0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Mã đáo thành công – bức tranh thêu phong thủy không ngừng HOT

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Mã đáo thành công – bức tranh thêu phong thủy chưa bao giờ hết HOT

Mã đáo thành công là bức tranh thêu phong thủy chứa đựng giá trị và ý nghĩa rất lớn.

Hôm trước, đại diện Công ty TNHH Actiumvina có ghé phòng tranh của Tranh thêu tay Huế. Anh chị muốn chọn 1 món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho Nhà phân phối của công ty ở AnGiang.

Anh chị rất thích bức tranh ngựa đang có sẵn ở phòng tranh và đã quyết định chọn mua bức tranh này. Không chỉ bắt mắt ở màu sắc và đường nét, tranh thêu Mã đáo thành công còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Mã đáo thành công

Ý nghĩa bức tranh Mã đáo thành công

Ngựa luôn được xem là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh 8 con ngựa với khí thế sôi nổi, hừng hực chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều may mắn, thành công cho gia đình và công việc của bạn.

Mã đáo thành công

Bức tranh có tám con ngựa vì số 8 “Bát”  đọc theo Hán cùng một âm với chữ “Phát” là phát đạt. Mã đáo thành công tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh và tăng tiến trong tiền tài.

Không chỉ thích hợp làm quà tặng, tranh thêu Mã đáo thành công còn được rất nhiều khách hàng chọn mua để bày trí ở không gian nhà ở. Vì ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, bức tranh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn Công ty TNHH Actiumvina, kính chúc quý công ty sẽ ngày càng kinh doanh phát đạt và gặt hái được nhiều thành công.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Video về Tranh Mã Đáo Thành Công

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Hoàng Nguyên Tháng Một 12, 2019

Mình rất thích dòng tranh này. Ý nghĩa và chứa đựng giá trị nghệ thuật rất cao. Rất trân trọng công sức lao động của những nghệ nhân thêu tay truyền thống

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: