0989 82 27 23

Havina Hoàn Thành Tác Phẩm Tranh Thêu Phong Cảnh Làng Quê, MS 420 Cho Anh Quang, Hóc Môn

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê mã số 420

Những tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê thường mang vẻ đẹp của sự yên bình, sâu lắng. Chỉ nghe tên thôi là đã hình dung được tác phẩm rồi, tác phẩm thêu những hình ảnh vô cùng quen thuộc của làng quê Việt Nam như cây đa, bến nước, những mái nhà rơm đơn sơ, mộc mạc hay hình ảnh tần tảo của người phụ nữ Việt Nam.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê MS 420

Quê hương luôn là hình ảnh đẹp nhất trong tâm trí mỗi người, là chốn bình yên mỗi khi nhớ về, dù bạn có đang sống ở những thành phố hiện đại, hoa lệ thì chắn chắn cũng không bao giờ có thể quên được “Quê hương là chùm khế ngọt” của mình.

tranh-theu-phong-canh-02


Vợ chồng anh Quang đến mua tranh tại Showroom

Chính vì thế, đây là tác phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và đặc biệt thường hay được chọn để làm quà tặng, trở thành món quà vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là với những người sống xa quê hương.

Anh Quang ký hợp đồng với đại diện công ty

Anh Quang ký hợp đồng với đại diện công ty

Khách hàng anh Quang đến từ Hooc Môn chọn tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê khi đến với Tranh thêu tay Huế

Vừa qua, chúng tôi cũng vừa hoàn thành một tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê theo yêu cầu của anh Quang, sống tại Hooc Môn, tp.Hồ Chí Minh.

Anh Quang có một người bạn đang sinh sống bên nước ngoài, trong dịp đặc biệt sắp tới anh muốn gửi cho bạn mình một món quà thật ý nghĩa để làm kỉ niệm.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Vô tình biết tới dòng tranh thêu tay truyền thống Huế, anh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tranh. Trong các tác phẩm thì anh thích các tác phẩm thuộc dòng tranh thêu phong cảnh làng quê, nên đã yêu cầu đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh làng quê mã số 420.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Bức tranh thêu giản dị với những hình ảnh thân thuộc của quê hương chắc chắn là sẽ là món quà tuyệt vời để tặng bạn anh.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Sau khi tác phẩm được hoàn thành và anh cũng rất ưng ý về chất lượng của tranh, chúng tôi đã đóng gói kĩ càng và cẩn thận giúp anh, để anh gửi tặng cho bạn mình bên nước ngoài.

Tranh thêu tay Huế Havina xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh đồng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(15) comments

kim chi Tháng Một 2, 2017

Hôm trước mình có ghé đặt tranh tặng đối tác bên Nhật nhưng rồi thêu không kịp nên mình mua tranh có sẵn. Xếp mình khá hài lòng, mình thấy tranh không những đẹp mà thái độ phục vụ của bên cty cũng rất tốt, điểm 10 cho chất lượng rồi!

Reply
dung Tháng Một 2, 2017

Người tuổi Ngọ như tôi thì treo tranh gì ở phòng khách sẽ thích hợp nhất?

Reply
nhu thu huo Tháng Một 2, 2017

Bên cty tư vấn giúp mình vài mẫu tranh thêu “ Sông nước miền tây” giúp mình với, vì mình là dân miền Tây, định cư Mỹ bancũng 10 năm rồi nên nhiều khi thấy nhớ sông nước xứ mình quá, tính đặt một bức tranh phong cảnh miền tây treo ở phòng khách để ngắm mối khi nhớ về cố hương.

Reply
Hằng Gò vấp Tháng Một 2, 2017

Chị là người miền Bắc nên thích những cảnh như: cây đa, bến nước, sân đình, chăn trâu, thổi sáo, bên cty gởi chị một số mẫu làng quê tương tự thế để chị chọn nhé. Nếu được mình sẽ đặt thêu một hoặc hai bức để treo và tặng bạn bè.

Reply
Đạt Tháng Một 2, 2017

Tranh thêu phong cảnh đồng quê ms 385 có khổ lớn không e? Chị muốn thêu hai bức để treo phòng khách và tặng gia đình người chị gái sống ở Mỹ. Tư vấn thêm giúp chị, thank!

Reply

Tôi ở Bắc Ninh thì làm sao để thấy được chất lượng của tranh được. Muốn mua nhưng hơi phân vân về chất lượng? Không biết bên công ty có đảm bảo được chất lượng tranh không?

Reply
mai ha Tháng Một 2, 2017

Mình muốn đặt thêu nhưng không lấy khung bức phong cảnh chùa một cột hoa đào mã số 442 để mang sang Anh tặng gia đình người bạn, tôi không lấy khung được không?

Reply
thai son Tháng Một 2, 2017

Sắp tới mình có một event với đối tác Nhật, họ rất thích các mặt hàng thủ công truyền thống của VN mình, không biết khách hàng Nhật có đặt hàng bên cty bạn chưa và đặt những mẫu thêu như thế nào? Tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Hương Lan Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu phong cảnh làng quê ms 385 có sẵn không, nếu tôi mua và muốn chuyển sang bên mỹ thì có chính sách hỗ trợ đóng gói, vận chuyển như thế nào?

Reply
Như Ý Tháng Một 3, 2017

Tôi đã mua tranh tại công ty và thấy tại tranh thêu tay Huế nhân viên rất dễ thương. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi. Chúc các bạn làm tốt và thành công hơn nữa nhé.

Reply
Hoàng Việt Minh Tháng Một 3, 2017

Từng mũi thêu như chứa đựng cả tâm huyết của người nghệ nhân, màu sắc hài hòa, trang nhã, đến cả khung tranh cũng rất đẹp. Chúc công ty thêm phát triển hơn nữa.

Reply
hoàng dung Tháng Một 3, 2017

Bức tranh thêu tùng hạc mã số 567 có thể thêu trong vòng 10 ngày được không? Vì sắp tới đây tôi về nước được 10 ngày và tôi muốn tranh thêu xong để tôi mang đi luôn.

Reply
Thái Trung Tháng Một 7, 2017

Mình muốn đặt thêu tranh làng quê Việt Nam treo phòng khách, bạn gửi mẫu qua email giúp mình nhé

Reply
Thế Vinh Tháng Một 7, 2017

Mình muốn đặt mẫu thêu cảnh làng quê theo yêu cầu mình được không?

Reply
Trần Đức Linh Vũ Tháng Một 16, 2017

Bên cty tư vấn giúp mình vài mẫu tranh thêu “ Sông nước miền tây” giúp mình với, vì mình là dân miền Tây, định cư Mỹ cũng 10 năm rồi nên nhiều khi thấy nhớ sông nước xứ mình quá, tính đặt một bức tranh phong cảnh miền tây treo ở phòng khách để ngắm mối khi nhớ về cố hương.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: