0989 82 27 23

Thiết kế và hoàn thiện bức tranh thêu phượng hoàng theo yêu cầu của chị Phượng ở Phú Mỹ Hưng

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn tất tranh thêu phượng hoàng theo yêu cầu của chị Phượng ở Phú Mỹ Hưng

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện bức tranh thêu phượng hoàng cho chị Phượng ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Đây là bức tranh mà chị Phượng đặt thêu cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh thêu phượng hoàng theo yêu cầu của chị Phượng. Chị muốn thêm vào một vài chú chim con để tượng trưng cho các thành viên trong gia đình chị.

Tranh thêu phượng hoàngBức tranh thêu phượng hoàng của chị Phượng sau khi hoàn thiện và được treo ở một góc rất bắt mắt của ngôi nhà

Theo quan niệm phong thủy, trong một bức tranh thêu phượng hoàng, người ta nói rằng đầu phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm, lưng phượng hoàng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế, bộ ngực là lòng nhân đạo trắc ẩn, còn phần bụng biểu thị cho sự đáng tin. 5 đức tính cao quý ấy hòa quyện hài hòa trong thân hình của loài phượng hoàng.

Tranh thêu phượng hoàngQuá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu phượng hoàng

Hình tượng phựơng hoàng

Phượng hoàng được xem là linh vật thứ hai chỉ sau rồng và là 1 trong 4 biểu tượng của Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Người ta nói rằng giọt nước mắt của phượng hoàng có thể chữa lành mọi vết thương.

Tranh thêu phượng hoàng là biểu tượng của sự thiêng liêng, cao quý và cốt cách hơn người. Loài chim này còn biểu trưng cho sự vươn lên mạnh mẽ, vượt qua mọi tro tàn, đổ nát để bắt đầu hành trình gầy dựng những giá trị tốt đẹp.

Tranh thêu phượng hoàng Tranh thêu phượng hoàng rất có ý nghĩa về mặt phong thủy

Người ta thường đặt hình ảnh phượng hoàng ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính đối với loài linh vật này. Đó cũng là lí do vì sao những gia đình quyền quý hay có thói quen treo tranh thêu phượng hoàng cho ngôi nhà của mình.

Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi gói tranh cẩn thẩn và giao đến tận nhà chị Phượng. Các nhân viên của chúng tôi đã hỗ trợ chị Phượng treo bức tranh thêu phượng hoàng cho ngôi nhà của mình.

Tranh thêu phượng hoàngChị Phượng rất hài lòng về chất lượng của bức tranh thêu phượng hoàng

Chị Phượng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi. Cám ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHƯỢNG HOÀNG

Xem thêm video tranh thêu phượng hoàng

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: