0989 82 27 23

Hoàn thiện tranh thêu hoa sen mã số 286 cho chị Hảo ở Q3, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu hoa sen mã số 286

Tác phẩm tranh thêu hoa sen mã số 286 đã được tranh thêu tay Huế hoàn thiện và trap tận tay chị Hảo ở quận 3, TPHCM. Trước đó, Chị Hảo  đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để tìm mua một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Hảo quyết định chọn bức tranh thêu hoa sen với mã số 286.

Tranh thêu hoa senTác phẩm tranh thêu hoa sen mã số 286

Nói về tranh thêu hoa sen, đây là một bức tranh thêu tay rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Hoa sen luôn mang lại cảm giác thư thái, an yên cho người thưởng thức. Sen còn mang ý nghĩa cho khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Những đóa sen ngập trong bùn đen nhưng vẫn vươn mình nở rộ và tỏa hương thơm ngát. Sen chính là biểu tượng cho ý chí vươn lên và hoài bão cao đẹp.

Tranh thêu hoa sen qua bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên vô cùng cuốn hút.

Từ đường nét mềm mại, uyển chuyển đến màu sắc tươi mới, bắt mắt, đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới, mang đến mọi điều tốt lành và may mắn cho ngôi nhà của gia chủ.

Ngày nay, nhiều người rất ưa chuộng tranh thêu tay. Không chỉ đẹp, nghệ thuật, tranh thêu tay còn rất tinh tế và đặc sắc. Một bức tranh đẹp có thể làm thay đổi cả không gian ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà sẽ trở nên mới mẻ hơn, tươi tắn hơn và tràn đầy năng lượng.

Tranh thêu hoa senQuá trình hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa sen

Khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Hảo. Chị Hảo rất hài lòng về chất lượng của bức tranh hoa sen. Sự hài lòng của chị là niềm vui rất lớn cho công ty chúng tôi.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sư tin tưởng của chị Hảo, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chị trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúc chị Hảo thật nhiều sức khỏe và thành công!

Sau đây tranh thêu tay Huế xin giới thiệu thêm đến quý khách hàng một số mẫu tranh thêu hoa sen đẹp để treo phòng khách hay dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng:

Tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen MS 2572

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen MS 2573

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen MS 2574

Tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa sen MS 2576

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen MS 2579

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu hoa sen MS 2583

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa sen

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: