0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

HAVINA hoàn thiện hai bức tranh thêu cho chị Đào Lý ở Mỹ

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh-theu-hoa-sen-06

Hoàn thiện tranh thêu hoa sen và tranh thêu hoa colico cho chị Đào Lý ở Mỹ

Chị Đào Lý hiện đang định cư ở Mỹ, chị đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để đặt mua hai bức tranh thêu, một tranh thêu hoa Colico theo mẫu của chị và một tranh thêu hoa sen.

tranh thêu hoa sen


Tác phẩm tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen


Tranh thêu hoa colico

Bức tranh thêu hoa Colico có kích thước 90 x 120cm, chúng tôi thêu tranh theo yêu cầu và mẫu có sẵn của chị. Colico (còn gọi là hoa mỹ nhân hay hồng anh) rất được ưa chuộng ở Châu Âu. Colico tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vẻ đẹp của colico rất dễ gây “nghiện”, màu sắc của hoa cũng cực kì nổi bật và quyến rũ. Treo tranh hoa Colico trong nhà đảm bảo không gian sẽ vô cùng cuốn hút.

Những cánh colico rực rỡ sắc màu sẽ thu hút người đối diện ngay ánh nhìn đầu tiên.

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu bức tranh hoa colico

Tranh thêu hoa sen lại mang một nét đẹp rất khác, mộc mạc, dân dã nhưng thanh tao, quý phái. Nếu như colico sặc sỡ, nổi bật thì sen lại vô cùng nền nã, nhẹ nhàng. Sen tượng trưng cho nét tính cách của người Việt, chân chất, thật thà, luôn phấn đấu, vươn lên và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bức tranh thêu hoa sen chị Đào Lý đặt mua có kích thước 100 x 150cm, chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thành 2 bức tranh theo đúng hẹn với chị.

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu bức tranh hoa sen

Tranh thêu hoa thường rất tinh tế. Người nghệ nhân phải khéo léo thể hiện được “cái hồn” của bức tranh qua những đường nét của đóa hoa. Treo tranh thêu hoa trong nhà sẽ mang lại cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Hoa cũng kích thích suy nghĩ của con người, hướng họ đến những điều tích cực. Trong một không gian nếu có sự xuất hiện của hoa, không gian ấy sẽ trở nên vô cùng cuốn hút.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và gửi hai bức tranh sang tận Mỹ cho chị Đào Lý.

Chị rất hài lòng về hai bức tranh, cũng như thái độ phục vụ và tác phong làm việc của công ty. Chị Đào Lý đã có cho mình hai bức tranh thật sự đẹp mắt và ý nghĩa. Chúng tôi chân thành cám ơn chị, dù ở rất xa, nhưng chị đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi. Rất mong chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng tranh thêu tay Huế trong những lần sau.

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu bức tranh hoa sen

tranh thêu hoa sen


Quá trình thêu bức tranh hoa colico

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —> TRANH THÊU HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa sen:

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: