0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh – Món quà ý nghĩa mà chị Vân Anh dành tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu phong cảnh – Món quà ý nghĩa mà chị Vân Anh dành tặng đối tác

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm cho chị Vân Anh, một khách hàng ở Nguyễn Đình Chiểu, TPHCM. Đây là món quà mà chị Vân Anh đặt thêu để dành tặng đối tác của công ty mình.

Trước đó, chị Vân Anh liên hệ với tranh thêu tay Huế để tìm mua một món quà dành tặng đối tác của công ty. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Vân Anh đã quyết định chọn mẫu tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm của công ty chúng tôi. Bức tranh có kích thướng khá nhỏ gọn, rất thích hợp để làm quà tặng.

tranh thêu phong cảnh

Bức tranh thêu phong cảnh mà chị Vân Anh dành tặng đối tác công ty

Ngày nay, xu hướng tặng quà trở nên rất phổ biến. Quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng dành cho đối phương, vì vậy món quà phải thật sự có ý nghĩa. Có thể nói, tranh thêu tay là một món quà tặng rất có giá trị và ý nghĩa.

Tranh thêu phong cảnh

Không chỉ thể hiện được “mắt” thẩm mỹ tinh tế của người tặng, những bức tranh thêu tay rất độc đáo và khác biệt. Hơn hết, tranh thêu tay còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh túy của văn hóa truyền thống.

tranh thêu phong cảnh
Các nghệ nhân của tranh thêu tay Huế đang hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cho chị Vân Anh

Bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm sẽ là một món quà rất ý nghĩa và đặc biệt mà chị Vân Anh dành tặng đối tác của mình.

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế. Chắc chắn đối tác của chị Vân Anh sẽ rất hài lòng với món quà giá trị này.

tranh thêu phong cảnh
Chị Vân Anh rất ưng ý về chất lượng của bức tranh thêu phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh

Sau khi hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm, chúng tôi đóng gói cần thận và trao đến tận tay chị Vân Anh. Khi nhận được bức tranh, chị Vân Anh rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế – HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Vân Anh, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp.
Trân trọng!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: