhất là treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công. Người cầm tinh con chuột(tý), trâu(sửu) và ngựa không hợp với ngựa do đó không nên treo tranh thêu mã đáo.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 371

Điều cần tránh :

Bạn cũng cần tránh treo tranh ngựa có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa hay tranh để ở bếp và nhà tắm, phòng ngủ. Ngựa quay đầy ra cũng có nghĩa là mang tiền của ra đi (vì ngựa chiến thắng, ngựa mang tài lộc về ).

Không nên treo tranh tuấn mã ở hướng chính Bắc, bởi vì hướng chính Bắc là vị trí tương xung của ngựa. Treo tranh thêu ngựa hướng này sẽ kìm hãm tác dụng tốt của tranh ngựa.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 372

Câu 3 :  Câu này gồm những câu hỏi chủ yếu về tuổi tác nào hợp với tranh thêu Ngựa nói chung như: Tranh Ngựa hợp với tuổi gì ? Tranh thêu ngựa hợp với những  tuổi nào? Tranh thêu Ngựa hợp với nam hay nữ hơn? Tranh thêu mã đáo thành công hợp với tuổi nào? Những ai hợp với tranh thêu Ngựa?…

Trả lời :Trong phong thủy, tuy Ngựa được xem là mang đến nhiều điềm lành và sự thịnh vượng nhưng lại đặc biệt khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa .Còn nếu bạn là người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), tuổi Hợi (lợn) thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. Rất nên treo tranh Ngựa. Người cầm tinh con chuột, trâu và ngựa không hợp với ngựa do đó không nên treo tranh thêu loại này.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 710

Những tuổi còn lại thì không khắc cũng không kị nên treo hay không treo thì cũng không ảnh hưởng gì mấy đến lợi hại và dùng làm trang trí để đẹp không gian nhà vẫn tốt.

Câu 4 : Tranh thêu Ngựa chạy dưới nước.

Bức tranh thêu bát mã chạy dưới nước hay còn gọi là bức tranh Lộc Mã ( đặc biệt là tranh Ngựa Bát Mã ) gồm nhiều chú ngựa tung vó phi nước đại dưới nước bên bờ biển, bờ sông, bên suối, thác ghềnh…

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 714

Bức tranh Bát Tuấn Đồ  ( tức tranh Ngựa Bát Mã ) vẽ tám con tuấn mã chạy trên bãi biển là một trong những tác phẩm nằm trong loạt tranh “Mã đáo thành công”. Trong Ngũ Hành, ngựa là hành Hỏa và hành động phi như bay trên nước là hành Thủy. Hai hành này tương khắc với nhau. Người ta tặng nhau bức tranh này với mục đích cầu mong người nhận có ý chí mạnh mẽ hơn, tinh thần phấn chấn hơn và luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Dù khó khăn đến đâu thì  người được tặng bức tranh ngựa này cũng có thể vượt qua được để đi đến thành công. Vậy cũng đồng ý với câu chúc là tai qua nạn khỏi, cuối cùng tốt đẹp may mắn.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công ms 722

Để biết thêm chi tiết về Tranh Ngựa, về tranh thêu Mã Đáo Thành Công và Tranh Ngựa Bát Mã (Tranh thêu ngựa Bát Mã thành công) xin quý vị hãy tham khảo tại đây:http://tranhtheutayhue.org/collections/tranh-theu-ma-dao-thanh-cong

Câu 5 : Tranh thêu mã đáo thành công giá bao nhiêu? Giá tranh thêu Bát Mã? Giá một bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công đã thêu và đóng khung hoàn chỉnh là bao nhiêu? Tranh thêu ngựa mã đáo thành công khổ lớn và nhỏ giá bao nhiêu? vvv…

Trả lời :Thời gian vừa qua thì có rất nhiều câu hỏi của bạn đọc quan tâm đến giá cả của một bức tranh thêu Mã Đáo thành công, đặc biệt là giá của tranh thêu Bát Mã. Do vậy hôm nay tranh thêu tay Huế xin giới thiệu bài viết sơ bộ này để quý vị hiểu hơn về giá cả của tranh thêu Ngựa nói chung và tranh thêu Bát Mã nói riêng.

tranh thêu mã đáo thành công

Trước hết xin được nhắc lại để quý vị tiện theo dõi là dòng tranh mã đáo thành công là từ để chỉ chung cho thể loại tranh thêu ngựa gồm nhiều chú tuấn mã khoẻ mạnh, phi mạnh mẽ bừng bừng khí thế như bay trên nước hoặc trên đồng cỏ thảo nguyên bao la. Số ngựa có thể là hai con, ba con, sáu con, bảy con, tám con hoặc cũng có tranh thêu ngựa 9 con. Giá của một bức tranh ngựa sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như : kích thước lớn nhỏ và mẫu mã, số lượng ngựa trong tranh mà có giá khác nhau. Tranh càng nhiều ngựa, kích thước càng lớn và khung cảnh càng khó thêu (đa phần là đẹp hơn) thì giá cao hơn là lẽ dĩ nhiên.

Giá tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công rẻ nhất của là bức ngựa SONG MÃ khổ nhỏ nhất nên thêu từ chừng 40x60cm trở lên có gia tầm trên dưới 2 triệu đồng tuy vào màu sắc khung cảnh xung quanh và yêu cầu đặc biệt thêu kín nền xung quanh hay không. Bao giờ thì ngựa trắng đen (thuỷ mặc, gồm màu đen và trắng thôi) thì cũng có giá thấp hơn ngựa màu.

tranh thêu mã đáo thành công

Tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công có giá rẻ tiếp theo là tranh Tam Mã, gồm 3 con ngựa tranh này cũng giống như tranh Song Mã ở trên nhưng giá cao hơn một chút vì có nhiều hơn một chú Ngựa nên số công thêu cũng sẽ cao hơn, bắt đầu với kích thước (cả khung ) 40x60cm chừng trên dưới 1,5 triệu đồng. Giá tranh mã Đáo Thành Công Tam Mã này cũng phụ thuộc vào phong cảnh xung quanh cùng những yêu cầu riêng của khách yêu cầu. (sẽ cụ thể cho từng trường hợp ). Vậy giá tranh thêu Mã Đáo Thành Công khổ nhỏ hiện nay là rẻ nhất và giá này khá hợp lý cho những nhu cầu mua để biếu tặng tân gia khai trương hay đám cưới (với tranh Song Mã có đôi có cặp).

Với mức giá rẻ này thì nhiều người có thể dùng được loại tranh cao cấp này không cần phải dùng “tạm” loại tranh thêu chữ thập Trung Quốc tự thêu hoặc mua tranh thêu thành phẩm ở ngoài thị thường với giá cũng tương đương nhưng màu sắc nhoè nhẹt, rất xấu xí, thiếu đi tính sáng tạo nghệ thuật và thiếu đẳng cấp hơn nhiều. Có người khó tính còn bảo rằng nhìn tranh chữ thập ngựa chẳng khác nào phim hoạt hình, loè loẹt còn hơn trang điểm cải lương… Vậy nên thiết nghĩ trước khi bỏ ra vài chục triệu để mua một bức tranh chữ thập về Mã Đáo, một thứ không đẹp đẽ và giá trị tí nào để về mong nó sẽ mang lại vẻ đẹp và trở nên có giá trị thì đây là một điều đáng suy ngẫm và cân nhắc!!! Đáng tiếc !!!

Như vậy giá tranh thêu ngựa Mã đáo thành công giá bao nhiêu, mắc rẻ như thế nào sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu, và những yêu cầu riêng trong trường hợp quý khách muốn thêu tranh theo yêu cầu riêng của mình (trường hợp này thì sẽ bàn bạc cụ thể )

tranh thêu mã đáo thành công

Tương tự cho giá tranh Mã Đáo Thành Công Lục Mã, Thất Mã….nếu như tranh thêu sẵn thành phẩm đóng khung đầy đủ thì thị trường thường cộng thêm giá khung (kích thước khung thông dụng là 70x120cm hoặc 90x 150cm, ngoài ra còn nhiều kích thước khác, đây là kích thước thông dụng hay dùng mà thôi) tầm 500 ngàn đến 1 triệu trên mỗi bức. Tại tranh thêu tay huế nếu đặt thêu tranh theo yêu cầu thì bạn được miễn phí tiền khung này.

Giá tranh thêu mã đáo thành công mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó là Giá của bức tranh thêu Ngựa Mã Đáo Thành Công Bát Mã. Nhưng giá của một bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công Bát Mã lại rất khó nói cụ thể. Vì mẫu tranh thêu Bát Mã Truy Phong này rất được nhiều người yêu thích quan tâm nên mẫu tranh thêu theo yêu cầu của tranh Bát Mã Truy Phong có đến vài trăm mẫu, từ đơn giản đến khó, vậy nên phải cụ thể từng bước thì mới có giá cụ thể.

Với dòng tranh Bát Mã để thêu đẹp và kích thước nhỏ nhất khuyến khích nên thêu là phải từ 70x100cm trở lên. Nếu thêu nhỏ hơn thì giá cũng thấp xuống tuy nhiên không nên vì sẽ không thể hiện hết và xấu đi bức tranh. Tranh thêu Bát Mã kích thước như trên giá trên thị ngoài thị trường tầm trên dưới 5 triệu trên một bức. Giá này được đánh giá là tầm trung không cao cũng không thấp. Để thêu đẹp và thể hiện được khí thế uy lực của từng chú tuấn mã này đòi hỏi nhiều công thợ, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao và phải có nghệ thuật nên giá của bức Ngựa Bát Mã Thành Công cao hơn những bức ngựa còn lại một chút ít.

Giá tranh thêu mã đáo thành công Bát Mã khổ lớn cũng thường đắt hơn khổ nhỏ vì tranh thêu Bát Mã khổ lớn hoàn chỉnh thành phẩm đã đóng khung hoàn chỉnh thì khung thường đắt hơn bình thường (khung  nghệ thuật và bản lớn) trên 1 triệu cho đến ba bốn triệu một khung, tuy nhiên như đã nói ở trên nếu đặt tranh thêu theo yêu cầu tại tranh thêu tay huế sẽ bạn sẽ được tặng khung nên bạn sẽ không phải lo phần giá tranh Ngựa của bạn sẽ cao.

tranh thêu mã đáo thành công

Tóm lại một bức tranh thêu tay thống về ngựa Mã Đáo Thành Công Bát Mã giá bao nhiêu cũng có, có thể điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của bạn mà chất nghệ thuật thì sẽ vẫn được đảm bảo. Giá một bức Tranh Ngựa Mã Đáo thành Công Khổ lớn không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ.Đặt biệt có thể thấy gần như cùng số tiền bỏ ra tương đương để mua một bức tranh thêu ngựa Bát Mã chữ thập (cũng giá mấy chục triệu) về treo thì so với tranh thêu tay truyền thống Việt Nam sẽ xứng đáng, có giá trị và đẳng cấp hơn rất nhiều. Sẽ rất là uổng phí và lấy làm tiếc nếu như bạn bỏ ra cùng số tiền mà chọn mua bức tranh ngựa chữ thập mà bỏ qua lựa chọn tranh thêu tay truyền thống.

tranh thêu mã đáo thành công

Câu 6: Ý nghĩa bức tranh thêu mã đáo thành công

Ở các nước châu Á và cả ở Việt Nam vào mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta thường tặng nhau bức tranh Ngựa “Mã đáo thành công” để cầu may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, nhân dịp những sự kiện khác trong năm như khai trương cửa hàng, cửa hiệu, khánh thành công ty, tân gia, chúc mừng thăng quan tiến chức… thì tranh Mã Đáo Thành Công cũng là món quà luôn được ưu tiên lựa chọn nhất. Theo người xưa, sở dĩ trong bức tranh Mã Đáo Thành Công có tám con ngựa bởi số 8 “Bát” (chữ Hán là 八) đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt, giàu có. Với mỗi loại tranh Mã Đáo khách nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau tuy nhiên ý nghĩa chung của tranh Ngựa là cầu may mắn tài lộc thuận lợi trong làm ăn và thăng quan tiến chức.

tranh thêu mã đáo thành công

Câu 7:  Tranh thêu ngựa Bạch (thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công)

Trong tranh thêu Ngựa thì tuy theo yêu cầu của khách hàng (phụ thuộc vào sở thích về màu sắc và sự thích hợp màu của khách hàng ) mà chúng tôi thêu và phối màu cho phù hợp. Trong trường hợp khách hàng không thích những chú ngựa màu sắc khác nhau mà chỉ một màu trắng toát thì tranh thêu vẫn đẹp và giá cả vẫn như những dòng tranh ngựa màu khác không có gì thay đổi. Vậy nên có bạn thích hợp với Bạch Mã thì cứ đặt thêu mà không lo giá cao hoặc thêu ra sẽ không đẹp nhé. Tương tự cho tranh Thêu Ngựa Vàng, (hay bất kì mày sắc nào cũng vậy). Một số người thích thêu tranh thêu Ngựa Bạch vì tin về truyền thuyết thần kì may mắn do Ngựa Bạch mang lại.

Câu 8: Tìm các mẫu tranh thêu Bát Mã tại đâu ?

Hiện nay quả đúng là ngoài thị trường tranh thêu tay có rất ít mẫu tranh thêu Ngựa mã đáo thành công đặc biệt là ngựa Bát Mã Thành Công. Nhưng tin vui cho bạn là hiện tranh thêu tay huế đã chuẩn bị cho bạn một kho mẫu với hàng trăm mẫu đẹp bạn tha hồ mà lựa chọn nhé . Bạn hãy vào trang  web  xem và tải hình nhé.

tranh thêu mã đáo thành công

Câu 9: Mua tranh thêu  Bát Mã Thành Công ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang ở Hà Nội làm sao mua được tranh thêu tay huế… ? nơi bán tranh thêu mã đáo thành công tại TP Long Xuyên, ở đâu bán tranh thêu tay truyền thống Ngựa Bát mã thành công, tranh thêu Ngựa mua ở đâu? …

Những câu hỏi này rất nhiều bạn quan tâm vì những bạn ở xa cũng rất thích mua tranh thêu tay huế nhưng vì lần đầu mua hoặc không biết cách thức hoặc còn nhiều lo ngại ở xa xôi. Xin được trả lời để quý khách hàng gần xa được rõ là nếu bạn muốn đặt mua hàng hoặc đặt thêu theo yêu cầu tại Tranh Thêu Tay Huế thì dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào, địa phương nào trong cả nước, thậm chí là bạn đang ở nước ngoài thì vẫn có thể mua hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trường hợp mua hàng có sẵn : thì bạn chỉ cần vào trang web  www.tranhtheutayhue.org   hoặc trang  web www.tranhvietcaocap.com  chọn mẫu có sẵn và gọi điện thoại đặt hàng hoặc gởi email để nói rõ yêu chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất để trao đổi và thống nhất về đơn đặt hàng đó của bạn. Nếu hai bên đồng ý thống nhất thì tranh sẽ được chuyển đến tận nơi và miễn phí ( nếu bạn ở trong nước) cho bạn.

Nếu bạn mua tranh lần đầu hoặc có nghi ngại về chất lượng hoặc mẫu mã thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi. Vì trong trường hợp này bạn có thể nhận hàng thấy hàng đúng chất lượng, thấy hài lòng rồi mới trả tiền. Ngược lại chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% (nếu đã nhận ). Như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và cũng không chịu bất kì phí tổn hay rủi ro gì cả.

tranh thêu mã đáo thành công

Cũng có một số bạn nhìn mẫu tranh qua web của Tranh thêu tay Huế thì thấy rất đẹp và thích nhưng lại lo ngại là bên ngoài sẽ không đẹp như trong ảnh. Hoặc có trường hợp khác là cùng một hình ảnh thì ở những trang mạng khác hình ảnh rất mượt mà đẹp hơn ở trang chúng tôi nên sợ thêu ra không đẹp bằng nơi khác….Những hình ảnh trên mạng là những hình ảnh chụp bình thường bằng máy ảnh bình thường (thường dùng loại điện thoại thông thường, không phải máy ảnh chuyên nghiệp) không qua chỉnh sửa hay photoshop nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ đẹp và sắc nét.. (thường thì bên ngoài sẽ đẹp hơn là trong ảnh chụp trên Web ). Ở đa số các trang khác thì người ta điều xử lý và chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn thực tế, chúng tôi làm thì hoàn toàn ngược lại. Nên bạn chọn được trên Web thì nghĩa là ở ngoài sẽ đẹp hơn.

tranh thêu mã đáo thành công

Trường hợp bạn muốn đặt theo mẫu yêu cầu :Thì bạn cũng làm tương tự chỉ cần gởi email hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và thống nhất yêu cầu thì bức tranh sẽ được giao đến tận nhà đúng hẹn và đảm bảo chất lượng như mong muốn của bạn.

Như vậy dù bạn đang ở đâu ở Hà Nội hay ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng hay bất kì nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua tranh và đặt tranh thêu theo yêu cầu tại Tranh Thêu Huế.

Để biết thêm chi tiết về tranh Ngựa, về tranh thêu Mã Đáo Thành Công và tranh Ngựa Bát Mã (tranh thêu ngựa Bát Mã thành công) xin quý vị hãy tham khảo tại đây: http://tranhtheutayhue.org/collections/tranh-theu-ma-dao-thanh-cong

» »Vì sao nên chọ»n tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu Mã đáo thành công

Hotline 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(10) comments

bich Tháng Mười Một 29, 2015

tùng nghênh khách nên treo hướng nào

Reply
Tien Tháng Sáu 13, 2016

Minh muon hoi la tranh thêu ma dao thanh cong neu không hop tuoi se mang lai diem không may ha.

Reply
Nguyễn Thanh Hùng Tháng Bảy 27, 2017

Chị ơi mẫu tranh thêu bát mã ms 371 có sẵn không ạ, em đang cần gấp để mang sang Úc tặng người thân.

Reply
Mỹ Khiêm Tháng Bảy 27, 2017

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Quốc Văn Tháng Bảy 28, 2017

Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp

Reply
Mỹ Anh Anh Tháng Bảy 28, 2017

Tranh thêu tay Huế đẹp và rất có hồn

Reply
Nguyễn Khánh Ngân Tháng Bảy 28, 2017

Tranh thêu bát mã truy phong ms 363 nhìn rất đẹp, đường nét thêu bay bổng mang hơi hướng thư pháp, tôi rất thích mẫu tranh này, bên bạn có sẵn mẫu này không hay phải đặt thêu.

Reply
Minh Trang Tháng Bảy 28, 2017

Tranh thêu mã đáo thành công ms 368 giá bao nhiêu vậy chị Ý, tranh này em không lấy khung

Reply
Kim Tuyến Tháng Bảy 28, 2017

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.

Reply
Mỹ Khanh Tháng Bảy 28, 2017

Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: