0989 82 27 23

Hoàn thiện 2 bức tranh thêu hoa hồng ms 130 và ms 135 cho chị Quỳnh ở Hóc Môn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện 2 bức tranh thêu hoa hồng ms 130 và ms 135 cho chị Quỳnh ở Hóc Môn

1 bức tranh thêu hoa hồng đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ rất cao. Những nghệ nhân thêu hoa phải có trình độ kĩ năng và tay nghệ nhất định, mới có thể hoàn thiện được một bức tranh thêu hoa hồng vừa đẹp, vừa cuốn hút và có hồn.

Chị Quỳnh (đến từ Hóc Môn, TPHCM) đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để tìm mua một món quà dành tặng người bạn của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị quyết định chọn 2 bức tranh thêu hoa hồng với mã số 130 và 135. Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh theo yêu cầu của chị.

Tranh thêu hoa hồngBức tranh ms 135 mà chị Quỳnh dành tặng người bạn của mình

Tranh thêu hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và bất diệt. Màu sắc của hoa hồng thường rất cuốn hút và nổi bật.

Tranh thêu hoa hồng thích hợp với tuýp người sống nội tâm, giàu tình cảm. Hoa hồng là biễu tượng của tình yêu và khát vọng hạnh phúc. Bức tranh sẽ mang đến nhiều may mắn và tốt lành cho chủ sở hữu, nhất là về đường tình duyên.

Tranh thêu hoa hồngMẫu tranh thêu hoa hồng với mã số 130

Có thể treo tranh ở phòng khách, phòng ăn hoặc nhà bếp. Một bức tranh thêu hoa hồng sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành và hạnh phúc cho gia chủ.

Sau khi hoàn thiện bức tranh, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Quỳnh ở Hóc Môn. Khi nhận được bức tranh, chị Quỳnh rất vui, chất lượng sản phẩm làm chị cảm thấy rất hài lòng.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Quỳnh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

>>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA HỒNG

Xem thêm video tranh thêu hoa hồng

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: