0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế hoàn thành tranh thêu cá chép hoa sen theo yêu cầu cô Tiên, quận Bình Tân, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu tay Huế hoàn thành tranh thêu cá chép hoa sen theo yêu cầu cô Tiên, quận Bình Tân, TP.HCM

Những tác phẩm tranh thêu cá chép hoa sen thường được coi như một biểu tượng may mắn, được nhiều người chọn treo trong nhà hoặc văn phòng làm việc để cầu tài lộc, thịnh phát.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen

Để vượt Vũ Môn hóa rồng là cả một chặng đường vô cùng gian nan, thử thách chỉ có những con cá có phẩm chất kiên định, nỗ lực vươn lên không ngừng để rồi thành công mỹ mãn, qua sự tích này cá chép trở thành biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng, may mắn, niềm hi vọng và sự thành đạt.

Cá chép còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quí trong bức tranh thêu cửu ngư quần tụ bên hoa sen.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Chiều nay, Tranh thêu tay Huế chúng tôi cũng vừa nhận được yêu cầu từu cô Tiên, một khách hàng thân thiết với Havina.

Còn nhớ, ngày đầu đến đặt tranh, cô còn bỡ ngỡ và chưa tin hẳn vào chất lượng sản phẩm tranh thêu của chúng tôi, cô hỏi rất kĩ về loại chỉ cho đến dịch vụ củ Công ty, thế nhưng sau bức tranh đặt mua đầu tiên ấy, cô đã hoàn toàn yên tâm và quay lại với Havina rất nhiều lần.

Lần này, cô đến để lựa chọn và đặt thêu mẫu tranh thêu cá chép hoa sen, tác phẩm này là cô mua để dành tặng cho một người bạn ở Mỹ. Cô chia sẻ, xem xét các mẫu tranh thì thấy tranh thêu cá chép hoa sen vừa sang trọng, vừa ý nghĩa nên cô quyết định chọn bức tranh này làm quà tặng.

Không để cô Tiên phải chờ đợi lâu, khoảng 2 tuần sau khi bắt tay vào thực hiện, tác phẩm cuối cùng đã được hoàn thiện và giao đến nhà cho cô tại đường Tỉnh lộ, quận Bình Tân.

Havina rất tự hào khi được khách hàng tin tưởng và tạo được sự yên tâm khi quay lại tiếp tực lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Xin được cảm ơn khách hàng thân thiết, Cô Tiên và chúc gia đình cô luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và may mắn

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(21) comments

thanh binh Tháng Một 2, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 đẹp quá, bức này thêu bao lâu mới xong vậy admin?

Reply
minh ngoc Tháng Một 2, 2017

Chị là hàng xóm nhà cô Tân bên chung cư Dream Home, nhà cô có treo bức tranh thêu tùng hạc diên niên của tụi em, thấy tranh đẹp và sắc xảo nên chị cũng muốn đặt thêu một bức về treo, có điều chị không rành về phong thủy lắm, chị và ông xã cùng tuổi Mùi, treo tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 có hợp không?

Reply
thu ngan Tháng Một 2, 2017

Hôm trước chị có gọi điện để hỏi về mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 17, thấy giá khá ổn mà không biết chất lượng thêu ra có đảm bảo như hình không?

Reply
thuy Tháng Một 2, 2017

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Rita Trần Tháng Một 2, 2017

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Phú, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu “ hữu dư liên niên” . Tông tường nhà tôi màu trắng, vậy mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Hằng Prudential 0934602178 Tháng Một 2, 2017

Chị được chú Hoàng ở Quận 2 giới thiệu về tranh thêu của công ty, quả thật rất đẹp và sắc xảo. Chị muốn hỏi về bức tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 1206 em báo kích thước và giá giúp chị vào email: thanhle@noithatfuture.com giúp chị nhé.

Reply
tien minh Tháng Một 2, 2017

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
van giap Tháng Một 2, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 20 kích thước bao nhiêu vậy bạn? Tranh này đặt thêu bao lâu mới xong.

Reply
Bích Ngoc Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu Cá chép hoa sen tặng tân gia được không chị Ý ơi, mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 01 kích thước và giá là bao nhiêu?”

Reply
Kim Ngân Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 12 giá bao nhiêu và bạn thêu trong bao lâu mới xong, mình muốn đặt thêu tặng cho gia đình người bạn bên Mỹ.

Reply
Trương Chính Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 09 bên bạn có sẵn không, mình muốn mua để đem đi Mỹ tặng cho người em mới có chồng, mà cần gấp nên không đặt thêu kịp.

Reply
Linh Đan Tháng Một 3, 2017

Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1177 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

Reply
Phạm Ngọc Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

Reply
Thanh Quỳnh Lê Tháng Một 3, 2017

Tranh thêu tay Huế đẹp, có hồn, phối màu chỉ rất tốt, không có điều gì chê được luôn, sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Reply
y phụng Tháng Một 3, 2017

Tranh đẹp quá chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé.

Reply
Hoàng Việt Minh Tháng Một 3, 2017

Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Reply
hoài thương Tháng Một 7, 2017

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1182 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

Reply
tuấn anh Tháng Một 7, 2017

Bức tranh thêu cá chép hoa sen mã số 1181 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@trungquecuchi.com giúp tôi

Reply
thu hiền Tháng Một 7, 2017

Chị được chị Mai Lâm bên quận Gò Vấp giới thiệu về tranh thêu tay Huế, chị Mai Lâm thêu tranh làng quê chắc em còn nhớ. Chị cũng mê tranh thêu lắm, cũng muốn đặt một bức tranh thêu để treo ở phòng bếp của mình, chị chấm được mẫu tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06, bức này kích thước và giá như thế nào vậy? Được chị Mai Lâm giới thiệu có bớt cho chị không?

Reply
thành thanh Tháng Một 12, 2017

Chị được chị Ngọc ở quận 2 giới thiệu về tranh thêu tay Huế, quả thật danh bất hư truyền, tranh đẹp, màu sắc hài hòa, đường kim mũi chỉ rất mịn màng và giá cả rất hợp lý, chị đang muốn thêu một bức tranh đôi cá chép hoa sen để treo ở phòng ăn, bên em tư vấn giúp chị thêm nhé.

Reply
Trần Đức Linh Vũ Tháng Một 16, 2017

Tranh thêu cá chép hoa sen nên treo ở vị trí nào thì thích hợp, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: