0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu chữ phúc theo yêu cầu chú Hoàng, Quận 2, một khách hàng thân thiết của Havina.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu chữ Phúc được chú Hoàng ở quận 2, TP.HCM chọn làm món quà tặng tân gia em trai của mình

Với cương vị là một người anh trai, chú Hoàng đã đặt thêu một bức  để làm quà tặng Tân tranh thêu chữ Phúc tặng tân gia cho em trai mình. Chú Hoàng là một khách hàng thân thiết của Havina, trước đó chú đã đặt thêu bộ tranh tứ bình và tranh thêu tùng hạc diên niên.

Tân gia là một dịp vô cùng quan trọng và đặc biệt, đối với mỗi người mà nói “An cư” thì mới “Lạc nghiệp”, do đó những dịp ý nghĩa thế này người ta thường mời người thân, bạn bè thân thiết đến để chung vui. Vậy trong những dịp như thế thì ta nên chọn quà gì cho ý nghĩa?

Tranh thêu chữ phúc


Tranh thêu chữ phúc

…Đại ý của chữ Phúc là may mắn, tốt lành, hạnh phúc và yên vui.

Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福: trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân…

Tranh thêu chữ phúc

Tranh thêu chữ phúc

Tranh thêu chữ Phúc mà chú đặt sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với dịp đặc biệt này của em trai chú. Tranh thêu chữ Phúc như thay lời chúc mà chú muốn dành tặng, mong rằng mọi sự thuận lợi, phúc đến quanh năm, tạo nhiều điều may mắn, tốt lành.

Tranh thêu chữ phúc


Tranh thêu chữ phúc

Tác phẩm tranh thêu chữ Phúc này chú Hoàng đã yêu cầu phải nhanh chóng hoàn thành để kịp lễ Tân gia sắp tới. Với sự nhiệt huyết và cần cù của những nghệ nhân thêu tranh Huế, đúng theo yêu cầu, bức tranh thêu chữ Phúc đã được hoàn thành sớm hơn cả dự định.

Sau khi để chú xem tranh, Công ty chúng tôi đã giúp chú gói lại thành một món quà xinh xắn và gửi đến tay chú. Chú đã đặt tranh ở đây nhiều lần, nên hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tranh của Havina.

Lời cảm ơn

Tranh thêu tay Huế cảm ơn vì chú đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, mong rằng sẽ còn gặp chú vào những dịp đặc biệt khác.

Chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về Tranh thêu Chữ Phúc

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: