0989 82 27 23

Giao tranh thêu hoa hồng đến chị Hà, Quận 12, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu hoa hồng chị Hà

Giao tranh thêu hoa hồng đến chị Hà, Quận 12, TPHCM

Tranh thêu hoa hồng cũng là một dòng tranh người ta thích. Tranh dùng để tặng bạn bè đối tác hoặc đặt thêu để tự thưởng ngoạn. Tranh thêu hoa hồng hấp dẫn người chơi tranh thêu bởi từ xưa người ta đã ưu ái dành cho nó một mĩ danh là “thiên sứ của TÌNH YÊU”.

Không chỉ đa dạng về màu sắc, chủng loại mùi hương mà hoa hồng còn mang khá nhiều ý nghĩa. Cũng chính vì thế mà tranh thêu hoa hồng có rất nhiều mẫu từ. Một đoá hồng bạch, một đôi hồng nhung, một bình hoa hồng xanh. Hay một vườn hồng rộng như một khu vườn đầy hoa hồng thực sự.

Người yêu hoa hồng có sở thích nào về hoa hồng thì người yêu tranh thêu hoa hồng cũng thích vậy. Muốn sở hữu những bức tranh thêu hoa hồng tương tự.

tranh thêu hoa hồng

Người ta cũng dùng hoa hồng ở nhiều dịp: sinh nhật, ngày lễ nhà giáo, kỉ niệm ngày thành hôn… Dù trao tặng nhau bất cứ dịp nào thì hoa hồng vẫn mang ý nghĩa thân thiện, nồng nàng.

Loài Hoa Tình yêu

Vâng, hoa hồng xứng đáng với danh hiệu cao quý là THIÊN SỨ TÌNH YÊU. Ngoài ra hoa hồng tượng trưng cho lòng hiếu thảo đối với bậc sinh thành. Cho tình bằng hữu thân thương giữa những người bạn. Cho lòng biết ơn của trò đối với thầy cô, của người được giúp đỡ đối với những ân nhân tâm phúc. Hoa hồng muốn nói lên tất cả. Ngôn ngữ của loài hoa này thật phong phú, tinh tế và siêu nhiên.

tranh thêu hoa hồng

Những lẽ trên mà tranh thêu hoa hồng của tranh thêu tay Huế luôn được mọi người chú ý đến. Đã có rất nhiều khách hàng đặt thêu loài hoa này để tặng bạn bè, người yêu…Trong số đó thì chị Hà quận 12 là một trong những khách hàng gần nhất.

tranh thêu hoa hồng

Chị Hà đặt tranh thêu hoa hồng để dành tặng đối tác của chị, quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Lúc đầu chị gọi điện đến để đặt tranh nhưng tâm lý của chị hơi e ngại nên chị cũng trao đổi và hỏi nhiều. Nhưng sau khi nghe những lời tư vấn về cách thêu tranh. Quy trình nhận hàng chị rất ưng ý. Chị đã đồng ý đặt thêu ngay bức tranh thêu đầu tiên là tranh thêu hoa hồng.

Với mẫu tranh bên mình gửi chị hoa hồng có màu đỏ. Chị yêu cầu bên mình khi thêu chuyển thành hoa hông trắng.

tranh thêu hoa hồng

Sau đó chị còn đặt thêm một bức tranh thêu song mã để dành tặng bạn.

Giao hàng tới tay chị Hà

Đúng như cam kết sau thời gian thêu 10 ngày thì bức tranh thêu hoa hồng đã được hoàn thiện và chuyển đến bộ phận đóng khung đóng gói và giao hàng. Chúng tôi đã cho nhân viên đóng khung thật cẩn thận, gói hộp đàng hoàn và giao đến tận tay cho chị.

Sau khi nhận được tranh chị đã tháo hộp ra coi tại chổ, chắc có lẽ cũng vì tâm lý mua hàng online nên chị làm vậy. Đây cũng là lần đầu chị mua hàng tại Tranh Thêu Tay Huế nhưng khi chị thấy được tranh chị đã rất vui, chị khen tranh thêu rất tuyệt, không có chổ nào để chê hết.

tranh thêu hoa hồng

Vậy là một tác phẩm nghệ thuật tranh thêu tay truyền thống hoa hồng nữa đã được đưa tới người yêu tranh thêu. Chính những người yêu tranh thêu truyền thống như chị Hà. Đã góp phần “phục hưng” nghề thêu truyền thống đang đứng trước sức ép mai một.

tranh thêu hoa hồng

Cám ơn những người giữ nghề giữ truyền thống Việt. Giữ nghề quý giá mà cha ông ta đã sáng lập và truyền lại cho thế hệ sau.

tranh thêu hoa hồng

Tranh thêu tay Huế xin chúc chị một năm mới dồi dào sức khoẻ và luôn tươi trẻ thành đạt !

 » » »  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu hoa hồng: 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(21) comments

Linh Huỳnh Tháng Một 13, 2015

Chào Chị Như Ý,

Quá tuyệt vời, không thể cưỡng nổi!

“Không chỉ đa dạng về màu sắc và chủng loại mùi hương mà hoa hồng còn mang khá nhiều ý nghĩa khác nhau trong những dịp khác nhau. Cũng chính vì thế mà tranh thêu hoa hồng có rất nhiều mẫu từ một đoá hồng bạch, một đôi hồng nhung, một bình hoa hồng xanh, hay một vườn hồng rộng như một khu vườn đầy hoa hồng thực sự.”

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 31, 2015

  Chào chị Linh!
  Hoa hồng đúng là đẹp không cưỡng nỗi, người ta hay dùng hoa hồng để chỉ cái đẹp, một người phụ nữ đẹp thì cũng được gọi là “đoá hồng nhung gai gốc” hay một “bóng hồng”. Không gì chối cãi cho cái đẹp hiển nhiên vốn có của Hoa Hồng. Khi làm xong một công việc gì đó ai cũng thích được nhận “HOA HỒNG “. HIHI, có thể nói rằng Hoa hồng dù ờ dạng nào cũng được ưa thích và đón chào nồng nhiệt. Tranh thêu tay truyền thống HOA HỒNG cũng may mắn nằm trong quý luật đó, cũng được khá nhiều người yêu thích và thường đặt thêu nhiều.Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng tranh thêu tay Huế. Cảm ơn chị Linh đã quan tâm nhé. Chúc chị luôn vui và nhiều thành công trong cuộc sống.

  Trân trong!
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập CTy CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Hoàng Thái Phương Tháng Một 14, 2015

Chào Ý,

Những bức tranh thêu hoa hồng thật đẹp tự nhiên và mượt mà, sống động, những điều mà tranh thêu chữ thập khó mà làm được.

Chúc tranh thêu tay Huế sẽ có thêm nhiều khách hàng yêu tranh thêu truyền thống như vậy nữa nhé!

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 1, 2015

  Hi chị Phương!
  Em cũng hoàn toàn đồng ý với chị ý kiến này, tranh thêu tay truyền thống cho dù có thêu thường, thêu đơn giản thì cũng “ăn đứt” tranh thêu chữ thập thêu kì công. Nguyên nhân chính là do nguyên vật liệu (chủ yếu nhập Trung Quốc) cách thêu đã hạn chế đi sự tinh tế mềm mại vốn là ý nghĩa chính của việc thêu thùa. Cảm ơn chị Thái Phương đã ủng hộ cho Tranh Thêu Tay Huế nhé chị. Chúc chị luôn vui và thành công trong cuộc sống nhé.
  Thân ái!
  Trân Thị Như Ý
  chủ sáng lập CTy CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Trịnh Thị Chung Tháng Một 14, 2015

Chào bạn!
chúc mừng bạn đã tạo ra được những bức tranh tuyệt đẹp. ” một tác phẩm nghệ thuật tranh thêu tay truyền thống hoa hồng nữa đã được đưa tới người yêu tranh thêu. Chính những người yêu tranh thêu truyền thống như chị Hà đã góp phần “phục hưng” nghề thêu truyền thống đang đứng trước sức ép mai một.”

Chúc chị đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Reply
Lê Thị Anh Thư Tháng Một 15, 2015

Chào Ý,

Chúc mừng Ý đã cho ra những tác phẩm đẹp.

Vậy là một tác phẩm nghệ thuật tranh thêu tay truyền thống hoa hồng nữa đã được đưa tới người yêu tranh thêu. Chính những người yêu tranh thêu truyền thống như chị Hà đã góp phần “phục hưng” nghề thêu truyền thống đang đứng trước sức ép mai một.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 1, 2015

  Chào chị Thư ! Thật vui và cảm động trước tình cảm mà chị và mọi người dành cho tranh thêu tay Huế. Cảm ơn chị đã giới thiệu khách hàng của chị đến với tranh thêu tay Hếu. Mấy khách hàng chị giới thiệu tới họ cũng đặt vài bức để treo và tặng bạn đó chị. Chúc chị kinh doanh tốt và may mắn.
  Trân trọng!
  Trần Thị Như Ý
  Chủ sang lập CTY CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Tấn Long Tháng Một 15, 2015

Tranh thuê tay Huế luôn có những sản phẩm độc đáo, chế tác công phu và điêu luyện. Từng mua một bức tranh của các bạn, mình rất hài lòng và luôn xem nó là một món quà quý giá trong nhà. Sắp đến sẽ mua thêm một số bức tranh thêu tặng bạn bè dịp tết

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 1, 2015

  Hi anh Long!
  Cảm ơn anh đã ủng hộ và tin tưởng Tranh Thêu Tay Huế nhé. Thật vui khi nhận được lời khen chân tình từ khách hàng đã dùng sản phẩm của mình. Vui hơn khi khách lại tiếp tục ủng hộ. HIHI. Qùa để tặng bạn bè đối tác thì bên em có rất nhiều dòng tranh phù hợp làm quà tặng, phù hợp về giá và phù hợp với nhiều đối tượng. Cty anh cần tư vấn xin hãy liên hệ để bên em hỗ trợ nhé. Chúc công ty anh ngày càng lớn mạnh và có nhiều khách hàng nhé.
  Thân ái!
  Trần Thị Như Ý
  chù sáng lập CTY CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Nguyễn Thanh Phượng Tháng Một 15, 2015

Chào bạn,

Mình đang ở TP HCM, mình đang cần gấp 1 bức trong vòng 7 ngày. Bên bạn có đáp ứng được không?

“Đúng như cam kết sau thời gian thêu 10 ngày thì bức tranh thêu hoa hồng đã được hoàn thiện và chuyển đến bộ phận đóng khung đóng gói và giao hàng. Chúng tôi đã cho nhân viên đóng khung thật cẩn thận, gói hộp đàng hoàn và giao đến tận tay cho chị.”

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 2, 2015

  Chào bạn!
  cảm ơn bạn đã ủng hộ tranh thêu tay Huế. Chúc bạn một ngày mới thật vui tươi và hạnh phúc. Khi nào có nhu cầu về tranh thêu làm quà tặng người thân bạn bè đối tác thì lên hệ bên mình nhé. Sẵn sàng phục vụ bạn. Tranh thêu hoa hồng cũng có thể làm quà tặng hợp lý đó Phượng, đặc biệt ý nghĩa nếu tặng người yêu, hihi.
  Thân ái!
  Như Ý
  chủ sáng lập công ty cp Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Bùi Văn Hùng Tháng Một 17, 2015

Chào chị,
Tranh thêu tay của chị rất đẹp, sang và ý nghĩa.
“Không chỉ đa dạng về màu sắc và chủng loại mùi hương mà hoa hồng còn mang khá nhiều ý nghĩa khác nhau trong những dịp khác nhau. Cũng chính vì thế mà tranh thêu hoa hồng có rất nhiều mẫu từ một đoá hồng bạch, một đôi hồng nhung, một bình hoa hồng xanh, hay một vườn hồng rộng như một khu vườn đầy hoa hồng thực sự.”
Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 2, 2015

  HI bạn!
  cảm ơn bạn đã ủng hộ và yêu thích tranh thêu tay Huế. Chúc thế giới ăn chay ngày càng làm ăn phát đạt nhé. Khi nào đến sinh nhật người yêu thì làm thêm một tấm tranh thêu hoa hồng tặng người yêu là nhất đoá. hihi
  Trân trọng!
  Trân Thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Trần Quảng Minh Tháng Một 19, 2015

Tranh thêu hoa hồng qua 1đẹp chị ơi!
Khi nào có tiền chắc em chơi luôn 1 bức giống như vầy quá. Nhà em rất thich kiểu tranh như vầy!
Chúc anh chị ngày càng đông khách!

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 1, 2015

  Chào Chung!
  Cảm ơn chung đã thường xuyên ủng hộ tranh thêu tay Huế, với tranh thêu tay truyền thống hoa hồng thì có rất nhiều kiểu và nhiều màu để lựa chọn. Tranh thêu hoa hồng bạch thì ít khi thêu nhưng không ngờ khi thêu lên thì cũng đẹp lung linh không kém những mẫu khác và khách hàng cũng rất hài lòng. Chúc Chung mọi điều tốt đẹp và vui vẽ nhé.
  Thân ái!
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập CTy CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 2, 2015

  Chào giám đốc của CỦI TRẤU!
  Công ty dạo này làm ăn phát đạt mà chơi luôn đi em. hihi, nhưng mua nhiều quá vậy không biết là em có còn chỗ để treo không nữa thôi. Cchúc giám đốc trẻ ngày càng làm ăn phát đạt nhé.
  Thân ái
  Trần Thị Như Ý
  Chủ sáng lập CTY CP Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
NGUYỄN THÙY HOA Tháng Một 20, 2015

Chào chị !
Bức tranh thêu đẹp quá, thể hiện cái hồn, vẻ đẹp tinh xảo trong từng đường kim.
Chúc chị có thêm nhiều tạo phẩm này đến với nhiêu người hơn nữa nhé,
Chúc sức khỏe và thành công !

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 2, 2015

  Chào Hoa!
  Cảm ơn những lời động viên khen ngợi từ quý khách hàng thân thiết nhen. Chúc Hoa làm ăn ngày càng phát đạt, vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống. Tranh thêu hoa hồng này mình cũng rất thích, phòng mình có đến ba bức tranh thêu hoa hồng đó, chỉ có điều chưa có bức tranh thêu hoa hồng trắng. Khi nào cần tặng bạn bè trề tranh thêu thì Hoa cứ liên hệ để bên mình hỗ trợ nhé.
  thân ái!
  Trần Thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
trần quang phúc Tháng Một 23, 2015

chào chị ý.
tranh bên chị thêu thật là đặc sắc ak. kĩ thuật thêu rất đẹp, em đã xem ở nhiều nơi nhưng ở đây em thấy thật là tuyệt vời.
chúc c thật nhiều sức khỏe và thành công nhé

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 2, 2015

  HI Em
  bình thường đi “cưa gái” cần đến hoa hồng nhưng cứ tặng hoài vì tặng rồi sẽ héo và hư mất. Tranh thêu hoa hồng có thể làm món quà cua gái hợp lý tơi mãi không chiệu tàn đoá em. Khi nào dẫn bạn gái lên tậu một bức vườn hồng đi em ui. hihi.
  Thân ái
  Như Ý

  Reply
Cù Văn Huấn Tháng Mười 17, 2015

Chào chị:
Cho em hỏi tranh thêu hoa hồng này em có thể dùng để tặng tân gia được không chị?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: