0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện bức tranh tùng hạc diên niên MS 533 cho anh Lĩnh ở Nam Định

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu tay truyền thống

Hoàn thiện bức tranh tùng hạc diên niên  MS 533 cho anh Lĩnh ở Nam Định

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên và trao tận tay cho anh Lĩnh. Khi nhận được bức tranh, anh Lĩnh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, từ đường nét đến màu sắc của bức tranh đều rất hài hòa và cuốn hút.

Anh Lĩnh muốn đặt thêu một tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên với kích thước hợp phong thủy lỗ ban để treo ở phòng thờ. Anh đã tin tưởng và liên hệ với công ty chúng tôi để đặt thêu bức tranh tùng hạc diên niên mã số 533.

tranh thêu tùng hạc diên niên


Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 533

Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tùng hạc diên niên là một bức tranh ý nghĩa, chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

tranh thêu tùng hạc diên niên


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng mà anh Lĩnh đã dành cho công ty chúng tôi. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện mình. Hi vọng anh sẽ đồng hành cùng tranh thêu tay Huế trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email: info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu tùng hạc diên niên:

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: