0989 82 27 23

Hoàn thiện tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 2506 cho vợ chồng chú Dũng

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 2506 cho vợ chồng chú Dũng

Tranh thêu hoa mẫu đơn rất đẹp, tinh tế và có nhiều sức hút. Một bức tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang đến một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của gia chủ.

Vợ chồng chú Dũng đến từ Nguyễn Tư Giản, quận 12, TPHCM đã đến tranh thêu tay Huế để chọn mua một món quà tân gia dành tặng người bạn của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, vợ chồng cô chú đã đặt thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn với ms 2506.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn vợ chồng chú Dũng đặt thêu để làm quà tân gia tặng bạn

Trước đó, vợ chồng chú Dũng đã đến tranh thêu tay Huế và đặt mua bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn với mã số 565. Hài lòng với chất lượng bức tranh, lần này cô chú đã tiếp tục tin tưởng vào công ty chúng tôi.

Mẫu đơn được mệnh danh là “bà chúa” của các loại hoa. Nét đẹp của mẫu đơn vừa kiêu sa, lộng lẫy, vừa cuốn hút, quyến rũ.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng và một mối nhân duyên tốt. Mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự cao quý, giàu sang. Trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, thành công.

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu đơn thường được treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng nam, hướng tây nam, hướng đông bắc của ngôi nhà. Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng đông, hướng đông nam, hướng tây bắc và hướng tây. Ngoài ra, cũng có thể treo tranh ở vị trí trung tính là hướng bắc.

Tranh thêu hoa mẫu đơn không chỉ đẹp, cuốn hút mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Quá trình hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn đòi hỏi những nghệ nhân phải có trình độ điêu luyện và tay nghề cao, mới có thể thêu được một bức tranh hoa sống động, mềm mại, uyển chuyển và đầy sức hút.

Sau khi bức tranh được hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao đến tận nhà cho cô chú. Vợ chồng cô chú rất hài lòng với chất lượng của bức tranh thêu hoa mẫu đơn. Chúc mừng vợ chồng chú Dũng đã có một món quà tân gia vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.
Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: