0989 82 27 23

Hoàn thiện tranh thêu Thuận buồm xuôi gió cho anh Triều ở quận 3

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu Thuận buồm xuôi gió cho anh Triều ở quận 3

Tranh thêu tay Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-388

Anh Triều (ở Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, TP.HCM) đã đến tranh thêu tay Huế – HAVINA để tìm một bức tranh thêu tay làm quà tặng tân gia. Chúng tôi tư vấn rất kĩ để giúp anh tìm được món quà ưng ý. Sau cùng, anh Triều quyết định chọn bức tranh thêu tay Thuận buồm xuôi gió có mã số 388.

tranh thêu tay Huế

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, tranh thêu Thuận buồm xuôi gió còn mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

tranh-theu-tang-thay-co-03

Tân gia là dịp rất đặc biệt, quan trọng. Anh Triều đã lựa chọn rất kĩ để tìm được cho mình món quà ưng ý này. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện bức tranh trong thời gian sớm nhất và trao đến tận tay anh trong buổi tiệc. Món quà ý nghĩa của anh đã làm người thân của mình vô cùng xúc động.

tranh-theu-tang-thay-co-06
Cám ơn anh đã tin tưởng và đồng hành cùng tranh thêu tay Huế – HAVINA. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

Xem thêm video tranh thêu thuận buồm xuôi gió:

Hotline      :

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: